Cách Xem Lại Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Messenger

Facebook Messenger là một ứng dụng siêng dùng để nhắn tin trò chuyện của mọi người trên thế giới. Nếu một ngày như thế nào đó, bạn muốn coi lại tin nhắn đầu tiên giữa bản thân cùng người bạn đó trên Messenger thì cần làm cho thế làm sao quanh đó việc kéo tin nhắn mỏi tay nhưng vẫn không thấy? Hãy cùng tsay đắm khảo bài viết này để có câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Cách xem lại tin nhắn đầu tiên trên messenger

Ghi chú: Những biện pháp làm cho được liệt kê bên dưới tất cả thể áp dụng bên trên những loại máy tính xách tay Windows, Mac OS với những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS.


Nội dung chính:


Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger theo mốc thời gian cụ thể

Với cách có tác dụng này, bạn tất cả thể áp dụng trên máy tính với ứng dụng Messenger bên trên điện thoại của mình đều được.

Xem thêm: Jung Chae-Yeon Chương Trình Truyền Hình, Pin On Korean

Bước 1: Bạn hãy truy hỏi cập vào giao diện điện thoại của Facebook theo đường dẫn https://điện thoại.facebook.com cùng sau đó nhấn vào biểu tượng Messenger như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn trên đã vừa giới thiệu cho bạn 3 bí quyết để bao gồm thể xem lại tin nhắn đầu tiên trên ứng dụng Messenger ngoại trừ bí quyết “kéo tay” truyền thống. Hy vọng nó sẽ hữu ích dành cho bạn. Hẹn gặp lại bạn trong những bài xích viết sắp tới nhé.