TV Box sẽ khôn cùng thịnh hành cùng với người tiêu dùng nhờ tài năng biến đổi tivi hay thành tivi sáng dạ với mức giá thành hợp lý và phải chăng. quý khách hàng có thể đang buộc phải kiếm tìm cách reset Android TV Box sau đó 1 thời gian sử dụng, lúc TV Box của khách hàng chạm chán một số trong những lỗi liên quan mang lại phần mềm, vận dụng y như những sản phẩm công nghệ năng lượng điện tử tuyệt vời không giống. Đây là giải pháp đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị nhằm cách xử trí lỗi trên Tivi Box, trước lúc tìm về các phương án không giống rắc rối rộng. Siêu thị năng lượng điện máy thientulenh.vn sẽ hướng dẫn các bạn bí quyết khôi phục thiết lập nơi bắt đầu đến Android TV Box nhanh lẹ, tác dụng vào nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Chạy lại phần mềm android tv box

Đang xem: Chạy lại phần mềm android tv box

Khi nào nên remix Android TV Box

– Tivi Box bị chậm hoặc treo logo

– Xuất hiện một số ứng dụng không tương thích, ko dùng được bên trên box hoặc ko chạy được một vài phần mềm cơ bản của Google nlỗi Youtube.

– Tivi Box bị khởi rượu cồn lại tiếp tục.

Có nhiều ngulặng nhân gây nên đông đảo hiện tượng kỳ lạ trên, tuy vậy, remix TV Box là một trong những trong những cách cách xử lý gấp rút duy nhất bạn cũng có thể thử.

Cách remix Android TV Box

Lưu ý: trước khi thực hiện khôi phục lại thiết đặt gốc cho Android TV Box của người sử dụng, hãy copy mọi dữ liệu quan trọng ra ổ cứng, usb vày sau khi thiết lập lại thì toàn thể tài liệu trong lắp thêm sẽ mất hết. Lúc kia, những bản cập nhật firmware vẫn còn cơ mà các tài liệu nlỗi những vận dụng, hình ảnh cùng dữ liệu lưu trữ nội bộ sẽ bị xóa sạch.

Cách 1: Remix TVbox trong cài đặt đặt

Cách 1: Trong giao diện Home trên truyền họa, chọn Cài đặt/Settings

Bước 2: Vào phần Sao lưu lại cùng khôi phục/Sao giữ & đặt lại/Backup & Rephối tùy theo dòng

Cách 3: chọn vào Đặt về dữ liệu gốc/ Factory Data Reset

Bước 4: Xuất hiện thông báo bắt đầu về việc những tài liệu có khả năng sẽ bị xóa sau khoản thời gian remix lại Android Tivi Box >> chọn tiếp Reset device nhằm xác thực thao tác làm việc.

*
*
*

Remix Xiaomày Mi Box S

Bước 1: Tắt nguồn Xiaomày Mi Box S TV Box.

Bước 2: Nhấn và giữ lại nút ít “Home” và “Menu” của điều khiển và tinh chỉnh trường đoản cú xa.

Cách 3: Bật mối cung cấp Xiaomày Mi Box S TV Box, nhằm vào chế độ phục sinh.

Cách 4: Chọn “Reboot System Now” .

Xem thêm: Lịch Mở Cửa Lăng Bác 2017 Mới Nhất Vào Những Ngày Nào? Thời Gian Mở Cửa Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh 2017

Bước 5: Trên screen truyền hình mở ra loại nhắc chúng ta chọn “Xóa toàn bộ dữ liệu/Delete all the data”.

Bước 6: Sau khi xóa tài liệu, lựa chọn “khởi đụng lại” >> chọn System 1

Trên đó là một số biện pháp khôi phục setup nơi bắt đầu mang đến TV Box nhanh hao gọn gàng với đơn giản và dễ dàng nhất khi gặp mặt sự cầm cố. Tuy nhiên, nó quan trọng giúp bạn khắc chế trong đều ngôi trường đúng theo. Nếu biện pháp rephối Android TV Box trên ko kết quả cùng với trường thích hợp của bạn, thì chúng ta khách hàng đề nghị update lại firmware. Chúc các bạn thành công!