Bạn bao gồm biết Microsoft hỗ trợ người dùng chế tạo ghi chú bên trên desktop win 10 một bí quyết dễ dàng dàng? Theo dõi bài xích hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây.


Quý Khách tất cả biết Microsoft hỗ trợ người dùng tạo nên ghi chụ trên desktop win 10 một biện pháp dễ dàng dàng? Theo dõi bài xích lý giải cụ thể ngay lập tức sau đây.

Bạn đang xem: Cách tạo ghi chú trên desktop win 7

Ứng dụng Sticky Notes bên trên Windows

Microsoft cung cấp người tiêu dùng thực hiện windows vận dụng Sticky Notes chất nhận được chế tạo ra ghi crúc trên desktop win 10 một biện pháp thẳng, khi đó, gần như thông báo đặc biệt sẽ tiến hành giữ gìn cùng thông báo người dùng tiến hành. Đối cùng với những người liên tiếp thao tác làm việc trước màn hình máy tính, Sticky Notes là một trong những giữa những ứng dụng đơn giản dễ dàng nhưng mà có ích được Windows hỗ trợ.

Người cần sử dụng không phải mất công tìm kiếm áp dụng từ đơn vị cải tiến và phát triển mặt lắp thêm 3 để áp dụng. Bởi bây chừ Sticky Notes đang làm cho quá tốt trách nhiệm của chính mình. Với nhiều công dụng lý tưởng như chuyển đổi hình dạng chữ, biến hóa Color notes giỏi thiết lập thông báo thẳng trên đồ họa ứng dụng Sticky Notes. Phần tiếp theo sau dưới đây mời các bạn theo dõi và quan sát giải đáp chế tạo ghi chú trên desktop win 10.

Tyêu thích khảo:Hướng dẫn download Win 10 Microsoft chủ yếu hãng

*

Hình ảnh minc họa giới thiệu giao diện ứng dụng Sticky Notes trên windows: Ghi crúc sau khoản thời gian được tạo

Cách tạo ra ghi chú trên desktop win 10

Cách sản xuất ghi chụ bên trên desktop win 10 rất đơn giản, mời các bạn thực hiện theo phần giải đáp dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào Menu Start với gõ nhiều từ Sticky Notes để tìm kiếm tìm cùng cliông chồng vào để truy vấn ứng dụng

*
*

Bức Ảnh minh họa hướng dẫn người dùng cách tạo ra ghi chú bên trên desktop win 10: Cách truy cập ghi chú

Cách 2: Giao diện vận dụng xuất hiện thêm, người dùng chỉ việc gõ thông báo đề nghị ghi chú thẳng trên hình ảnh ứng dụng.

Lưu ý: Lúc ghi chú kết thúc, phần đông công bố sẽ được cất giữ, và ứng dụng sẽ auto khởi rượu cồn cùng windows với hiển thị công bố người dùng đã ghi chú trước kia. Phần mượt hết sức nhẹ cần người dùng không nên lo ngại đến vụ việc có tác dụng bớt hiệu năng khởi hễ máy tính xách tay sẽ áp dụng.

Lúc muốn xóa ghi chú sẽ tạo nên trên desktop win 10 trước kia, người dùng chỉ cần click chuột vào hình tượng hình thùng rác nằm ở góc bên trên cùng bên nên của mỗi ghi crúc đối kháng được tạo nên trước kia.

*

Tấm hình minc họa chỉ dẫn người tiêu dùng biện pháp chế tạo ghi chụ bên trên desktop win 10: Giao diện vận dụng ghi chú trên windows

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sticky Notes bên trên windows

Thêm ghi chú: nhằm thêm ghi crúc người dùng chỉ cần nhấn vào vào biểu tượng hình lốt cộng nằm tại góc bên trên cùng phía trái của hành lang cửa số ghi chụ.

Xóa ghi chú: để xóa ghi chụ người tiêu dùng cliông xã vào hình tượng thùng rác rến nằm phía góc trên mặt buộc phải của hành lang cửa số ghi chụ.

*

Bức Ảnh minc họa lí giải người dùng phương pháp tạo ra ghi chụ trên desktop win 10: Xóa và thêm ghi chú

Đổi color ghi chú: Để đổi màu ghi chú người dùng click vào biểu tượng hình vệt 3 chấm với chọn màu sắc mong ước.

Xem thêm: Trường Đại Học Phí Trường Đại Học Điện Lực (Epu), Học Phí Đại Học Điện Lực Hà Nội

*

Hình ảnh minc họa gợi ý người tiêu dùng phương pháp tạo ghi chụ trên desktop win 10: Đổi màu sắc ghi chú

Phải làm gì lúc win 10 không tồn tại sticky notes?

Đối cùng với hầu như ngôi trường hòa hợp win 10 không tồn tại sticky notes người dùng hoàn toàn có thể cài đặt sticky note đến win 10 sinh sống link bên dưới đây:

Tải sticky note cho win 10: Sticky Note

Bởi vậy các bạn vừa theo dõi và quan sát bài giải đáp chế tác ghi crúc bên trên desktop win 10, mua sticky note mang đến win 10. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật những thông tin mẹo nhỏ, cùng Đánh Giá hỗ trợ tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.