Căn hộ GS1 Vinhomes Smart City 2 phòng ngủ có gì đặc biệt?

Căn hộ GS1 Vinhomes Smart City 2 chống ngủ phía trong phân khu vực The Miami, thừa hưởng khối hệ thống tiện ích thuộc cảnh quan mang đậm màu nhiệt đới gió mùa của Mỹ, mang đến đến cộng đồng cư dân cuộc sống thường ngày hiện đại nhất văn minh dẫu vậy vẫn không hề kém phần thư thái. 

Mặt bởi căn hộ cao cấp GS1 Vinhomes Riverside Smart City 2 phòng ngủ

Sau khi phân khu The Miamày ở trong dự án công trình Vinhomes Smart City thừa nhận giới thiệu vẫn chớp nhoáng làm cho “dậy sóng” xã hội nhà đất phía Tây Thủ đô bởi vì cài vị trí đỉnh điểm cùng lối kiến tạo đạt tiêu chuẩn vượt bậc. Ban đầu, phân quần thể có tên là The Grand Sapphire, tiếp nối đã có tăng cấp toàn diện với phong thái “nghỉ dưỡng đậm màu nhiệt đới Mỹ” và đang biến đổi The Miami.

Mặt bởi chung cư GS1 Vinhomes Riverside Smart City 2 phòng ngủ

Chủ chi tiêu Vinhomes đang trở nên tân tiến những mô hình sản phẩm không giống nhau tại The Miamày nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của đa dạng của từng đối tượng người sử dụng quý khách hàng. Trong số đó, căn hộ cao cấp GS1 Vinhomes Smart City 2 chống ngủ là loại hình phổ cập và nhận ra sự quyên tâm lớn nhất vì chưng dòng sản phẩm này đang thỏa mãn nhu cầu được tuyệt đối nhu yếu định cư của tập thể mái ấm gia đình ttốt tại Thành Phố Hà Nội. 

>>> Có thể chúng ta quan tiền tâm: Giá căn hộ gs1 vinhomes smart thành phố hướng tây nam

Các căn hộ chung cư 2 phòng để ngủ The Miami thuộc Vinhomes Smart City được phân thành 2 loại: 

 

Cnạp năng lượng hộ 2PN (2WC): 10 căn/sàn

Diện tích tyên ổn tường: 61,7m2

Diện tích thông thủy: 54m2

 

Cnạp năng lượng hộ 2PN+1 (2WC): 2 căn/sàn

Diện tích tyên tường: 64,2m2

Diện tích thông thủy: 63,4m2


Thiết kế căn hộ cao cấp GS1 Vinhomes Riverside Smart City 2 phòng ngủ

Lấy cảm giác từ tên thường gọi thành phố náo nhiệt của nước Mỹ “Miami”,Căn hộ GS1 Vinhomes Riverside Smart City 2 phòng ngủ cá nhân có thiết kế văn minh, đẳng cấp và được về tối ưu diện tích hợp lý và phải chăng, dựa trên sự hiểu rõ sâu xa về nhu cầu áp dụng cũng giống như phong cách sống thời thượng của cộng đồng cư dân new bây chừ. 

Thiết kế căn hộ GS1 Vinhomes Smart City 2 phòng ngủ

Cấu trúc căn hộ được tạo thành 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 nhà lau chùi và vệ sinh và lô gia. Phòng ngủ Master có chống lau chùi và vệ sinh riêng rẽ thuộc hành lang cửa số mập mang lại sự rộng rãi với góp gia công ty tận hưởng được số đông trung bình view phong cách của phân quần thể. Phòng ngủ nhỏ tuổi thông trực tiếp ra logia nhỏ dại giúp đối lưu giữ bầu không khí mang lại căn uống chống. Ban công trên phòng tiếp khách với khía cạnh kính mập trong phòng ngủ được sắp xếp nhằm đem lại không gian sinh sống mlàm việc hài hòa với thư thái. Trong khi ấy, không khí chống phòng bếp cùng phòng tiếp khách được nối sát, không ngừng mở rộng diện tích sinch hoạt tầm thường cho tất cả mái ấm gia đình.

 

Trong khi, công ty đầu tư còn quy hoạch thêm các căn uống Vinhomes Riverside Smart City 2pn+1 với không gian “+1” linh hoạt, giúp nhà thiết lập tùy biến hóa thực hiện thành phòng ngủ nhỏ tuổi, chống thao tác xuất xắc chống học cho tphải chăng dựa trên sở trường cùng nhu cầu sinh hoạt.

 

Căn hộ GS1 Vinhomes Smart City dành cho ai?

Với kiến tạo sáng ý, tối ưu công suất sử dụng cân xứng cùng với lối sinh sống văn minh, căn hộ chung cư cao cấp GS1 Vinhomes Smart City 2 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu nhu yếu của dân cư thế kỷ mới. Với 2 loại hình thành phầm là 2 PN2WC với 2 PN+1(2 WC) đáp ứng nhu yếu sinc hoạt của nhiều phần nhiều hộ mái ấm gia đình.

Cnạp năng lượng hộ GS1 Vinhomes Smart City 2 phòng để ngủ giành riêng cho ai?

Kết

Có thể nói căn hộ chung cư cao cấp GS1 Vinhomes Smart City 2 phòng ngủ là căn hộ nổi bật so với hồ hết ai ưu thích phong thái sinh sống hiện đại, tiền tiến và hoàn toàn cân xứng cùng với xã hội cư dân mong ước tận thưởng cuộc sống đời thường quý phái bậc nhất Thủ đô.