CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG GMAIL MIỄN PHÍ

Mỗi thông tin tài khoản Google sẽ có được 15GB nhằm giữ gmail vào Gmail, dữ liệu trong Google Drive sầu với hình ảnh vào Google+ Photos. Tuy nhiên một vài làm việc đơn giản và dễ dàng dưới đây để giúp chúng ta tăng lên dung lượng tàng trữ đến tài khoản Google nhưng ko tốn thêm chi phí.Quý Khách đã xem: Cách tăng dung tích gmail miễn phí

Kiểm tra dung lượng lưu lại trữ

Quý khách hàng có thể xem dung tích trống còn lại tại trang web dành riêng cho hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây Google Drive.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng gmail miễn phí


*

Trang web nói bên trên đang cho bạn biết đúng chuẩn mỗi các dịch vụ Google (Gmail, Google Drive và Google+ Photos) mà lại nhiều người đang áp dụng hiện đang chiếm từng nào GB trong dung tích có thể chấp nhận được. Từ lên tiếng này, các bạn sẽ biết bản thân đề nghị "dọn dẹp" hình thức làm sao để mang được nhiều chỗ trống hơn.

Xóa email không quan trọng vào Gmail

Tất cả phần nhiều vật dụng vào thông tin tài khoản Gmail của công ty phần nhiều tốn dung lượng lưu trữ. Các file kèm theo rất có thể là nguyên nhân bao gồm, tuy nhiên ngay thiết yếu những email cũng trở nên có tác dụng các bạn tốn dung tích lưu trữ. Các email không tồn tại file đi cùng chỉ với các đoạn vnạp năng lượng bản đơn thuần với ko tốn rất nhiều dung lượng, tuy nhiên nếu khách hàng có vô số gmail thì bọn chúng vẫn khiến các bạn tiêu hao dung lượng tàng trữ Khủng.

Tự phiên bản thân Gmail bắt buộc giúp bạn lau chùi và vệ sinh áo quan tlỗi của chính mình. Từ bối cảnh website, bạn không có phương pháp nào nhằm biết được mỗi email vào Gmail sẽ tốn không còn từng nào kilobyte/megabyte. Để dọn vị trí trống trong Gmail, các bạn sẽ phải thực hiện các biện pháp như:

- Sử dụng trường đoản cú khóa "has:attachment" vào ô kiếm tìm tìm Gmail. Bằng bí quyết này bạn cũng có thể phát hiện tại những gmail có file đính kèm và xóa chúng giả dụ yêu cầu.


*

- Sử dụng phần mềm làm chủ gmail tất cả cung cấp giao thức IMAP. (giao thức của Gmail), ví như Mozilla Thunderbird. Bằng biện pháp này bạn cũng có thể dễ ợt thống trị coi mỗi gmail chiếm mất từng nào KB.


*

- Sử dụng các dịch vụ Find Big Mail (một hình thức của mặt thứ 3) nhằm search những email gồm dung lượng phệ. Bằng phương pháp này, các bạn sẽ không cần thiết phải cài đặt những phần mềm nlỗi Thunderbird với đã chỉ chất nhận được hình thức dịch vụ này truy vấn vào hòm mail của chính bản thân mình nhằm quét, không yêu cầu cung ứng password.


*

Chuyển những file văn bản thành Google Docs

Google Drive bao gồm nhị mục đích đặc trưng. Thđọng tốt nhất, các dịch vụ này là chỗ tất cả các văn uống bản Google Docs của bạn được tàng trữ. Thứ đọng nhị, các dịch vụ này hoạt động y hệt như Dropbox: Một dịch vụ tàng trữ đám mây. Do kia bao gồm hai điểm mà bạn phải lưu ý nếu còn muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian tàng trữ trên Google Drive:

- Các văn uống bạn dạng Google Docs, bao hàm Documents, Spreadsheets, Presentations, Drawings với Forms không khiến tốn bộ lưu trữ mang đến tài khoản của doanh nghiệp. quý khách rất có thể giữ từng nào vnạp năng lượng bạn dạng Google Docs tùy say đắm.

- Tất cả các định dạng file từ bỏ PDF cho tới những tệp tin *.doc cùng *.xls của Microsoft Office, phần nhiều đã khiến cho chúng ta tốn không khí lưu trữ trong Google Drive sầu.

Do kia, bạn có thể quan tâm đến thay đổi những file của chính bản thân mình từ bỏ định dạng của Microsoft Office hoặc OpenOffice sang trọng Google Docs nhằm tiết kiệm địa điểm trống. Để làm điều đó, các bạn chỉ cần bấm vào bắt buộc lên file tương xứng trong Google Drive sầu, lựa chọn mở cửa with rồi tuyển lựa ứng dụng Google Docs. Google Docs sẽ khởi tạo ra một bản copy của tệp tin các bạn vừa msinh sống bên dưới định hình Google Docs cùng rất có thể xóa file cũ đi.

Quý Khách rất có thể lựa chọn đổi khác những file đang thiết lập lên thành format Google Docs (lựa chọn Convert uploaded files to Google Docs format) lúc bắt đầu mua lên các file văn bạn dạng của bản thân mình.

Xem thêm: Mùa Yêu Và Yêu Và Yêu Em Mãi Mãi, Đinh Mạnh Ninh


*

Xoá những tệp tin không quan trọng trên Google Drive


Hãy lưu ý rằng những file đã trở nên xóa đã tiếp tục tốn không gian lưu trữ của bạn trừ khi bạn dọn không bẩn thùng rác rưởi của bản thân. Cũng nlỗi Gmail, Google Drive sẽ auto xoá thùng rác sau một tháng, song bạn nên chọn lựa dọn thùng rác rến ngay lập tức mau lẹ nhằm tịch thu lại dung lượng tàng trữ.

Xóa các phiên bạn dạng cũ của tệp tin lưu trữ

Trong trường hòa hợp bạn sửa đổi tệp tin trên Google Drive thì những phiên phiên bản cũ của những file này cũng trở nên được cất giữ, đây cũng là một nguyên tố có tác dụng tốn không gian tàng trữ.

Để chất vấn các phiên bạn dạng cũ của một tệp tin dữ liệu, bạn nhấp chuột yêu cầu lên tệp tin kia cùng lựa chọn Manage revisions (Quản lý phiên bản). quý khách lựa chọn nút X nhằm xóa các phiên phiên bản cũ cùng tịch thu dung tích tàng trữ.


Lựa lựa chọn cài đặt ảnh cùng với size nhỏ

Bạn không trở nên số lượng giới hạn con số ảnh mua lên hình thức dịch vụ Google+ Photos (trước đó được Call là Picasa Web Albums), nếu bọn chúng đạt các tiêu chuẩn chỉnh sau:

- Nếu chúng ta có tài năng khoản Google+, tất cả những tấm hình có độ phân giải bên dưới 2048x2048 pixel sẽ không trở nên tính vào dung lượng vào tài khoản của bạn.

- Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản Google+, chúng ta cũng có thể mua lên những tấm hình có độ sắc nét 800x800 px cùng với con số giới hạn max.

Để bình chọn xem các bức ảnh giành được giữ nguyên độ sắc nét khi bạn lưu giữ hình ảnh lên Google+ Photos hay là không, hãy mnghỉ ngơi trang setup của Google+, tìm mục Ảnh (Photos) với bình chọn coi tùy chọn Upload my photos at full size (Tải lên hình ảnh ở kích cỡ đầy đủ) gồm đã sinh hoạt tâm lý kích hoạt hay là không.


Nếu tác dụng này không biến thành kích hoạt, những tấm hình của chúng ta lúc mua lên Google+ trải qua trình săn sóc vẫn auto được thu bé dại và đang không gây tốn bộ nhớ lưu trữ Google của chúng ta. Nếu bạn muốn giữ giàng hình ảnh sinh sống độ phân giải cội, các bạn sẽ nên đồng ý quyết tử bộ nhớ lưu trữ của bản thân mình.

Trong trường đúng theo bạn thực hiện áp dụng Google+ trên Android và sàng lọc tự động hóa cài hình họa lên thông tin tài khoản Google+, setup mua hình họa lên sống kích cỡ đầy đủ sẽ được kích hoạt theo khoác định. Để áp dụng Google+ tự động đưa ảnh về kích cỡ nhỏ dại trước khi cài đặt lên, chúng ta nên chọn lựa mục Settings (Cài đặt) vào áp dụng Google+, tuyển lựa Aulớn Backup với chọn Photo lớn Size (Kích cỡ ảnh). Hãy chắt lọc form size bé dại thường thì (Standard Size).


Trong ngôi trường vừa lòng bạn đã không còn địa điểm trống bên trên Google Drive, tất cả các tấm hình được sở hữu lên sẽ được auto chuyển về độ sắc nét hay.

Giảm kích cỡ cùng xoá những file ảnh

quý khách có thể tìm lại các tấm hình đang rất được lưu lại bên trên Google+ Photos và giảm kích cỡ của chúng nhằm mục tiêu tiết kiệm chi phí dung tích lưu trữ. quý khách sẽ đề nghị làm cho điều đó một giải pháp thủ công: Tải về toàn bộ các tấm hình theo băng thông này, tiếp đến kiếm tìm những bức ảnh có kích cỡ phệ và áp dụng những phép tắc như Photoshop hoặc Microsoft Office nhằm thu bé dại kích cỡ của chúng. Sau kia, chúng ta có thể xóa ảnh cũ bên trên Google+ đi với download ảnh mới lên.


Cuối cùng, hãy hãy nhớ là chỉ tất cả những tệp tin các bạn lưu tại 3 hình thức Gmail, Drive sầu và Google+ Photos new tiêu hao bộ nhớ. Các đoạn phim lưu giữ trên YouTube, các sự kiện lưu giữ vào Google Calendar với tài liệu Android được đồng nhất hóa đã không xẩy ra tính vào 15GB miễn giá tiền.