Cách Vệ Sinh Hậu Môn Trước Khi Quan Hệ

Cách dọn dẹp và sắp xếp lỗ hậu môn trước khi quan hệ giới tính cấp thiết coi thường. Hình thức quan hệ tình dục này sẽ dẫn tới các cực khổ hoặc cảm giác sướng. Những hiệ tượng này cũng có thể dẫn đến viêm lây nhiễm, trầy và xước dẫn cho các bệnh lý bên cạnh mong muốn. Vệ sinch lỗ đít trước khi quan hệ biểu đạt sự tôn kính của bạn cùng với các bạn tình. Nếu mong muốn giảm bớt cực khổ về đít, thật sạch sẽ và giảm bớt nhiễm hãy khám phá các biện pháp dọn dẹp và sắp xếp mặt đường đít ngơi nghỉ nội dung này nhé.

Bạn đang xem: Cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ


thientulenh.vn.vn//images/loading.jpg?v=9" data-srcset="https://thientulenh.vn/cach-ve-sinh-hau-mon-truoc-khi-quan-he/imager_1_2368_700.jpg">
*

Theo không ít người dân thì lỗ đít là địa điểm tạo nên khoái cảm cho phái nam một phương pháp mạnh mẽ. Phụ nữ ít khi mê say quan hệ tình dục bởi mặt đường lỗ đít hơn. Nhưng một khi sẽ mê say họ cũng nhận thấy tương đối nhiều cảm giác sướng với vẻ ngoài này. Tuy nhiên, vấn đề âu sầu và làm cho áp lực nặng nề mang lại hệ ruột cùng với bề ngoài này là vấn đề tất yêu tránh khỏi.

Hậu môn là nơi không sạch nhất của cơ thể. Nơi đó là tuyến phố nhằm đào thải những chất dư vượt trong khung hình. Đặc biệt là khi bọn chúng bị trầy xát, gặp gỡ tinh dịch cùng tinh trùng, vi khuẩn cùng việc co và giãn thường xuyên sẽ ảnh hưởng tổn thương nghiêm trọng.

Vệ sinc đít đã đảm bảo được bình an tình dục, tránh được các bệnh nhiễm. Quá trình vê sinch này cũng giúp lỗ đít thư giãn giải trí tốt nhằm giãn nở thuận tiện và nhập cuộc yêu dễ chịu và thoải mái hơn.

Các thiết bị dụng cần thiết nhằm dọn dẹp vệ sinh lỗ hậu môn trước khi quan liêu hệ

Ống xịt dọn dẹp đít. Vật dụng này rất có thể download làm việc nhiều hơn nữa. Hầu không còn các tiệm thuốc hoặc đồ vật bốn y tế đều phải có chúng ta.

Dung dịch nhằm bơm trực tràng. quý khách rất có thể tải dung dịch hoặc rất có thể rửa bởi nước nóng hoặc nước muối hạt pha loãng hầu như được.

Bình thụt cọ lỗ hậu môn cũng là nguyên tắc buộc phải gồm. Dụng núm này có thể thuận lợi thực hiện. Cất duy trì dễ dãi. Đặc biệt là có thể sở hữu theo lúc đi du lịch.

Nếu không tồn tại các thiết bị dụng này bạn có thể dùng vòi vĩnh nước trong bên dọn dẹp vệ sinh và phòng tắm giặt để lau chùi và vệ sinh lỗ đít. Trước và sau thời điểm tình dục bởi con đường hậu môn bạn sẽ phần đa yêu cầu mang lại các chế độ này.

Cách dọn dẹp vệ sinh hậu môn trước lúc quan liêu hệ


*

Vệ sinc mặt đường lỗ đít trước khi quan hệ nam nữ đề nghị triển khai trước đó từ 30 đến 60 phút ít. Cách dọn dẹp vệ sinh qua đường đít trước lúc dục tình đang tinh vi rộng những vẻ ngoài không giống. Quý Khách vẫn yêu cầu trải qua hầu như thao các khác nhau. Cụ thể.

Bắt đầu bởi dọn dẹp cơ bản

Quý khách hàng cần tiến hành đi dọn dẹp vệ sinh nhằm tống phân ra khỏi đít. Thực chất phân nằm khá xa với đít nên rất khó gì dương vật đang chạm với. Việc tống được chất thải ra bên ngoài vẫn mang đến quy trình quan hệ bằng mặt đường hậu môn thoải mái hơn. Quý Khách không cần phải nhanh chóng pđợi mê thích phân ra khỏi cơ thể. Hãy ngồi thư giãn và giải trí để tống đẩy từ từ. Quan trọng hơn bạn nên sinh sản kinh nghiệm đi dọn dẹp nhằm quá trình này không thể khó khăn.

Sau Lúc đã đi đi đại tiện được nên sử dụng vòi xịt nhằm rửa lỗ hậu môn. Nếu dùng vòi vĩnh phun thì nên sử dụng áp suất phải chăng nhằm không khiến tổn định tmùi hương. Có thể cần sử dụng những cách thức dọn dẹp vệ sinh lỗ đít nhưng bạn vẫn thiết lập. Chỉ yêu cầu dọn dẹp và sắp xếp khoảng tầm khoảng 10 cho 12cm của đít là được.

Bước dọn dẹp vệ sinh tiếp sau trước lúc quan lại hệ

Ở phương pháp lau chùi và vệ sinh lỗ hậu môn trước khi dục tình này chúng ta có thể không cần phải tiến hành ngay lập tức sau khi tống phân ra bên ngoài. quý khách hoàn toàn có thể thư giãn giải trí thêm 1 thời gian rồi tiến hành. Cách này sẽ triển khai bơm trực tràng với các chính sách cơ mà chúng ta vẫn sở hữu. Canh một số lượng nước trọn vẹn bơm vào trực tràng. Sau kia đếm ngược cho không còn 5 giây thì tiến hành đi dọn dẹp và sắp xếp vào toilet. Quy trình này phải tái diễn khoảng chừng 5 lần thì trực tràng cùng lỗ hậu môn của bạn sẽ hoàn toàn sạch sẽ. Nếu ao ước cảnh giác chúng ta cũng có thể soát sổ nước thải sẽ thải ra. Nếu nước vào, không cất cặn thì trực tràng đã hết sức sạch sẽ.

Xem thêm: 4 Bí Quyết Trẻ Mãi Không Già, Top 11 Bí Quyết Giúp Bạn Trẻ Mãi Không Già

Quy trình vệ sinh hoàn chỉnh cuối cùng

Quy trình này giúp trực tràng thư giãn tốt, đít co và giãn dễ dãi cho những cuộc yêu. Thường bọn chúng sẽ tiến hành tiến hành trong vòng 6 cho 10 lần. 1 lần đã kéo dài 30 giây.

Bạn sẽ thực hiện thực hiện bình thụt nước vào phía bên trong trực tràng với đếm ngược 30 giây. Nước sẽ đi khắp trực tràng. Sau đó chúng ta rặn hết sức nhằm nước tan ra phía bên ngoài.

Mùi của nước không thể thối. Niêm mạc ruột không hề lợn cợn nội địa. Quá trình xì hơi được ra mắt. Màu nước vào thay cùng không mùi. Điều này chứng tỏ bạn vẫn hoàn chỉnh công tác dọn dẹp vệ sinh trực tràng với hậu môn của bản thân mình.

Nguy cơ hoàn toàn có thể gặp mặt đề xuất khi quan hệ tình dục bởi con đường hậu môn

Cách dọn dẹp lỗ hậu môn trước khi quan hệ nam nữ để giúp đỡ chúng ta hạn chế tốt nhất các bệnh truyền truyền nhiễm. Tuy nhiên, hình thức này cũng có thể dẫn mang đến một ráng nguy cơ tiềm ẩn như:

Giãn nsinh hoạt không kiểm soát và điều hành được hậu môn trong vấn đề đi đại tiện cùng những sinch hoạt liên quan mang đến hậu môn. Việc lũ dục thể thao cũng trở thành ảnh hưởng theo.

Nếu hậu môn ko được lau chùi và vệ sinh sạch sẽ còn ảnh hưởng đến các sự việc về lan truyền.

Nguy cơ lây các căn bệnh tim la, lậu, sùi mào con gà, HIV cao hơn những bề ngoài dục tình dục tình khác.

Niêm mạc bên trong lỗ đít mỏng yêu cầu tổn tmùi hương, bị rách rưới có thể dẫn mang lại các viêm lây lan kéo dãn dài.

Quan hệ bằng lỗ đít rất có thể dẫn mang lại rách ruột và bắt buộc can thiệp y khoa để mổ cấp bách. Hậu môn chỉ lâu năm gồm 5cm, sinh dục nam thâm nhập sâu vẫn dẫn mang đến viêm hoặc rách nát phúc mạc. Nếu ko can thiệp kịp hoàn toàn có thể dẫn cho tử vong.

Những điều cần xem xét Khi quan hệ giới tính tình dục


*

Cân cơ thể trước khi dọn dẹp vệ sinh lỗ hậu môn và quan hệ giới tính dục tình. Sau quy trình này cân nặng lại nếu như bạn tăng cân nặng thì chứng minh nước vẫn còn đó bên trong ruột. Hãy tìm kiếm phương pháp để tống cạn nước ra bên ngoài.

Nước lạnh sống cuối tiến trình dọn dẹp và sắp xếp lỗ hậu môn sẽ gây nên khó tính đến đít. Tuy nhiên quá trình đó lại kích mê thích hậu môn co bóp giỏi rộng nhằm tống không còn ít nước vượt ra bên ngoài.

Không đề xuất để cơ thể bị hãng apple bón. Uống nhiều nước, ăn nhiều chất xơ thì quy trình đi lau chùi để tống phân ra bên ngoài đang dễ ợt hơn.

Tùy vào độ sạch sẽ của hậu môn, kinh nghiệm đi dọn dẹp và sắp xếp bạn sẽ tất cả những cách dọn dẹp cho mình. Trên phía trên chỉ nên đầy đủ share để chúng ta gồm một sức mạnh đảm bảo cho quá trình quan hệ lỗ hậu môn bình an.