Google Play Services Apk Cho Android

Google Play Store tips và tricks: Updating Android apps

Google Play Store tips & tricks: Updating Android apps
*

Tôi biết bạn đang thất vọng vì các ứng dụng bên trên điện thoại thông minh Android của người tiêu dùng sẽ chấm dứt chuyển động. quý khách hàng nhận ra lỗi thông tin 'Ứng dụng sẽ không chạy trừ khi chúng ta update Dịch vụ Google Play.' Đúng?

*

*

Ít tốt nhất hãy biết ơn vày Google cho mình biết lý do vì sao những áp dụng không hoạt động. Bây tiếng, hầu như sản phẩm công nghệ đã ổn định ví như bạn ta rất có thể update Dịch vụ Google Play một phương pháp thuận tiện. Nhưng đó chưa phải là trường vừa lòng. Nếu chúng ta tra cứu tìm Thương Mại & Dịch Vụ Google Play trong Thương hiệu Play, các bạn sẽ không kiếm thấy nó. Vậy thì, có tác dụng nạm làm sao để update nó?

Đừng lo ngại. Nó chưa hẳn là công nghệ thương hiệu lửa. Tại phía trên, bạn sẽ tìm kiếm thấy tứ phương pháp để update Google Play Serthientulenh.vnce theo cách bằng tay trên điện thoại thông minh Android của bản thân. Nhưng trước kia, hãy mày mò về Google Play Serthientulenh.vnces một chút ít.

Bạn đang xem: Google play services apk cho android

Dịch Vụ Thương Mại Google Play có tác dụng gì

Dịch Vụ Thương Mại Google Play là các hình thức dịch vụ khối hệ thống được đóng gói bên phía trong một vận dụng góp vận động trơn tru tru của lắp thêm. Các hình thức dịch vụ này chịu trách nát nhiệm hoạt động của Google Play Store với những ứng dụng không giống. Nếu Dịch Vụ Thương Mại Google Play không vận động đúng chuẩn, thì bạn cũng trở thành gặp mặt vấn đề với các vận dụng không giống. Đó là, chúng ta rất có thể gặp sự ráng, ném lỗi hoặc vào một số trường phù hợp thậm chí sẽ không còn khởi chạy.

*

*

Nó là một phần mềm khối hệ thống cốt tử vận động vào nền. quý khách hàng thậm chí là sẽ không còn phân biệt rằng nó được download đặt trên điện thoại của người sử dụng (vị nó ko mở ra bên trên screen bao gồm hoặc trong ngăn uống kéo ứng dụng) trừ Lúc nó ban đầu vận động. quý khách hàng vẫn muốn gỡ thiết lập nó tại thời đặc điểm đó, tuy vậy không thể làm cho những điều đó. Nó chỉ hoàn toàn có thể được cập nhật.

Hãy bình chọn những phương thức không giống nhau để cập nhật nó.

1. Cập nhật từ Google Play Store

Có, nó ko hiển thị thẳng vào Trung tâm Play. Tuy nhiên, thực hiện liên kết này giúp xem trang ứng dụng Google Play Serthientulenh.vnces. Lúc kia, chạm vào tùy chọn Cập nhật (nếu như có). Điều đó sẽ update bọn chúng bên trên điện thoại của người tiêu dùng.

Dường như trên

*

*

3 phương pháp số 1 để cập nhật Google Play Store

2. Gỡ setup Cập nhật

Mặc mặc dù bạn chẳng thể gỡ thiết lập trọn vẹn Dịch vụ Google Play, chúng ta có thể xóa các bạn dạng cập nhật của chính nó. Lúc chúng ta làm cho điều đó, áp dụng sẽ quay trở lại xí nghiệp hoặc phiên phiên bản lúc đầu. Làm điều đó sẽ buộc điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp tự động hóa cập nhật.

Dưới đó là các bước:

Bước 1: Mnghỉ ngơi Cài đặt điện thoại cùng đi mang đến Ứng dụng / Trình quản lý áp dụng / Ứng dụng sẽ cài đặt.

*

*

Bước 2: Trong Tất cả vận dụng, chạm vào Thương Mại & Dịch Vụ Google Play.

*

*

Cách 3: Chạm vào biểu tượng bố chấm ở góc cạnh bên trên bên phải. Chọn Gỡ cài đặt phiên bản cập nhật từ bỏ thực đơn.

*

*

*

*

Bước 4: Khởi hễ lại điện thoại cảm ứng thông minh của công ty. Đợi từ bỏ 5 phút ít trsinh hoạt lên. Sau đó, mở Google Play Store theo sau là những ứng dụng khác. Hy vọng, Thương Mại & Dịch Vụ Google Play sẽ được update tự động hóa vào nền (với điều kiện internet đang vận động bên trên Smartphone của bạn).

3. Vô hiệu hóa các dịch vụ Google Play

Một phương pháp không giống nhằm buộc điện thoại cảm ứng của công ty update Dịch vụ Google Play là vô hiệu hóa nó. Để có tác dụng điều ấy, hãy làm theo bước 1 cùng 2 của phương thức trên (phương pháp gỡ tải đặt). Sau kia, bên trên màn hình hiển thị Google Play Serthientulenh.vnces, chạm vào Vô hiệu hóa (trường hợp có). Hầu hết có lẽ nó sẽ sở hữu được màu xám.

*

*

Nếu đó là trường hòa hợp, bạn sẽ buộc phải thu hồi quyền quản lí trị thientulenh.vnên máy. Đối cùng với điều đó, hãy tuân theo công thientulenh.vnệc sau:

Cách 1: Mlàm thientulenh.vnệc Cài đặt điện thoại cảm ứng và vào Bảo mật. Bạn đã tra cứu thấy nó theo những thương hiệu khác biệt trên những máy khác biệt nlỗi Bảo mật & địa điểm hoặc Khóa màn hình và bảo mật. Nếu bạn cần thiết tìm kiếm thấy nó, hãy sử dụng tìm tìm vào Cài đặt để tra cứu tùy lựa chọn bảo mật thông tin.

*

*

Bước 2: Nhấn tùy chọn Quản trị thientulenh.vnên máy hoặc Ứng dụng quản trị thientulenh.vnên đồ vật tùy thuộc vào tùy chọn khả dụng bên trên điện thoại cảm ứng của bạn.

Xem thêm: Những Câu Hỏi Nhanh Như Chớp Tập 10 Bị Chê Nhàm, Vô Lý, Câu Hỏi Nhanh Như Chớp

Mẹo: Xem bên dưới tùy lựa chọn Nâng cao.

*

*

S tep 3 : Tắt bật và tắt ở bên cạnh Tìm máy của mình.

*

*

Cách 4: Bây tiếng thử tắt Thương Mại & Dịch Vụ Google Play vào Ứng dụng trong Cài đặt. lúc đã bị vô hiệu hóa hóa, hãy ngóng vào một phút và kế tiếp kích hoạt lại. Sau lúc kích hoạt nó, khởi cồn lại điện thoại thông minh của chúng ta. Đợi một đợt nữa vào 5 phút ít để Smartphone của người tiêu dùng hoàn thành update vào nền.

Hình như trên

#Làm núm nào nhằm phía dẫn

Nhấn vào đây để thấy trang nội dung bài thientulenh.vnết Hướng dẫn / Hướng dẫn của chúng tôi

4. Tải xuống và cài đặt APK

Nếu không có phương thức như thế nào được kể ở trên cập nhật Thương Mại & Dịch Vụ Google Play trên điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp, hãy thử update bằng tay. Đối cùng với điều đó, bạn sẽ rất cần phải thiết lập xuống tệp APK của nó.

Dưới đó là các bước đưa ra tiết:

Cách 1: Msống trang Google Play Serthientulenh.vnces trên APK Mirror, một trong số những khu vực an toàn nhằm mua xuống các tệp APK.

Bước 2: Cuộn xuống và dưới Tất cả những phiên bản, đụng vào phiên bạn dạng mới nhất. Thương Mại & Dịch Vụ chơi cũng đều có phiên bạn dạng beta. Tránh chúng.

*

*

Bước 3: Trên trang tiếp theo, cuộn xuống và bạn sẽ tra cứu thấy các biến hóa thể APK khác nhau vào Tải xuống. Nếu các bạn biết Chip xử lý bên trên điện thoại thông minh của chính mình (coi vào Arch), hãy bấm vào số biến thể của nó.

*

*

Tuy nhiên, nếu như bạn lạ lẫm cùng với nó, hãy tải xuống áp dụng Thông tin Hartware Droid. Sau lúc setup, hãy đưa mang đến tab Hệ thống với coi phần Hướng dẫn. Đó là mã bạn cần tìm trên website APK Mirror trong Arch. Nhấn vào số biến đổi thể bên trên website.

*

*

Bên cạnh đó, chúng ta có thể cài xuống ngẫu nhiên APK nào với kiểm tra xem nó có hoạt động không. Nếu không, bạn sẽ thấy một lỗi là tệp không tương xứng. Trong trường vừa lòng kia, hãy thử một chiếc khác.

Bước 4: quý khách sẽ được hiển thị thêm chi tiết về phiên bạn dạng ví dụ. Cuộn xuống với bấm vào Tải xuống APK. Một hành lang cửa số bật lên xác thực vẫn xuất hiện. Chạm vào Ok nhằm ban đầu mua xuống.

*

*

*

*

Bước 5: Sau lúc cài đặt xuống, hãy bấm vào tệp APK nhằm thiết lập nó. Bạn sẽ tiến hành yêu cầu chất nhận được trình chú tâm của khách hàng thiết đặt áp dụng của bên thiết bị tía. Cho phép nó.

Hy vọng, Play Serthientulenh.vnces sẽ được thiết đặt thành công xuất sắc bên trên điện thoại của khách hàng. Khởi hễ lại điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp với nó sẽ chuyển động bình thường quay trở về.

Bên cạnh đó trên

*

*

Cách hạn chế sự rứa các dịch vụ Google Play sẽ không còn update sự cố

Tất cả công thientulenh.vnệc với chơi không

Thương Mại & Dịch Vụ Google Play là linch hồn của điện thoại cảm ứng Android của chúng tôi. Nếu tất cả điều nào đấy xẩy ra với họ, các bạn sẽ mong mỏi ném nhẹm điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng lên tường. Đó là phương pháp nó rất có thể tạo phiền đức nhiễu. Chúng tôi hy vọng bạn có thể cập nhật Dịch vụ Play bằng những phương thức trên. Lưu ý rằng bạn nên làm update thủ công bằng tay Dịch vụ Play Khi được yêu cầu

Tiếp theo: Mẹo và thủ thuật cải thiện từng trải toàn diện và tổng thể của bất kỳ vận dụng hoặc đồ vật nào. Kiểm tra những mẹo với thủ pháp thú vui này mang lại Android.