CÀI TIẾNG VIỆT CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID TRUNG QUỐC

Với một nền tài chính thế giới càng ngày cải tiến và phát triển, việc mua một chiếc Smartphone sinh hoạt phía bên kia trái đất ngày dần phổ biến. Vì vậy, chúng ta tăng những tùy chọn của mình và chắc rằng các bạn tiết kiệm chi phí chi phí, tuy thế bạn có thể kiếm tìm thấy các vụ việc nlỗi ngôn từ của bạn không mở ra để lựa chọn thiết lập. Bài viết này sẽ giúp đỡ chúng ta biết được Cách thiết lập tiếng việt mang lại game android ko đề nghị root.

Bạn đang xem: Cài tiếng việt cho điện thoại android trung quốc

Ai muốn tuân theo chỉ dẫn này?


*

Những fan ngán ngấy giờ đồng hồ Anh (hoặc giờ đồng hồ Trung Quốc) và thiếu hụt ngôn ngữ địa pmùi hương vào điện thoại cảm ứng thông minh Android của mình, nhất là trong ROM MIUI chính thức, chỉ mong sử dụng ROM stock định hình cùng an toàn và đáng tin cậy, không thích msống khóa cỗ nạp khởi đụng, root điện thoại cảm ứng thông minh của mình, hoặc sử dụng ROM thiết lập cấu hình, dẫu vậy ý muốn thực hiện những ứng dụng mếm mộ của mình bởi ngôn ngữ của mình.

Hướng dẫn này làm gì?

Nó biến đổi cài đặt ngôn ngữ của điện thoại cảm ứng thông minh, Có nghĩa là toàn bộ những ứng dụng sẽ setup của người tiêu dùng, theo ngữ điệu các bạn lựa chọn, nếu như bạn không phải là người Anh hoặc fan China, đã không tồn tại sẵn vào ROM stoông xã.

Hướng dẫn này không thể có tác dụng gì?

Nó chẳng thể thay đổi một cách kỳ lạ ngôn ngữ của ứng dụng không hỗ trợ ngôn ngữ của công ty.

Đã gồm ai thành công vào việc này?

Có, đã trải cùng với giờ Nga và tiếng Indonesia trong Ổn định 7.2.7.0 mà không phải root.

Những sản phẩm bạn cần:

• Điện thoại app android • Một PC (Linux, Mac, Windows. Windows được khulặng cần sử dụng vị nó dễ hơn) • Cáp USB • Kết nối Internet

Cách thiết lập giờ việt đến android ko buộc phải root

1. Tải xuống MoreLangs

(https://play.google.com/) vày SightIdea

2. Cho phxay USB debugging.

Mlàm việc vận dụng Settings ứng dụng > about phone >nhấn MIUI version những lần nhằm nhảy Developer Option > baông xã to Settings ứng dụng > Additional settings > Developer options > enable USB debugging

*

3. Cắm điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng vào PC

4. < Chỉ dành cho Windows > Tải xuống tệp zip này (http://blog.sightidea.com/wp-content/uploads/2016/04/adb-windows-automatic.zip), bung file thư mục vào laptop nhằm bàn của doanh nghiệp hoặc chỗ nào đó, bây chừ hãy mở nó.

5. < Chỉ giành cho Windows > Chạy GrantPermission (đó là tệp “bat”), nếu như bạn thấy ‘error: device unauthorized’ hoặc một cái nào đấy, hãy quan sát vào điện thoại thông minh của người sử dụng và chọn Ok nhằm cho phép gỡ lỗi USB, kế tiếp chỉ cần chạy lại GrantPermission, các bạn sẽ thấy ‘successful’ . Nếu bạn bỏ qua hộp thoại xác thực trên điện thoại, chỉ việc rút phích gặm rồi cắn lại điện thoại. Đi trực tiếp mang đến bước 7.

Xem thêm: Xem Phim Thái Lan Hay Nhất 2016 Không Nên Bỏ Lỡ, Top 10 Bộ Phim Thái Lan Hay Nhất Năm 2016

*
6. Linux và Mac hoặc người tiêu dùng nối liền công nghệ sung sướng bỏ qua mất bước 4 và 5, cùng chỉ việc chạy mã dưới đây vào khu vực chúng ta biết: adb shell pm grant sightidea.com.setlocale game android.permission.CHANGE_CONFIGURATION Sao chnghiền mã

7. Mlàm việc MoreLangs trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn , dìm nút kính lúp với kiếm tìm tìm ngôn từ của người sử dụng. Nếu không có sẵn, hãy nhấp vào vết cùng và điền vào ba vỏ hộp văn phiên bản, bên trên thuộc là nhãn, điền vào bất kể máy gì bạn có nhu cầu (ví dụ: Vienamese), trang bị nhị và lắp thêm ba là mã ngôn ngữ và mã quốc gia, chỉ cần nhấn vào Nút “select” ở bên cạnh từng hộp văn uống bản với kiếm tìm tìm đi.

8. Sau khi chúng ta tìm thấy (hoặc thêm) ngôn ngữ bạn có nhu cầu, chỉ việc bấm vào ngữ điệu kia.

9. Xong, bây giờ hãy đánh giá ” Play Store” hoặc ngẫu nhiên ứng dụng nào không giống nhưng mà các bạn hiểu được nó cung cấp ngôn từ của chúng ta.

LƯU Ý: Có những áp dụng tích đúng theo ko cung ứng ngữ điệu của khách hàng, vui mừng hóng Global ROM trong một trong những lần .. hoặc vĩnh cửu. Hoặc thực hiện ROM tùy chỉnh thiết lập. Nhưng chúng ta ko thực hiện các áp dụng tích hòa hợp nhiều bởi có nhiều sàng lọc sửa chữa xuất sắc hơn trong Play Store đề xuất không?

Các câu hỏi cách xử lý sự cố:

(?) Ứng dụng không biến đổi ngôn ngữ? Hãy thử từng mẫu một, kế tiếp soát sổ lại: • Xóa dữ liệu • Cài đặt lại • Khởi cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh • Nó không cung ứng ngữ điệu của chúng ta, không có gì chúng ta cũng có thể làm cho về ngữ điệu kia (kế bên vấn đề làu bàu bên phát triển hằng ngày thưởng thức triển khai nó)

(?) Điện thoại của tớ hoàn toàn ko được phân phát hiện nay trong PC!

*

1. Đảm bảo các bạn đang làm việc hệ điều hành tân tiến (Windows 98 không được tính) hoặc kiếm tìm trình tinh chỉnh và điều khiển xung quanh 2. Hãy thử một cáp USB cùng / hoặc cổng tiếp nối USB khác

(?) Tôi không tồn tại ADB trên PC của bản thân mình. Người cần sử dụng Windows, chớ do dự, tệp zip sinh sống bên trên bao gồm chứa nhị phân ADB Người cần sử dụng Linux / Mac, tham khảo tài nguyên

• Blog của VisIdea (http://blog.sightidea.com/) • Bài viết của Lifehacker về ADB và fastboot (http://lifehacker.com/the-easiest-way-to-install-androids-adb-and-fastboot-to-1586992378)

Các xem xét khác:

– Nếu các bạn đang hoạt động Android 4.1 trnghỉ ngơi xuống hoặc đã root điện thoại cảm ứng thông minh, công việc 2-6 là ko cần thiết. – Có thể không quan trọng đặc biệt nếu bạn không thực hiện Mi App Store hoặc chỉ áp dụng Play Store, mà lại tôi chỉ vạc chỉ ra rằng điều này tạo cho Mi App Store ko hoạt động, nếu khách hàng phải thực hiện tạm thời chỉ trở về giờ Anh hoặc giờ đồng hồ Trung Hoa. Như vậy chỉ ảnh hưởng mang lại Mi App Store, một áp dụng với các dịch vụ khác của Trung Quốc nlỗi Mi Video, siêu thị trò chơi, Âm nhạc, KuaiPan, Xunlei, Mi Wallet, v.v. vẫn chuyển động mà lại không gặp mặt sự ráng làm sao.

Như vậy, thientulenh.vn Đà Nẵng đã chia sẻ cho các bạn bí quyết cài đặt giờ việt mang đến game android ko phải root. Hy vọng với những thông báo này, các khách hàng thuận lợi thực hiện Khi gặp phải tình trạng này.