Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook

Cách xem số tín đồ quan sát và theo dõi trên Facebook bằng năng lượng điện thoại sẽ giúp đỡ chúng ta tương tự như những người xung quanh thực hiện Facebook hoàn toàn có thể coi đúng mực được số fan hiện tại đang quan sát và theo dõi, quan tâm các bạn bên trên Facebook là bao nhiêu. Đây là nhân tài rất có thể “đo” được mức độ danh tiếng tương tự như sức tác động của người sử dụng trên cộng đồng Facebook.

Bạn đang xem: Cách xem ai đang theo dõi mình trên facebook

*

Hướng dẫn bí quyết coi số tín đồ theo dõi và quan sát mình bên trên Facebook bằng điện thoại

Cách hiển thị số người quan sát và theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng cũng tương đối dễ dàng và đơn giản và dễ tiến hành, nếu như khách hàng đã đo đắn đo đắn cần làm cho nuốm nào nhằm triển khai mẹo nhỏ này thì nên theo dõi và quan sát và triển khai theo đều bước sau đây nhé.

» Tyêu thích khảo: Cách ĐK 4G của MobiFone chiết khấu dung lượng khủng

Đối cùng với điện thoại tất cả hệ quản lý Android

Cách 1: Cập nhật ứng dụng tiên tiến nhất của Facebook với nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ốp ngang trên đồ họa thiết yếu của Facebook. Sau đó nhấn vào mục Cài đặt cùng quyền riêng tư.

*

Bước 2: Tiếp theo tại bảng sổ xuống lựa chọn mục Cài đặt. Sau kia kéo xuống tra cứu mục Quyền riêng rẽ tư với bấm lựa chọn Bài viết công khai.

*

Bước 3: Tại trên đây gạn lọc chế độ Công khai mang đến Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi với tiếp nối trở lại đồ họa fanpage của bản thân, nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết công khai minh bạch.

*

Cách 4: Kéo xuống dưới cho phần Chi tiết nhấn vào Chỉnh sửa. Trong hình ảnh tiếp sau kéo xuống với tick vào phần Người theo dõi, các bạn sẽ thấy được con số bạn rõ ràng đang theo dõi bạn là bao nhiêu. Cuối cùng bấm Lưu nhằm hiển thị công khai số fan theo dõi và quan sát trên trang cá nhân.

Xem thêm: Những Câu Nói Ngôn Tình Lãng Mạn Thay Lời Trái Tim Yêu, Những Câu Nói Ngôn Tình Ngọt Ngào, Lãng Mạn Nhất

*

Sau Khi vẫn hiển thị tín đồ theo dõi và quan sát xong, bạn Cliông chồng vào số tín đồ theo dõi và quan sát được hiển thị trên trang cá nhân thì tức thì mau lẹ list những người dân vẫn quan sát và theo dõi bạn sẽ hiển thị ra nlỗi sau:

*

» Hướng dẫn: Tìm thông báo người dùng qua số điện thoại thông minh đối kháng giản

Đối với điện thoại thông minh tất cả hệ quản lý điều hành iOS

Cách coi bạn sẽ theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại Apple iPhone cũng như với Smartphone Android, cụ thể như sau:

Cách 1: Tương trường đoản cú như bước bên trên tại đồ họa bao gồm của Facebook nhấp chuột hình tượng 3 gạch ốp ngang. Tiếp mang đến nhấp chuột Tài khoản Facebook cá nhân để thực hiện chỉnh sửa.

*

Cách 2: Trong hình ảnh trang Facebook cá thể, bạn nhấp vào mục Chỉnh sửa cụ thể công khai. Chuyển quý phái bối cảnh new kéo xuống bên dưới phần Chi tiết rồi nhận vào nút Chỉnh sửa.

*

Cách 3: Kéo xuống tiông chồng vào ô Người theo dõi cùng bấm Lưu để hiển thị số fan quan sát và theo dõi bên trên Facebook công khai minh bạch.

*

Tương thoải mái và tự nhiên hệ điều hành và quản lý Android, sau khoản thời gian hiển thị số fan quan sát và theo dõi thành công, các bạn cliông chồng vào số tín đồ theo dõi bên trên trang cá nhân để thấy list nhiều người đang theo dõi mình.

Một vài ba xem xét Khi hiển thị số bạn xem trên Facebook

Hãy cập nhật phiên bản tiên tiến nhất của Facebook nhằm update nhân tài với đồ họa tương tự như nlỗi bài viết nghỉ ngơi trên.Để ẩn số bạn theo dõi và quan sát bên trên các bạn chỉ cần vứt vệt tiông chồng xanh là bên trên mục Người theo dõi.Những fan bnóng follow bạn trên Facebook bao hàm hầu như thông tin tài khoản sẽ gửi lời mời kết các bạn cho tuy nhiên không được đồng ý.

Trên đây là phương pháp hiển thị số fan theo dõi trên Facebook bởi điện thoại vô cùng đơn giản và dễ dàng cùng tiện lợi. Hãy vận dụng tức thì các bước bên trên để xem lượt theo dõi và quan sát bên trên trang cá thể của bản thân nhé.