CÁCH XEM FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC KHI KHÔNG KẾT BẠN

Cách xem facebook của tín đồ khác là 1 trong giữa những phương pháp để “điều tra” thông tin về một ai đó. lấy một ví dụ nhỏng bạn muốn tìm hiểu về một tín đồ kỳ lạ khi không kết các bạn hay thông tin tài khoản đang ngăn bạn.

Bài viết hôm nay đang trả lời chúng ta điều ấy.

Bạn đang xem: Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn


Cách coi Facebook của bạn khác khi không kết các bạn hoặc bị chặn

*

lúc bạn có nhu cầu xem facebook của bạn khác mà lại đấy lại là một trong những tài khoản mới chưa kết chúng ta hoặc là sẽ chặn bạn vị nguyên do gì đó, hãy tham khảo phương pháp xem facebook của người khác khi không kết bạn hoặc cách xem facebook của người ngăn mình dưới đây.

bachồng lớn thực đơn ↑

ID Facebook là gì?

Trước lúc khám phá mang đến bí quyết coi loại thời hạn bên trên facebook của tín đồ khác trong trường hợp không kết các bạn hoặc đã bị ngăn, chúng ta cần biết mang đến có mang ID Facebook nhằm giao hàng trong trường đúng theo này.

Sau Khi đạt được ID Facebook của fan yêu cầu tìm kiếm kiếm, chúng ta cũng có thể thực hiện đường dẫn tìm kiếm tìm là có thể xem được hình ảnh.

Vậy ID facebook là gì? ID facebook là 1 mã số định danh cá nhân mang lại từng cá thể áp dụng facebook. Nói đơn giản và dễ dàng thì nó tương tự như nhỏng số chứng minh quần chúng. # của bọn họ.

Mỗi thông tin tài khoản facebook sẽ tiến hành cấp một mã ID tốt nhất với dựa vào mã ID này sẽ phân minh đúng chuẩn các thông tin tài khoản khác biệt.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tạo Hiệu Ứng Video Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Cho Máy Tính

baông xã to lớn menu ↑

Tìm ID Facebook như thế nào?

Muốn học phương pháp xem nhật kí facebook của người khác, các bạn cần phải biết được cách search ID Facebook thế nào. Dưới đó là một vài bí quyết tìm kiếm ID facebook nhưng mà chúng ta có thể tham khảo.

Cách 1: Truy ctràn vào trang facebook của chúng ta hoặc tín đồ không giống trong trường đúng theo bạn bị ngăn. Tìm tìm facebook fan mong coi lên tiếng với clichồng vào ảnh đại diện của mình. Tại phần links chỉ dẫn của ảnh, bạn sẽ thấy được đường link có chứa số ID dạng 100003011819xxx. Đây là dãy số sau lốt chnóng sau cuối của cả đường liên kết.Cách 2: Tại trang cá thể của tín đồ bạn có nhu cầu xem lên tiếng, copy liông chồng facebook của mình. Truy ctràn vào đường dẫn

https://findmyfbid.com/ cùng paste con đường liên kết vừa copy vào ô Đường dẫn trang cá nhân Facebook (“Facebook protệp tin URL”).

Sau kia, các bạn ấn vào Tìm tìm ID (“Find numeric ID”).

Lúc này, bạn sẽ nhận ra hàng ID facebook cùng với thông báo tìm kiếm thành công.

Cách 3: Bạn trỏ vào một chiếc trạng thái bất kỳ tại trang cá thể của tín đồ muốn “điều tra” cơ mà bạn có nhu cầu kiểm tra ID. Clichồng chuột yêu cầu, lựa chọn Kiểm tra thành phần (“Inspect Element”). ID Facebook nhưng các bạn tìm kiếm tìm vẫn xuất hiện.bachồng lớn menu ↑

Dùng ID Facebook để thấy facebook của fan khác

Sau lúc đang tất cả ID facebook, chúng ta truy vấn vào con đường dẫn:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-ofCopy paste hàng số ID kiếm được vào phần FacebookID bôi đỏ, tiếp đến dìm Enter để truy vấn. Bạn đang coi được toàn album hình ảnh của fan mà bạn muốn xem trừng hầu hết hình ảnh đã bị ẩn khỏi Timeline Privacy.

back khổng lồ thực đơn ↑

Tạm kết về coi Facebook của fan khác

Cách coi facebook của fan không giống lúc bị ngăn hoặc lúc không kết bạn đích thực ko cực nhọc như nhiều người dân vẫn suy nghĩ. Nếu ước ao biết thêm phương pháp xem danh sách đồng đội bị ẩn của người khác bên trên facebook, hãy để lại phản hồi để tiếp gọi nội dung bài viết tất cả câu chữ tương quan trong lần tiếp sau.