Facebook là nền tảng mạng xã hội, tất cả con số người tiêu dùng phần đông trên khắp nhân loại. Thông thường, Lúc mong mỏi nội dung bài viết làm sao kia không xuất hiện thêm bên trên dòng thời hạn nữa, thì đã dùng nhân tài ẩn bài viết. Nhưng điều đó ko Tức là chúng ta cần thiết kiếm tìm tìm và coi đa số bài viết, hình hình họa nhưng bạn bạn có nhu cầu khám phá báo cáo, giỏi chính bạn dạng thân các bạn, vẫn ẩn đi. Chúng tôi vẫn gợi ý mang đến chúng ta cách xem bài viết bị ẩn trên Facebook tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh bị ẩn trên facebook

Hướng dẫn biện pháp coi nội dung bài viết bị ẩn trên facebook

Cách coi bài viết bị ẩn bên trên Facebook fan khác

Đây là thiên tài sở hữu thương hiệu Graph Search – không hề ít bạn biết thiên tài này và từng khiến cho “cơn sốt” trên Mỹ lúc Facebook tung ra. Nhưng nghỉ ngơi cả nước, anh tài này thực thụ vẫn chưa được rất nhiều fan biết đến.

Để triển khai giải pháp coi nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook fan không giống, chúng ta thứu tự làm theo từng bước một sau đây:

Bước 1: Quý khách hàng rất cần được tìm kiếm được Facebook ID của tín đồ nhưng mà bạn muốn xem bài viết ẩn đi.

Để mang được Facebook ID bạn cần truy cập Facebook trên máy tính xách tay tuyệt điện thoại cảm ứng qua Chrome, tất yêu áp dụng trực tiếp bằng vận dụng bên trên điện thoại.

Sau đó, các bạn vào trang cá nhân fan đó và cliông chồng vào hình họa đại diện. Hãy quan sát lên băng thông hình họa, có dạng như hình họa dưới.

*

Phần trong khung “10000301181xxx” đó là Facebook ID của người đó. Nếu như chúng ta đang chặn chúng ta, thì bao gồm thể cần sử dụng tài khoản Facebook không giống, hoặc nhờ đồng đội lấy ID của mình nhằm thực hiện.

Bước 2: Hãy Copy&Paste đường truyền facebook.com/search/FacebookID/photos-of vào ô kiếm tìm kiếm của Facebook

*

Cần nhớ, nhập mã số Facebook ID của fan đó cầm cố cho địa điểm “FacebookID” nghỉ ngơi link trên.

Cách 3: Nhấn Enter, các bạn sẽ thấy tương đối đầy đủ ảnh của người đó.

Còn nếu bạn có nhu cầu coi toàn bộ các status, tuyệt video của người đó thì cũng điền ID của người kia vào địa chỉ “FacebookID” cơ mà theo links bên dưới đây:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (Lúc muốn xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (Lúc ao ước xem toàn bộ video)

Cách coi bài viết bị ẩn bên trên Facebook của bạn dạng thân

Bước 1: Bạn hãy singin Facebook của bản thân, tiếp đến truy cập vào trang cá nhân.Bước 2: Trên ảnh bìa, các bạn nhấp vào biểu tượng dấu tía chấm sống mặt phải, rồi chọn mục Nhật cam kết chuyển động.

*

Cách 3: Bạn lựa chọn mục “Bộ lọc”.

*

Bước 4: Cuộn xuống và lựa chọn “Bị ẩn khỏi mẫu thời gian”.Bước 5: Nhấn “Save Changes”.

*

Bước 6: Tất cả những bài đăng bị ẩn vẫn hiển thị ra.

Cách khôi phục bài viết ẩn trên facebook

Nếu chúng ta sẽ ẩn một nội dung bài viết nào đó bên trên Facebook tuy thế bây chừ hy vọng phục sinh, hãy xem thêm những cách sau:

Cách phục sinh nội dung bài viết đã ẩn trên Facebook bằng máy tính

Để phục sinh bài đăng mà lại chúng ta đã ẩn trên Facebook của chính bản thân mình, hãy tiến hành thứu tự trường đoản cú bước 1 đến bước 4 như cách coi Facebook của bạn không giống với phiên bản thân, nhỏng trên.

Sau lúc kết thúc bước 4, các bạn sẽ thấy được phần đa bài viết tôi đã ẩn. Quý khách hàng rê chuột search bài viết hy vọng Phục hồi rồi clichồng vào trong ngày tháng năm. Sau đó lựa chọn vết 3 chấm bên cạnh nội dung bài viết, cùng chọn “Show on Timeline” là chấm dứt.

*

Khôi phục nội dung bài viết ẩn trên Facebook bởi điện thoại

Cách 1: Msinh hoạt áp dụng Facebook bên trên điện thoại. Vào trang cá thể của người sử dụng, rồi chọn Nhật cam kết chuyển động.

Cách 2: Sau kia lựa chọn “Hạn mục”.

*

Cách 3: Tiếp theo, lựa chọn mục “Bị ẩn khỏi cái thời gian”.

Cách 4: Hiện ra các nội dung bài viết các bạn đã ẩn. Muốn Phục hồi hầu như bài viết đó về tinh thần thuở đầu, chỉ việc click vào hình tượng hình mũi thương hiệu phía xuống. Sau kia chọn “Hiển thị trên mẫu thời gian”, là hoàn toàn.

Xem thêm: Tải Sách Bí Quyết Ứng Xử Trong Tình Yêu Ebook Pdf, 9 Cách Ứng Xử Khéo Léo Trong Tình Yêu

*

Vậy là chúng ta sẽ biết phương pháp để xem được nội dung bài viết ẩn của người khác, phiên bản thân, với cách để phục sinh phục sinh bài viết ẩn trên Facebook. Hi vọng thủ thuật phần mềm này giúp cho bạn ẩn với Phục hồi bài bác bị ẩn thành công.