Một trong những câu hỏi phổ biến tốt nhất của người dùng về iCloud cùng iCloud Phokhổng lồ Library là làm cho vậy nào để đưa hình ảnh từ bỏ iCloud về máy vi tính. Đây là câu hỏi đơn giản và tiếp sau đây bản thân đã gợi ý cho mình giải pháp trực tiếp tốt nhất với dễ dàng nhất để lấy hình họa từ bỏ iCloud về máy tính xách tay Quá trình thực hiện vấn đề này còn có khá rườm rà một tí, do các bạn biết đấy, Apple là uy tín lừng danh về bảo mật yêu cầu sẽ không tiện lợi nhằm download bất cứ công bố gì trường đoản cú trang bị với các phương tiện của mình sang đông đảo mối cung cấp không giống. “Vậy hiện giờ làm cầm như thế nào để tôi rất có thể rước hình ảnh trường đoản cú iCloud về đồ vật tính?”. Bây tiếng bản thân sẽ vào ngay vụ việc này.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh từ icloud về máy tính

Làm núm như thế nào để mang ảnh từ iCloud về laptop cá nhân hoặc Mac?

Bước 1: Quý khách hàng hãy mở trình chu đáo web lên cùng truy cập vào iCloud.com, rồi singin cùng với Apple ID của người tiêu dùng.

*
Bước 2: Nhấp vào hình tượng “Ảnh” sau khi bạn sẽ đăng nhập vào trang web iCloud

*
Cách 3: Chọn một hình ảnh nhưng bạn muốn đem ảnh từ iCloud về máy tính.

*
Cách 4: Tiếp Từ đó, bạn hãy quan sát vào góc trên bên cần của cửa sổ trình trông nom web, tìm về hình tượng thiết lập xuống nhỏ có nghe đâu một đám mây cùng với mũi tên chỉ xuống bên dưới. Nhấp vào hình tượng đó nhằm lựa chọn cài đặt xuống. Hãy tái diễn bước 3 cùng 4 cho đến khi chúng ta đang mua hết được đều tấm hình mà lại bạn mong muốn.

*
Làm cụ làm sao tôi có thể download về tất cả hình hình họa tự iCloud?

Dưới đây là bí quyết chúng ta cũng có thể mua xuống toàn bộ hình họa trường đoản cú iCloud sang sản phẩm công nghệ Mac hoặc PC:

Cách 1: Tương từ như câu hỏi download từng tấm hình phía bên trên. Quý Khách hãy làm tuần tự các bước cho tới khi vào được hình ảnh cai quản hình ảnh của iCloud.

Xem thêm: Không Đủ Điều Kiện Tham Gia Kiếm Tiền, Kênh Của Bạn Đã Sẵn Sàng Để Kiếm Tiền Chưa

Cách 2: Cuộn xuống ở đầu cuối của bộ ảnh. Chọn nút lựa chọn hình ảnh bên góc màn hình

Cách 3: Giữ phím Shift cùng nhấp vào hình ảnh sau cuối trong album, thao tác làm việc này vẫn chọn tất cả những hình ảnh trong album. Sau Lúc chắc hẳn rằng rằng tất cả hình ảnh trong album đã có chọn, các bạn hãy ấn nút cài xuống như phía bên trên. Sau kia bnóng xác nhận rằng bạn có nhu cầu sở hữu xuống tất cả những hình ảnh đã lựa chọn (hoàn toàn có thể là hàng nghìn hoặc sản phẩm nghìn) cùng nhấp vào “Tải xuống”. Bây giờ đồng hồ chúng ta chỉ Việc đợi quy trình tải xuống hoàn tất thôi.