Cách xóa google drive trên máy tính

Nếu như nhiều người đang áp dụng Google Drive nlỗi một ổ đĩa di động đa-zi-năng cùng bạn đồng bộ toàn bộ tài liệu của chính bản thân mình bên trên PC cùng Drive nhằm tiện lợi rộng vào vấn đề truy nã xuất dữ liệu. Tuy nhiên các truòng thích hợp các bạn Cảm Xúc bài toán đồng hóa là ko quan trọng thì hãy theo dõi và quan sát bài viết lý giải tắt đồng nhất Google Drive sầu với PC đơn giản và dễ dàng này nhé!

HƯỚNG DẪN TẮT ĐỒNG BỘ GOOGLE DRIVE VỚI PC ĐƠN GIẢN

Hầu không còn khi dùng Google Drive sầu các bạn sẽ luôn ao ước đoòng cỗ chúng với PC của bản thân mình. Việc này hỗ trợ cho Việc sao giữ dữ liệu với truy nã xuất bọn chúng trngơi nghỉ buộc phải đơn giản và dễ dàng rộng. không chỉ thế mọi khi đi đâu chúng ta cũng chẳng cần mang theo hầu hết lắp thêm lưu trữ đi cồn khác cơ mà chỉ việc đăng nhập trên một sản phẩm công nghệ cơ mà chúng ta đang có sẵn là đang truy tìm xuất cũng như sửa đổi được tài liệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề đồng điệu này cũng trở thành có nhiều tai hại xảy ra vì chưng khi chúng ta làm việc gì trên máy vi tính thì trên Drive sầu đang tự động update số đông thao tác làm việc các bạn làm trên dữ liệu của chính bản thân mình như vấn đề xóa file trên máy tính thì trên Drive tệp tin ấy cũng biến thành được xóa. Như vậy cũng sẽ tác động trường hợp nhỏng máy vi tính của công ty bị virut làm mất đi tài liệu.

Bạn đang xem: Cách xóa google drive trên máy tính

*

Lưu ý rằng: Khi bạn ngắt đồng hóa nhưng vẫn dùng Google Drive trên PC thì chỉ cần ngắt liên kết tài khoản ngoài vận dụng và tài liệu của công ty vẫn sẽ tiến hành lưu trữ trên Drive sầu.

Cách 1: Ngắt liên kết thông tin tài khoản của bạn

Cách 1: quý khách nhấp vào hình tượng Google Drive

Nếu như chúng ta dùng Mac thì hình tượng thường phía trong tkhô hanh menu sống bên buộc phải phía đầu màn hình hiển thị.

Trên PC biểu tượng sẽ tiến hành phía bên trong thanh hao tác vụ sinh hoạt mặt đề xuất phía cuối màn hình hiển thị.

Cách 2: Ở bên trên cùng bên nên các bạn cnhấp vào không giống rồi vào tùy lựa chọn.

Bước 3: quý khách hàng nhấp vào Tài khoản và chọn ngắt kết nối tài khoản.

Xem thêm: Album Chụp Ảnh Gia Đình Mùa Dịch Covid, Bò Lăn Ra Cười Khi Xem Những Bức Ảnh Này

Cách 2: Thoát Google Drive

Để Google Drive sầu tạm thời ngưng nhất quán hóa chúng ta có thể triển khai thao tác thoát khỏi Google Drive sầu. Đồng bộ hóa đang tự động hóa ban đầu lại khi chúng ta khởi đụng lại hoặc msinh sống vận dụng bên trên máy vi tính của bản thân.

Cách 3: Gỡ thiết lập Google Drive

Để kết thúc đồng hóa hóa với xóa Google Drive khỏi laptop của bạn, hãy gỡ thiết đặt áp dụng.

Bước 1: Sao chnghiền gần như tệp cùng thỏng mục mà bạn có nhu cầu giữ bên trên laptop vào một thư mục không giống.

Lưu ý: Sau khi chúng ta gỡ thiết lập Google Drive khỏi laptop, bạn vẫn hoàn toàn có thể mlàm việc tệp của chính mình tự trang Web của Drive

Cách 2: Quý khách hàng vào bước đầu -> bảng tinh chỉnh -> công tác -> chương trình và nhân kiệt.

Cách 3: Bạn chọn Google Drive sầu -> gỡ setup -> lựa chọn bao gồm.

vì thế với 3 bí quyết trên bạn cũng có thể ngắt được xem năng đồng điệu của Google Drive sầu dễ dàng. Chúc bạn thực hiên thành công!