Bạn đã tìm giải pháp xóa đoạn phim trên YouTube bởi năng lượng điện thoại? Bài viết này là dành cho bạn. Cùng thientulenh.vn khám phá tức thì tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa video đã tải lên youtube


Vì một lý do như thế nào đó, chúng ta không thích bảo quản một cái video như thế nào đó trên kênh YouTube của bản thân. quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm bí quyết xóa video trên YouTube bởi điện thoại tiếp sau đây cùng thientulenh.vn.


*


Cách xóa đoạn Clip trên YouTube bởi năng lượng điện thoại

lúc bạn chọn xóa đoạn Clip bên trên YouTube, thao tác làm việc này sẽ không còn được hoàn tác. Hệ thống vẫn ngay chớp nhoáng thực hiện các bước xóa cùng người coi sẽ không còn thể tra cứu thấy đoạn phim bên trên YouTube nữa. Hãy xem xét số đông dữ liệu liên quan đến Clip đó như thời hạn xem vẫn được tính trong báo cáo tổng vừa lòng nhưng không được quy đến video clip đã xóa này.

Tìm đọc thêm về quá trình xóa của YouTube trên Bảo mật với Điều Khoản của YouTube.

Nhấn vào hình thay mặt đại diện thông tin tài khoản của khách hàng ngơi nghỉ trên cùng bên đề nghị screen, kế tiếp bấm vào Your channel.

*

Nhấn vào tab Videos ở đầu màn hình.Quý khách hàng đã thấy danh sách tất cả các video clip của mình. Tìm video clip mà bạn có nhu cầu xóa với nhấp vào cha vết chấm làm việc bên đề xuất của screen.Nhấn vào Delete.

*

Cách sửa chữa Clip trên YouTube

Ttốt vị xóa video clip bên trên YouTube, các bạn có một sự gạn lọc khác chính là sửa chữa Clip. Mặc định từng Clip đăng sở hữu trên YouTube đều sở hữu URL riêng biệt cùng bạn thiết yếu sửa chữa video nhưng vẫn không thay đổi URL. Ttốt vày vậy, chúng ta bao gồm một số tuyển lựa sau để chỉnh sửa video hiện giờ của mình:

Cắt bỏ ngôn từ video: trên laptop chúng ta có thể chỉnh sửa bằng phương pháp cắt bỏ nội dung tại đoạn đầu, cuối hoặc thân video. Tùy theo nội dung mà bạn có thể linch hoạt cắt loại bỏ.Chỉnh sửa tiêu đề và văn bản tế bào tả: bạn có thể sắp xếp với sửa đổi lại title đến video, đổi khác danh mục, ban bố mô tả với thiết lập riêng rẽ tư mang lại đoạn phim.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Bớt Nóng Tính, Cách Chế Ngự Cơn Nóng Giận Để Bảo Vệ Sức Khỏe

Trên đó là bí quyết xóa đoạn Clip YouTube bằng Smartphone nhưng mà thientulenh.vn hy vọng giới thiệu mang đến bạn đọc. Hy vọng nội dung bài viết này hữu dụng với bạn. Đừng quên Like & tóm tắt nội dung bài viết nhằm cỗ vũ thientulenh.vn thường xuyên chia sẻ thêm các ban bố bổ ích với thú vị hơn nữa nhé.