Quý khách hàng liên tục sử dụng facebook nhằm dàn xếp, liên quan cùng với đồng đội. Có khi nào các bạn tò mò và hiếu kỳ ý muốn xem ai đó đã bỏ kết bạn trên Facebook với mình không? Bài viết sau đây, didonge.com vẫn lý giải cho bạn phương thức bình chọn dễ dàng nhé.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook

Cách coi ai đó đã bỏ kết bạn trên Facebook

Để thực hiện xem ai hủy kết bạn trên facebook, trước tiên họ truy cập vào mạng xã hội Facebook trên giao diện PC.

khi vẫn đăng nhtràn lên thông tin tài khoản của bản thân, các bạn vào phần Cài đặt chọn vào mục Tải xuống phiên bản sao dữ liệu Facebook để bắt đầu coi ai đó đã hủy kết bạn cùng với mình bên trên facebook.

*

khi dứt thao tác làm việc này họ đang thấy xuất hiện một hành lang cửa số new và trên phía trên các bạn chọn Bắt đầu sao lưu để tiến hành nhé.

*

Tiếp theo bọn họ sẽ nhận thấy một thông tin new cùng kinh nghiệm chúng ta xác nhận lại lần tiếp nữa cùng các tài liệu giúp cho bạn xem ai đó đã hủy kết chúng ta bên trên Facebook sẽ được nén lại cùng gửi về email mang đến chúng ta.

*

Xem ai đó đã bỏ kết chúng ta trên Facebook được thông báo tới email

Và việc có tác dụng tiếp theo của chúng ta là truy vấn vào tin nhắn của chúng ta cùng mngơi nghỉ tin nhắn cơ mà Facebook sẽ gửi đến cho chúng ta. Tại trên đây chúng ta hãy kích vào đường link sinh sống sau cuối.

*

Sau lúc chúng ta kích vào các bạn sẽ được nhận một hộp thoại yên cầu họ nhập mật khẩu Facebook của bọn họ vào nhằm liên tục coi ai unfriend facebook.

*

Khi họ nhập hoàn thành password, Facebook vẫn gửi mang lại chúng ta 1 file Zip với chúng ta chỉ cần mua nó về cùng bung file nó ra.

*

Và sau thời điểm các bạn giải nén thành công, thì các bạn vào thư mục vẫn bung file trước kia với bấm vào tệp tin Index. Trong đó có khá nhiều mục mà lại bạn sẽ quan tâm, tuy nhiên vì bài viết này tôi chỉ lý giải chúng ta coi ai đó đã hủy kết chúng ta với bạn bên trên Facebook bắt buộc các bạn hãy lựa chọn vào mục Bạn bè nhé.

Xem thêm: Chọn Lọc Những Câu Nói Ngôn Tình Ngọt Ngào Ngắn Tặng Người Thương

*

Các bạn hãy kéo xuống sát cuối đã thấy list ai đã Unfriover cùng với các bạn. Tại phía trên, các bạn gồm thể coi ai đó đã diệt kết chúng ta bên trên facebook rồi.

*

Từ khóa tra cứu kiếm:

coi ai đã hủy kết chúng ta với bản thân trên facebook, làm thế nào để biết ai bỏ kết chúng ta bên trên facebook, phương pháp coi ai đó đã unfriover trên facebook, khám nghiệm ai đó đã unfriend chúng ta bên trên facebook, xem ai huy ket ban facebook, bỏ kết chúng ta bên trên facebook fan bị diệt có biết không, ai đó đã unfrikết thúc bạn trên facebook, xem ai đã unfrikết thúc bên trên facebook, bí quyết coi ai unfrikết thúc facebook, làm sao biết ai unfrikết thúc bên trên facebook, bí quyết coi ai đó đã unfriover bản thân bên trên facebook