CĂN HỘ GS1 VINHOMES SMART CITY 2 PHÒNG NGỦ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Căn hộ GS1 Vinhomes Smart City 2 phòng ngủ bên trong phân khu vực The Miami, thừa kế khối hệ thống app thuộc phong cảnh với đậm màu nhiệt đới gió mùa của Mỹ, đem về cho cộng đồng cư dân cuộc sống thường ngày hiện đại văn minh nhưng mà vẫn không hề thua kém phần tlỗi thái. Mặt bởi căn hộ cao cấp GS1 Vinhomes Riverside Smart City 2 phòng ngủ

Sau Khi phân khu vực The Miangươi trực thuộc dự án công trình Vinhomes Smart City bằng lòng reviews đã nhanh chóng làm cho “dậy sóng” xã hội BDS phía Tây Thủ đô vị tải địa điểm đỉnh điểm thuộc lối xây dựng đạt tiêu chuẩn vượt bậc. Ban đầu, phân quần thể mang tên là The Grand Sapphire, sau đó đã có được tăng cấp trọn vẹn sở hữu phong thái “nghỉ dưỡng đậm chất nhiệt đới gió mùa Mỹ” và sẽ thay đổi The Miamày.

Bạn đang xem: Căn hộ GS1 Vinhomes Smart City 2 phòng ngủ có gì đặc biệt?

Mặt bởi chung cư GS1 Vinhomes Riverside Smart City 2 phòng ngủ

Chủ đầu tư chi tiêu Vinhomes Riverside đang phát triển nhiều mô hình sản phẩm khác nhau tại The Miamày nhằm đáp ứng nhu yếu của phong phú và đa dạng của từng đối tượng người dùng quý khách. Trong đó, chung cư GS1 Vinhomes Riverside Smart City 2 chống ngủ là loại hình thông dụng và cảm nhận sự quan tâm lớn số 1 vì dòng sản phẩm này đang đáp ứng được tuyệt đối hoàn hảo nhu yếu định cư của cộng đồng mái ấm gia đình ttốt trên thủ đô hà nội. 

>>> cũng có thể bạn quan tiền tâm: Giá căn hộ cao cấp gs1 vinhomes smart đô thị phía tây nam

Các nhà ở 2 phòng ngủ cá nhân The Miami ở trong Vinhomes Smart City được phân thành 2 loại: 

 

Căn uống hộ 2PN (2WC): 10 căn/sàn

Diện tích tyên tường: 61,7m2

Diện tích thông thủy: 54m2

 

Căn uống hộ 2PN+1 (2WC): 2 căn/sàn

Diện tích tyên ổn tường: 64,2m2

Diện tích thông thủy: 63,4m2


Thiết kế căn hộ chung cư GS1 Vinhomes Riverside Smart City 2 phòng ngủ

Lấy cảm giác từ tên gọi thị trấn náo nhiệt độ của Đất nước Mỹ “Miami”,Căn hộ GS1 Vinhomes Riverside Smart City 2 phòng để ngủ được thiết kế với tiến bộ, đẳng cấp và sang trọng cùng được buổi tối ưu diện tích hợp lý, dựa trên sự hiểu rõ sâu xa về yêu cầu áp dụng cũng tương tự phong cách sống cao cấp của cộng đồng cư dân new hiện giờ. 

Thiết kế căn hộ chung cư GS1 Vinhomes Riverside Smart City 2 phòng ngủ

Cấu trúc nhà ở được phân thành 2 phòng ngủ cá nhân, 1 phòng tiếp khách, 1 phòng phòng bếp, 1 bên vệ sinh và lô gia. Phòng ngủ Master gồm chống dọn dẹp và sắp xếp riêng biệt thuộc cửa sổ lớn mang lại sự thoáng rộng và giúp gia chủ tận thưởng được đông đảo khoảng view phong cách của phân quần thể. Phòng ngủ nhỏ dại thông trực tiếp ra logia nhỏ giúp đối lưu không gian mang lại căn chống. Ban công trên phòng khách và mặt kính lớn vào phòng ngủ được bố trí nhằm mang về không gian sinh sống msinh hoạt hài hòa với tlỗi thái. Trong lúc đó, không khí chống bếp và phòng tiếp khách được gắn sát, không ngừng mở rộng diện tích sinc hoạt thông thường cho tất cả gia đình.

 

Hình như, nhà đầu tư còn quy hoạch thêm những căn Vinhomes Smart City 2pn+1 với không khí “+1” linh hoạt, giúp công ty mua tùy phát triển thành áp dụng thành phòng ngủ cá nhân nhỏ dại, phòng làm việc xuất xắc phòng học tập đến tphải chăng dựa vào sở trường với nhu cầu sinc hoạt.

Xem thêm: Top 10 Lời Chúc 8/3 Độc Đáo Và Hài Hước Nhất, 15 Tin Nhắn Sms Lời Chúc 8 Tháng 3 Hài Hước Nhất

 

Cnạp năng lượng hộ GS1 Vinhomes Smart City dành riêng cho ai?

Với kiến tạo lý tưởng, buổi tối ưu công năng áp dụng tương xứng cùng với lối sinh sống văn minh, căn hộ chung cư cao cấp GS1 Vinhomes Riverside Smart City 2 chống ngủ đáp ứng nhu cầu của cư dân thế hệ mới. Với 2 mô hình sản phẩm là 2 PN2WC cùng 2 PN+1(2 WC) đáp ứng nhu yếu sinh hoạt của phần nhiều nhiều hộ mái ấm gia đình.

Cnạp năng lượng hộ GS1 Vinhomes Riverside Smart City 2 phòng để ngủ dành riêng cho ai?

Kết

Có thể nói căn hộ chung cư cao cấp GS1 Vinhomes Riverside Smart City 2 phòng để ngủ là căn hộ khá nổi bật so với đều ai yêu chuộng phong cách sống tân tiến, tiền tiến với hoàn toàn phù hợp cùng với cộng đồng cư dân ước muốn tận hưởng cuộc sống sang trọng số 1 Thủ đô.