Các hành lang cửa số tự động hóa bật lên khi chúng ta đang lướt web nhiều lúc đã có tác dụng các bạn cảm giác khôn cùng khó chịu. Một số website còn đề nghị các bạn cần nhập biết tin của chính bản thân mình vào cửa sổ bật lên (cửa sổ pop-up) nhằm tiếp tục. Hoặc có thể đầy đủ pop-up này đang che mất đều đọc tin xuất xắc video cơ mà ai đang hy vọng xem. Dưới đó là các cách chặn 1 giỏi những trang web auto được mnghỉ ngơi lên trên trình chú tâm Google Chrome, mặc dầu ai đang áp dụng máy vi tính nhằm bàn, điện thoại cảm ứng thông minh Android hay iPhone.

Bạn đang xem: Chặn các trang web tự mở trên android


Tại sao các pop up tiếp tục lộ diện khi tôi áp dụng Google Chrome?

Cửa sổ bật lên (pop up) trên trình duyệt y website Google Chrome có thể lộ diện là do các ngulặng nhân không giống nhau. Chúng có thể nói đến như là:

Nhắc bạn đặt hàng một thành phầm làm sao kia liên quan mang đến trang web cơ mà ai đang gọi.Thông báo cho mình về rất nhiều nội dung nhưng mà bạn có thể cảm giác ưa thích, dựa trên những gì chúng ta đã gọi hay nhìn qua.Cung cấp cho cho mình những tùy chọn đăng ký, kia rất có thể là bảng tin tốt kênh video (chẳng hạn như Youtube).Quảng cáo hiển thị dựa vào Cookie (Liên quan lại mang lại thử dùng cẩn thận web và những tùy lựa chọn trước kia của bạn).Cửa sổ pop up bật lên rất có thể đến từ công ty cài trang web cơ mà bạn đang truy vấn hoặc công ty PR mặt thiết bị bố.

Một số ngôi trường thích hợp khác dẫn đến chứng trạng này là dấu hiệu của những ứng dụng ô nhiễm (malware). Nếu cửa sổ bật lên không tới từ trình để ý web của người sử dụng thì kia new là nguyên nhân xứng đáng lo lắng. Trong thời điểm này chúng ta có thể thực hiện các ứng dụng diệt vi khuẩn máy vi tính để chất vấn demo tình trạng sức khỏe của chiếc máy tính xách tay nồng hậu của chính bản thân mình.

Mối tương tác thân hành lang cửa số nhảy lên cùng những ứng dụng quảng cáo

Phần mượt PR được thực hiện để tạo nên các PR trực tuyến đường với đem về thu nhập đến đơn vị xuất phiên bản hoặc đưa tin về người dùng. Các phần mềm quảng cáo hiện có thể khiến cho trình chu đáo web của khách hàng chuyển động không công dụng với chuyển làn chúng ta cho một website không hề mong muốn. Những chương trình này rất có thể nằm trong những ứng dụng ô nhiễm và độc hại.


Cách ngăn trang web tự msinh hoạt bên trên Chorme bởi máy vi tính PC

Các bước khuyên bảo ngăn những trang web từ mngơi nghỉ trên Chrome được trình làng dưới rất có thể áp dụng đến máy tính Mac, Windows, Linux hoặc máy tính xách tay để bàn/máy tính Chrome.

Cách 1: Msinh sống trình coi xét website Google Chrome bên trên máy vi tính của khách hàng.

Bước 2: Sau đó hãy nhấp vào Dấu cha chnóng ở góc trên mặt yêu cầu của hành lang cửa số.

Bước 3: Nhấn vào Cài đặt (Settings) tự Menu thả xuống.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Cuối cùng, nhảy công tắc nguồn Pop-ups and redirects (Cửa sổ bật lên với liên kết chuyển hướng) thanh lịch chính sách OFF. Bạn rất có thể hiểu được công dụng sẽ tắt Lúc nó đưa quý phái màu xám.

Xem thêm: Cách Chỉnh Khổ Giấy A4 Trong Word 2007, 2003, 2013, 2016, Cách Chọn Khổ Giấy A4 Trong Word

Cửa sổ bật lên ở trên Chrome đôi lúc rất tức giận, tuy thế nhiều lúc bạn sẽ gặp mặt yêu cầu chúng. Bài viết này để giúp bạn giải quyết và xử lý phiền toái kia. Nếu nhỏng các bạn cũng đang khám phá giải pháp bật cơ chế Dark Mode trên Google Chrome, hãy xem xét lại bài viết trước đây của Cửa Hàng chúng tôi.