Cách Vào Control Panel Trong Win 10

quý khách rất có thể áp dụng Control Panel nhằm biến hóa setup vào Windows. Những thiết lập này gần như là kiểm soát điều hành phần đa vật dụng liên quan về hệ quản lý điều hành laptop của người tiêu dùng. Vậy làm cho nuốm nào để mngơi nghỉ Control Panel vào Windows 10 nhanh lẹ và dễ dàng và đơn giản duy nhất. Hãy thuộc bản thân theo dõi và quan sát nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách vào control panel trong win 10


Control Panel là gì?

Control Panel trong Windows là một trong những tập hợp các chương trình giả lập nhỏ dại (Applet) hoàn toàn có thể thực hiện nhằm cấu hình những khía cạnh đa dạng của hệ quản lý và điều hành.

Lấy ví dụ, một lịch trình nhỏ dại vào Control Panel chất nhận được các bạn thông số kỹ thuật đổi khác size con trỏ chuột (hoặc một vài ba tùy chỉnh thiết lập nhỏ dại khác). Trong lúc 1 Applet khác thường được cho phép hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh không còn tất cả các thiết lập tương quan mang lại âm tkhô hanh. Hoặc một công tác không giống hoàn toàn có thể sử dụng nhằm biến hóa tâm lý setup mạng, cấu hình thiết lập không gian lưu trữ cùng còn các máy không giống nữa. Quý Khách rất có thể tìm thấy với thiết lập bọn chúng trong list lịch trình của Control Panel.


Vì cụ, trước khi bạn triển khai phần lớn biến hóa nào của các chương trình này vào Windows, bạn phải mlàm việc bối cảnh Control Panel. May mắn nỗ lực, Việc có tác dụng này siêu thuận lợi triển khai – ít nhất là vào phần đông các phiên bạn dạng Windows hiện nay.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Danh Lam Thắng Cảnh Đà Lạt, Thuyết Minh Về Một Danh Lam Thắng Cảnh Ở Đà Lạt

Hướng dẫn 7 cách mnghỉ ngơi Control Panel trong Windows 10

Cách msống Control Panel trường đoản cú Start Menu

Cách 1: Nhấn phím Windows bên trên keyboard.


Bước 2: Nhập Control Panel. Trong trường vừa lòng chúng ta đang không thực hiện keyboard, hãy cuộn xuống phía bên dưới list của tùy lựa chọn Start cùng mnghỉ ngơi tlỗi mục Windows System.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
thientulenh.vn xanh.com là trang web chuyên share phần nhiều kỹ năng xuất xắc về hệ quản lý điều hành Windows, mẹo nhỏ Internet, Tổng hợp trò chơi hay tốt nhất tương đối đầy đủ số đông thể một số loại, Phyên ổn hình ảnh của rất nhiều tổ quốc.