Facebook Messenger là một vào những ứng dụng nhắn tin trò chuyện phổ biến nhất tại Việt Nam và nhiều quốc gia không giống trên toàn thế giới. Vì nguyên nhân bảo mật, bạn ý muốn muốn xóa nội dung tin nhắn Messenger nhưng việc xóa từng tin nhắn tốn rất nhiều thời gian với công sức. Trong bài xích viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn mang đến bạn cách xóa nhiều tin nhắn bên trên Facebook Messenger cùng 1 thời gian hết sức nhanh lẹ cùng hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách xóa tin nhắn trên facebook nhanh


Nội dung chính:


Lợi ích của việc xóa sản phẩm loạt tin nhắn trên Facebook

Cho phép người sử dụng gồm thể bảo mật những công bố, dữ liệu quan liêu trọng của bản thân và ko muốn mang lại người không giống biết được.Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc xóa thủ công từng tin nhắn riêng lẻ.

Trong phần tiếp theo đây, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết xóa 1 thời gian nhiều tin nhắn bên trên Facebook Messenger bằng biện pháp sử dụng một tiện ích mở rộng bao gồm trên các trình duyệt website phổ biến.

Hướng dẫn xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger bằng Facebook Fast Delete Messages

Hành động loại bỏ từng tin nhắn riêng biệt lẻ bên trên Messenger chắc chắn sẽ có tác dụng bạn mệt mỏi vào một thời gian lâu năm. Khiến cho bạn không còn muốn thực hiện xóa tin nhắn nữa, nhưng nếu sử dụng trình duyệt Google Chrome thì bạn gồm thể sử dụng tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages để gồm thể xóa được tất cả tin nhắn bên trên Messenger. Với tiện ích này bạn chỉ cần một dòng nhấp chuột để xóa toàn bộ lịch sử tin nhắn trên tài khoản.

Lưu ý: Với tiện ích này bạn sẽ không thể chọn tin nhắn cơ mà mình xóa, cơ mà nó sẽ xóa hết tất cả.

Bước 1: Bắt đầu bằng việc tải xuống với cài đặt đặt tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages tại:

https://chrome.google.com/webstore/detail/fast-delete-messages/cahhjpmdnfhfkgldefihhcgkaalllbld?hl=enBước 2: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích là hoàn tất.


Bước 3: Sau Khi đã sở hữu đặt chấm dứt thì bạn hãy mở nó bên trên tkhô cứng tiện ích của mình, nếu không thấy thì bạn hãy nhấn vào nút ít Tiện ích như hình dưới và chọn Ghyên tiện ích.

*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú:


Khi bạn click vào tùy chọn Choose & Delete thì bên trên các cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện thêm những hộp thoại gồm thể đánh dấu (checkbox) để người cần sử dụng lựa chọn theo ý muốn của bản thân.

Nếu như nhấn vào tùy chọn Delete All Messages thì toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger của bạn sẽ lập tức bị loại bỏ. Thời gian xóa bỏ tin nhắn nkhô nóng xuất xắc chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng tin nhắn hiện bao gồm.

Bạn hãy nhấn F5 để Refresh lại trang Facebook Messenger của bản thân để kiểm tra lại.

Xem thêm: Mẹ Dặn Anh Đủ Thứ Nhưng Quên Dặn Đừng Say Em, Lyrics Anh Dech Can Gi Nhi

Bài viết ngắn vừa rồi đã vừa hướng dẫn cho các bạn những biện pháp xóa tất cả tin nhắn Facebook Messenger thuộc 1 cơ hội đơn giản với dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công.