Chẳng biết đã bao lâu rồi mình không có nhau

Nhân dịp dạo vừa mới đây có phất lên thông tin cthị trấn tình ko công khai của một phái mạnh ca sĩ nổi tiếng tốt nhất nhị V-biz, cùng một cô ca sĩ xinh tươi đang vỡ lẽ sau 8 năm nhiều năm tkhô cứng xuân lại khiến bản thân lưu giữ đến một bài bác hát của Bằng Cường nói về nỗi đau sau chia ly cùng với câu hát thứ nhất vang lên : “Chẳng biết sẽ bao lâu rồi bản thân không tồn tại nhau”. Hãy thuộc mình mày mò sẽ là câu hát nào trong số bài bác hát của ca sĩ Bằng Cường nhé.

Bạn đang xem: Chẳng biết đã bao lâu rồi mình không có nhau

Câu hát bắt đầu cho một chuyện tình kết thúc

“Chẳng biết sẽ bao lâu rồi mình không tồn tại nhau” câu hát khởi đầu của bài xích hát họ chưa vì chưng nhau

“Chúng ta chưa vì nhau” là bài hát có nội dung về hai bạn yêu thương nhau sau chia tay, với tựa đề bài hát hợp lý và phải chăng chính là nguyên nhân dẫn mang đến tan vỡ cuộc tình này?

*

Lúc yêu nhau thì vẫn hứa hẹn cả trăm lời thề, thời điểm chia ly rồi thì cđọng thế mà lại con tim óc nề hà, qua giờ đồng hồ hát của Bằng Cường thì fan con trai trong mẩu chuyện của bài xích hát tiếc nuối nuối về cuộc tình đang qua, đơn độc khóc âm thầm mỗi đêm khi lưu giữ về người yêu, mong muốn mãi về niềm mơ ước quây quần.

Xem thêm: Luyện Nghe Tiếng Anh Qua Bài Hát Điền Từ Vào Chỗ Trống Qua Bài Hát

Người con trai trường đoản cú vấn đáp phiên bản thân cùng với hàng chục ngàn câu hỏi mỗi ngày:

“Chẳng biết đã bao thọ rồi bản thân không tồn tại nhau?”

“Chẳng biết sẽ bao tối về lòng ta não nề?”

“Tại tháng ngày xa biện pháp phải giờ em đổi thay, tuyệt là do duyên số ta vậy thôi?”

“Có bắt buộc em vẫn mơ về ai?” “có phải chăng tlặng em nphân tử phai?”…

Hàng nngây ngô câu hỏi đề ra nhưng mà cũng chỉ cho chính mình được một câu vấn đáp là do bọn họ chưa do nhau. Nghe thiệt chua xót, cũng thật bất lực.

Lời bài xích hát Chúng ta chưa vì nhau

Chẳng biết sẽ bao thọ rồi mình không có nhauChẳng biết vẫn bao đêm về lòng ta não nềTại ngày tháng xa cách nên giờ em thay đổi thayHay là vì duyên ổn số ta vậy thôi?phần lớn dịp đơn độc khóc âm thầm chỉ vày nhớ emNhiều lúc vẫn nuôi hy vọng hôm sau sum vầyTại mình ko tầm thường lối cần tình yêu rẽ đôiÔi còn đâu giấc mơ anh với emCó đề xuất em đang mơ về aiCó hợp lí tyên ổn em nphân tử phaiNỡ vô tình đến cố kỉnh sao fan hỡi?Tình bọn họ còn đâu thiết thaAnh bùi ngùi từng giờ xót xalúc nhưng em đã nói không nên anhHay là ta đang mơ vậy thôiHay là ta đã sợ hãi thôiTháng năm lâu năm đang khiến em dần quênTa xa nhau lòng anh quặn đauAnh ai ngờ một ngày đắng cayHay là do chúng ta không vì chưng nhau?

Tìm phát âm về Bằng Cường

Tiểu sử

Tên thật : Đỗ Hùng Cường

Sinch ngày thứ 7 mon 10 năm 1981 tại Nam Định

Sinh sống và cứng cáp tại Thành Phố Hà Nội Hà Nội

Ít ai biết anh chính là cháu ruột của nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn.. Ở nhà không ai theo thẩm mỹ nhưng chính chuộng mê say nghệ thuật cháy rộp nhưng Bằng Cường đang theo xua đuổi mang lại cùng để sở hữu được kết quả đó như bây giờ.

Anh từng sinc sinh sống bằng nghề chạm tương khắc gỗ để nuôi sống mê mệt, tiếp đến anh tmê man gia vào trong 1 nhóm nhạc nhưng may mắn chỉ thiệt sự mỉm cười thuộc anh khi anh ban đầu bóc ra solo cùng thành công xuất sắc hơn nghỉ ngơi số đông bài hát: Yêu cô bạn thân, Tình yêu thương cùng nỗi lưu giữ, tôn thờ một tình thân, chúng ta chưa vì nhau,…

*

Các Album của Bằng Cường

Trong sự nghiệp ca hát đến thời điểm này của Bằng cường anh đã có cho mình rộng 20 Album được giới thiệu, sau đấy là tổng vừa lòng một trong những Album rực rỡ của anh:

Album Vol.01 được đến ra mắt vào khoảng thời gian 2005: Hát cho màn đêm

Album Vol.02 mang đến trình làng năm 2007:

Yêu XaWow! em vẫn về : Album này hợp tác cùng với không hề ít nghệ sĩ, đội nhạc lừng danh hôm nay như: Mắt Ngọc, Kiwi Ngô Mai Trang, Vy Oanh, Nhật Kyên AnhAlbum Vol.03 giới thiệu năm 2009 sau hai năm vắng tanh bóng: Người trsinh sống lại

Năm 2010 Bằng Cường đến reviews khá nhiều Album:

Album Vol.04 Tôn Thờ Một Tình YêuAlbum Vol.05 Mùa Thu XưaAlbum Vol.06 Lòng Mãi Không QuênAlbum Vol.07 Dòng Sông BuồnAlbum Vol.09 Ngày Mai

*

Năm 2011 quá chiến thắng xông lên anh đã tạo ra tiếp tục 9 Album:

Album Vol.10 Mãi Nđần độn NămAlbum Vol.11 Đoái Hoài Quá KhứAlbum Vol.13 Người Tình PhụAlbum Vol.14 Tình MuộnAlbum Vol.15 Sân Ga BuồnAlbum Vol.16 Giấc Mơ Trong AnhAlbum Vol.17 Đoạn Đường Tình YêuAlbum Vol.18 Người Tình Bóng ĐêmAlbum Vol.19 Ngày Mình Hạnh Phúc

Năm 2012 có vẻ nhằm sống anh chỉ đã cho ra 2 Album:

Album Vol.đôi mươi Trăng KhócAlbum Vol.21 Vì Anh Vì Em

Sau lúc nghe lại bài xích hát Chúng ta không bởi nhau thì bỏ qua mất cthị xã ai đúng ai sai trong drama cảm tình của hai bạn ca sĩ kia đi bọn họ chỉ suy nghĩ coi có một ngày làm sao đó cả nhì thuộc ngồi lại với từ hỏi rằng: “Chẳng biết đang bao lâu rồi mình không có nhau, kể từ ngày chuyện tình mình tung vỡ….?”