Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Tập 9

(thientulenh.vn) – Trong tập 9 phimChị rất đẹp thiết lập cơm ngon mang đến tôi, bà bầu của Yoon Jin Ah cùng chị gái của Seo Joon Hee sẽ bằng lòng biết quan hệ của nhị tín đồ.

Bạn đang xem: Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi tập 9


Trái ngược với việc lo lắng của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin), khi thụ dìm cùng với ba về mối quan hệ với Seo Joon Hee, ông không làm phản đối. lúc Jin Ah khóc tức tưởi thì tía cô hỏi: "Joon Hee đâu rồi?", ông còn trấn an con gái: "Cthị trấn này cạnh tranh nói đến nấc cần khóc um lên vậy sao? Đúng là ncội nghếch".
Jin Ah bất ngờ trước thể hiện thái độ bình tâm của bố: "Bố sẽ biết chuyện rồi sao?". Và “chị đẹp” sẽ phần làm sao dịu nhõm lúc cha hoàn toàn ủng hộ chuyện tình cảm của cô ấy với Joon Hee.
Lúc bố đề nghị chạm chán Joon Hee với thì thầm này với bà mẹ Jin Ah, cô xin tía đừng mắng Joon Hee với chấp nhận tình cảm với Joon Hee là tráng lệ và trang nghiêm vàthật tình.
Ở tập 9 Chị rất đẹp tải cơm trắng ngon cho tôi, chị gái của Joon Hee - Seo Kyung Sun (Jang So Yeon) cũng đã biết về quan hệ đặc biệt quan trọng của người tiêu dùng cùng em trai.
Ban đầu, Seo Kyung Sun khôn cùng khó chịu Khi nhìn thấy những bức tranh Seo Joon Hee vẽ Yoon Jin Ah. Nhớ lại rất nhiều gì Seo Joon Hee từng nói cùng với cô trước đó, cả vẻ mặt hồi hộp của cậu em trai Khi nhắc tới chuyến công tác làm việc, thời điểm cô bất ngờ vào chống Joon Hee đểlấy bia… Seo Kyung Sun tỏ vẻ tức bực.
Seo Kyung Sun và Yoon Jin Ah đã tất cả cuộc truyện trò tráng lệ và trang nghiêm. Seo Kyung Sun hỏi Jin Ah rằng cô bao gồm yêu thương Joon Hee thiệt ko giỏi chỉ cần trêu đùa?
Yoon Jin Ah xác định cô yêu thương Seo Joon Hee không hề ít tuy thế cô cũng chia sẻ với Seo Kyung Sun: "Dù tất cả nói thế như thế nào thì tớ biết hết sức cạnh tranh để cậu gọi, cơ mà tớ cần thiết tiến công mất cậu được. Nhưng cấp thiết làm gì khác”.

Xem thêm: Cách Căn Chỉnh Chữ Trong Bảng Word Và Excel, Cách Căn Giữa Ô Trong Bảng Trên Word


*
Lúc đầu, chị của Joon Hee khôn xiết khó tính nhưng lại sau chị sẽ ủng hộ em trai cùng bạn thân
Seo Joon Hee Call năng lượng điện trung tâm sự vớichị gái: "Em biết chị cảm thấy bị phản bội với bế tắc về em, tuy thế em không thể trường đoản cú quăng quật Yoon Jin Ah được. Chính em đã bước đầu toàn bộ, em ưng ý Jin Ah cùng ước ao cô ấy nghỉ ngơi cạnh bên em.
Em xin lỗi chị tuy nhiên duy nhất lần này thôi, hãy gọi đến em. Em sẽ nhấn không còn phần đa tội lỗi, em xin chị đừng làm cho cực nhọc Jin Ah".
Nghe không còn trung ương sự của em trai với Jin Ah, Seo Kyung Sun không cố gắng được nước đôi mắt với sau cuối, cô cũng cỗ vũ cthị xã tình của em trai cùng với chúng ta bản thân.
*

*
Biết chuyện tình “chị đẹp” với Seo Joon Hee, người mẹ của Yoon Jin Ah phản nghịch ứng siêu dữ dội
Trong lúc ấy, quả thật dự đân oán, biết cthị xã tình “chị đẹp” với Seo Joon Hee (Jung Hae In), Kyên ổn Mi Yeon (Kil Hae Yeon) - chị em của nàng chủ yếu Yoon Jin Ah bội phản ứng rất dữ dội.
lúc Seo Joon Hee (Jung Hae In) mang đến sửa máy tính xách tay đến Yoon Seung Ho (Wi Ha Joon), bà Klặng náo nức khoe cùng với Seo Joon Hee rằng, bà đã định nhằm Yoon Jin Ah đi xem mặt với cùng 1 tín đồ đàn ông mới. Bà hỏi chủ kiến Joon Hee: "Đàn ông làm rõ bọn ông hơn. Joon Hee, cháu thấy cầm cố nào?".
Seo Joon Hee sẽ ra phòng tiếp khách với bất ngờ quỳ xuống khiến cho bà Kyên lo ngại. Đúng lúc kia, Yoon Jin Ah cũng vừa về cho bên, cô chạy mang đến với quỳ xuống cạnh bên Joon Hee.
Khi Joon Hee trúc thừa nhận, bà Klặng suýt ngất xỉu ngất. Nghe Yoon Seung Ho nói vẫn biết quan hệ của Joon Hee cùng với Jin Ah, bà giận dữ tấn công cả đàn ông.
*

'Chị rất đẹp mua cơm trắng ngon cho tôi'8 tập: Ngọt ngào, cảnh rét và... 'đuối'


*
*