✅ Máy tính

quý khách hàng rất có thể lựa chọn ngữ điệu với địa chỉ vào YouTube bên trên máy vi tính với web dành riêng cho thiết bị di động cầm tay. Hình như, bạn cũng có thể lựa chọn địa điểm trên vận dụng YouTube dành riêng cho trang bị di động cầm tay. Cài đặt ngữ điệu vẫn biến hóa văn bản hiển thị bên cạnh đó vị trí đang ảnh hưởng đến các loại video clip được khuyến nghị với thông dụng.*

YouTube hỗ trợ tùy chọn ngữ điệu cùng nội dung cho toàn bộ những giang sơn cùng ngôn từ đang ra mắt YouTube, bên cạnh đó YouTube ko kết thúc mở rộng kĩ năng để sản phẩm tiếp cận thêm người dùng. Nếu bạn không tìm kiếm thấy ngôn từ hoặc nước nhà của bản thân mình, hãy chọn 1 tùy chọn cân xứng nhất cùng với yêu cầu cùng sở trường của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách thay đổi quốc gia trên youtube

Nếu YouTube không tìm kiếm thấy nước nhà của bạn, thì vị trí mặc định đã là Hoa Kỳ.

*Xin lưu ý rằng nghỉ ngơi Ấn Độ, cài đặt ngôn từ đang biến hóa đoạn phim hiện trên Trang nhà cùng tab Thịnh hành.


Nếu thiết yếu làm theo những lý giải này, có công dụng bạn đang sử dụng phiên phiên bản YouTube cũ. Nếu đã dùng trình cẩn thận new, hãy update phiên bản cũ lên phiên bạn dạng YouTube ngày nay.

Trải nghiệm bây giờ trên máy vi tính nhằm bàn


quý khách hàng hoàn toàn có thể truy vấn vào các tùy lựa chọn ngữ điệu và địa chỉ khác nhau vào biểu tượng thông tin tài khoản bởi cách:

Chuyển cho hình tượng thông tin tài khoản của bạn .

Nhấp vào Ngôn ngữ hoặc Vị trí.

Trong menu thả xuống, hãy lựa chọn ngôn ngữ hoặc vị trí nhưng mà bạn muốn sử dụng.

Cài đặt ngôn ngữ của YouTube vận dụng với toàn bộ website nhưng lại Clip vẫn không thay đổi sinh sống ngôn ngữ nơi bắt đầu. Cài đặt ngôn từ được lưu giữ vào trình săn sóc bắt buộc bạn phải đặt lại ví như xóa bộ nhớ lưu trữ cache cùng cookie.

Thay thay đổi ngôn từ mang đến thông tin qua email

Thư điện tử YouTube của chúng ta được gửi bằng ngôn từ mặc định cho non sông của người tiêu dùng. Nếu bạn vẫn chuyển đổi setup ngôn ngữ YouTube, bạn có thể thay đổi thiết lập tin nhắn đến phù hợp:

Cuộn xuống "Tùy chọn ngôn ngữ" để update ngữ điệu thông tin qua email.


Trải nghiệm trước đây trên máy tính để bàn


Quý khách hàng có thể truy vấn vào những tùy chọn ngữ điệu và địa chỉ không giống nhau ngơi nghỉ dưới trang YouTube bất kỳ bằng các menu thả xuống Ngôn ngữ cùng Quốc gia.

Cài đặt ngôn từ của YouTube vận dụng cùng với toàn bộ trang web cơ mà video clip vẫn không thay đổi làm việc ngữ điệu gốc. Cài đặt ngôn từ được lưu vào trình chăm bẵm bắt buộc chúng ta phải để lại ví như xóa bộ nhớ lưu trữ cache cùng cookie.


Hãy đăng ký kênh Trợ góp YouTube của công ty chúng tôi để khai thác buổi tối đa YouTube.
*

Ttốt đổi ngữ điệu mang đến thông báo qua email

Thư điện tử YouTube của công ty được gửi bằng ngôn từ mặc định mang đến nước nhà của người tiêu dùng. Nếu các bạn đang biến đổi setup ngôn ngữ YouTube, bạn cũng có thể thay đổi thiết lập email cho phù hợp:

Cuộn xuống "Tùy lựa chọn ngôn ngữ" để update ngôn từ thông báo qua gmail.

✅ Android

Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn ngôn ngữ cùng địa điểm trong YouTube bên trên máy tính cùng website giành riêng cho vật dụng di động cầm tay. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn địa điểm trên vận dụng YouTube giành cho sản phẩm di động. Cài đặt ngôn từ sẽ thay đổi văn bạn dạng hiển thị bên cạnh đó địa chỉ đã ảnh hưởng mang đến các loại Clip được khuyến nghị và thông dụng.*

YouTube cung cấp tùy lựa chọn ngữ điệu và ngôn từ mang đến toàn bộ các nước nhà và ngôn từ sẽ reviews YouTube, đồng thời YouTube ko chấm dứt mở rộng kỹ năng để thành phầm tiếp cận thêm người tiêu dùng. Nếu các bạn không tìm kiếm thấy ngữ điệu hoặc giang sơn của chính bản thân mình, hãy lựa chọn một tùy chọn cân xứng tuyệt nhất với nhu cầu cùng sở trường của công ty.

Nếu YouTube không tìm thấy nước nhà của khách hàng, thì vị trí mặc định sẽ là Hoa Kỳ.

*Xin xem xét rằng làm việc Ấn Độ, thiết đặt ngữ điệu đã thay đổi đoạn Clip hiển thị trên Trang công ty cùng tab Thịnh hành.

Làm theo phía dẫn dưới đây đến áp dụng YouTube hoặc trang web giành riêng cho máy di động cầm tay.


Ứng dụng YouTube


Cài đặt ngữ điệu dành cho ứng dụng bên trên sản phẩm di động tuân thủ theo đúng ngôn ngữ của đồ vật. Tuy nhiên, chúng ta có thể chuyển đổi thiết đặt vị trí YouTube của chính mình vào ứng dụng YouTube bằng cách:
Chuyển mang đến Menu . Nhấn vào Cài đặt. Nhấn vào Chung. Nhấn vào Vị trí. Chọn Quốc gia.

Web trên sản phẩm công nghệ di động


Theo mặc định, website YouTube trên thứ di động cầm tay tuân thủ theo đúng thiết lập ngôn ngữ của thứ. quý khách rất có thể biến hóa thiết đặt ngôn từ cùng địa điểm bên trên trang web giành riêng cho trang bị cầm tay bằng cách:

Chuyển đến Menu .  Nhấn vào Cài đặt.  Đi cho tới Ngôn ngữ để lựa chọn ngữ điệu không giống. Chuyển đến Vị trí để chọn một vị trí không giống.

Thay thay đổi ngôn từ mang lại thông báo qua email

Email YouTube của doanh nghiệp được gửi bằng ngôn từ mặc định mang đến nước nhà của người tiêu dùng. Nếu bạn đã đổi khác thiết lập ngôn từ YouTube, bạn có thể chuyển đổi thiết đặt gmail đến phù hợp:

Cuộn xuống "Tùy lựa chọn ngôn ngữ" nhằm update ngôn ngữ thông tin qua tin nhắn.

 

✅ iPhone với iPad

quý khách có thể chọn ngữ điệu với địa chỉ vào YouTube bên trên máy tính với website giành cho trang bị cầm tay. Dường như, chúng ta có thể lựa chọn địa chỉ trên vận dụng YouTube dành cho máy cầm tay. Cài đặt ngôn từ đã đổi khác văn phiên bản hiển thị đồng thời địa chỉ sẽ ảnh hưởng đến các các loại đoạn Clip được khuyến cáo với phổ biến.*

YouTube hỗ trợ tùy lựa chọn ngữ điệu và văn bản mang lại tất cả những quốc gia với ngữ điệu vẫn giới thiệu YouTube, đồng thời YouTube không kết thúc mở rộng năng lực nhằm thành phầm tiếp cận thêm người dùng. Nếu bạn không kiếm thấy ngôn ngữ hoặc giang sơn của mình, hãy lựa chọn 1 tùy lựa chọn cân xứng tuyệt nhất cùng với yêu cầu với sở thích của người sử dụng.

Nếu YouTube không kiếm thấy nước nhà của người sử dụng, thì địa điểm khoác định đang là Hoa Kỳ.

*Xin lưu ý rằng ngơi nghỉ Ấn Độ, thiết lập ngôn từ đang chuyển đổi đoạn phim hiện trên Trang chủ và tab Thịnh hành.

Xem thêm: Xem Phim Hương Mật Tựa Khói Sương Tập 1 Xem Phim Hương Mật Tựa Khói Sương Tập 1

Làm theo hướng dẫn tiếp sau đây mang lại ứng dụng YouTube hoặc website dành cho sản phẩm công nghệ di động cầm tay.


Ứng dụng YouTube


Cài đặt ngôn ngữ giành cho ứng dụng trên thứ di động cầm tay tuân thủ theo đúng ngôn ngữ của lắp thêm. Tuy nhiên, chúng ta có thể thay đổi cài đặt địa chỉ YouTube của chính bản thân mình trong vận dụng YouTube bằng cách:
Chuyển mang đến Menu . Nhấn vào Cài đặt. Nhấn vào Vị trí. Chọn tổ quốc.

Web bên trên vật dụng di động


Theo mặc định, website YouTube bên trên vật dụng cầm tay tuân theo cài đặt ngữ điệu của máy. Quý khách hàng có thể biến hóa thiết đặt ngôn từ và địa chỉ bên trên trang web giành cho sản phẩm di động bởi cách:

Chuyển đến Menu .  Nhấn vào Cài đặt.  Đi tới Ngôn ngữ để chọn ngôn ngữ khác. Chuyển đến Vị trí để chọn một vị trí không giống.

Tgiỏi đổi ngôn từ mang lại thông báo qua email

Email YouTube của người tiêu dùng được gửi bởi ngôn từ mặc định cho giang sơn của người sử dụng. Nếu bạn đang biến hóa thiết lập ngữ điệu YouTube, chúng ta có thể biến đổi thiết đặt gmail mang lại phù hợp: