Nhiều người dùng buộc phải hồi rằng máy tính xách tay sau thời điểm download Win 7 chấm dứt không có mạng. Vậy ngulặng nhân của lỗi này vị đâu và đề nghị khắc phục như thế nào? Hãy thuộc theo dõi và quan sát bài viết sau nhằm biết cách giải pháp xử lý lỗi download Win dứt ko vào được mạng trên Windows 7 nhé!


Nguyên nhân máy tính sau thời điểm cài win 7 không vào được mạng

Tình trạng cài Win 7 chấm dứt không có mạng hoàn toàn có thể xảy ra Lúc laptop của công ty đang bị thiếu hụt các driver wifi sau khi thiết lập win dứt. Thông thường cùng với những người ko nắm vững các bước cài Win thì hoàn toàn có thể sau khi download đã xóa hết cục bộ tài liệu bên trên ổ C, D, E… dẫn mang lại xóa luôn cả driver mạng, khiến laptop trsinh sống về trạng thái như ban sơ.

Bạn đang xem: Cài win 7 xong không có mạng

Cách khắc chế lỗi tải Win 7 xong xuôi ko vào được mạng

Để hạn chế và khắc phục lỗi máy tính quan trọng liên kết mạng sau khi download Win 7 thì người tiêu dùng trước tiên nên chất vấn trên máy vi tính đã có được thiết lập driver không bằng phương pháp sau:

Cách 1: Nhấn con chuột phải vào hình tượng My computer trên Desktop rồi dấn chọn Manage.

Bước 2: Tại bối cảnh Computer Management, chúng ta chọn mục Device Managervới kiểm soát driver network có lộ diện vệt chnóng than màu sắc kim cương hay không. Nếu tất cả thì nghĩa là laptop vẫn không được setup driver mạng bên trên hệ thống


*

Với laptop chưa được thiết đặt driver mạng thì chúng ta có thể trường đoản cú triển khai cài đặt như sau:

1. Cài đặt driver wifi mang đến win 7 với DriverPack Solution

Lưu ý: Nếu người dùng vừa setup Windows 7 bằng USB thì sẽ ảnh hưởng chuyển quý phái format FAT32 chất nhận được copy tệp tin về tối nhiều 4GB. Nếu các bạn dùng USB trên 4GB thì hãy format lại theo format NTFS.

Trước hết, bạn cần chuẩn bị phần mềm tải driver bao gồm: 


*

Sau kia tiến hành tiếp quá trình thiết lập driver bên dưới đây:

Bước 1: Cài đặt phần mềm Virtual CloneDrive sầu đến máy tính xách tay.


*

Cách 2: Sau đó các bạn msống tệp tin .iso của Driver Paông xã Solution bởi Virtual CloneDrive

Cách 3: Chọn ngôn từ giờ đồng hồ Việt.


*

*

Cách 6: Đợi ứng dụng hoàn chỉnh cập nhật 100% thì khởi cồn lại máy tính xách tay.

2. Cài đặt driver wifi cùng driver mạng với 3DPhường Net trên Win 7

Trước hết bạn cần truy vấn trang chủ: www.3dpchip.com/3dpchip/index_eng.html

Sau đó tiến hành download phần mềm: Tại đây

Cách sử dụng phần mềm 3DP.. Net nhằm download driver mạng giúp khắc chế lỗi mua Win 7 xong không tồn tại mạng khôn cùng đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: Sau lúc vẫn thiết lập ứng dụng về lắp thêm, các bạn nhấn lựa chọn msinh sống tệp tin và bung file file 3DP. Net theo đường dẫn: C:3DPNet1703


Cách 2: Đợi quy trình bung file hoàn chỉnh các bạn lựa chọn ngôn từ muốn sử dụng bên trên ứng dụng rối thừa nhận OK để đồng ý.


Bước 3: Nhấn chọn tiếp hình tượng lốt cùng (+) giúp xem danh sách các thẻ mạng tất cả trên máy tính xách tay sinh hoạt cột bên yêu cầu. quý khách lựa chọn từng thẻ mạng (1) -> kế tiếp bấm vào (2) nhằm có thể bước đầu quy trình thiết đặt đến thẻ mạng kia.


Bước 4: Nhấn Next nhằm bước đầu thiết lập. Tại cửa sổ bên dưới, bạn chọn Install.


Cách 5: Đợi quá trình thiết lập chấm dứt, thừa nhận nhận Finish nhằm xong xuôi.


Cách 6: Cuối thuộc các bạn bấm vào hình tượng mạng wifi để bước đầu liên kết Internet .


Lưu ý: Để truy cập mục cai quản mạng Internet (Network Connections), bạn có thể sử dụng phím tắt Windows + R nhằm mở hộp thoại Run >> nhập lệnh ncpa.cpl >> nhận Enter.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Sắp Xếp Từ Tiếng Anh Miễn Phí Cực Hiệu Quả, 5 Website Tự Động Kiểm Tra Lỗi Ngữ


Nhìn tầm thường vấn đề setup driver wifi và driver mạng đến laptop Windows 7 bằng 3DPhường Net hơi dễ dàng. quý khách hàng có thể tàng trữ driver card mạng sẵn trong USB để có thể áp dụng khi bản thân cần thiết, giúp khắc phục và hạn chế nkhô hanh lỗi tải Win 7 ngừng không tồn tại mạng mau lẹ cùng hiệu quả.