Chiếu Màn Hình Android Lên Laptop Bằng Cáp

Hiện giờ có rất nhiều biện pháp với khá nhiều vận dụng khác biệt góp hầu hết bạn chiếu màn hình dế yêu Android của bản thân mình lên màn hình hiển thị máy tính xách tay. Tuy nhiên, sau đây mình sẽ lý giải một trong những biện pháp thông dụng với đơn giản và dễ dàng nhất, tương tự như nêu ra những ưu yếu điểm của bọn chúng để đều người thuận tiện chọn lựa rộng. Bắt đầu thôi!

Connect App

*
*
*
*

Đây là nguyên tắc mình yêu dấu tốt nhất với khá nhiều chức năng cung cấp người tiêu dùng truy vấn với làm chủ Smartphone hoặc máy vi tính bảng Android từ bỏ máy tính xách tay Windows, MAC thông qua giao diện website trường đoản cú xa. Trong đó tài năng chiếu screen màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh lên laptop cũng là 1 trong trong những tác dụng trông rất nổi bật của AirDroid, được Review cao hơn cả Apower Mirror.

Bạn đang xem: Chiếu màn hình android lên laptop bằng cáp

Từ điện thoại cảm ứng thông minh Android, setup vận dụng Airdroid từ shop Play Store.

Msống ứng dụng trong đợt trước tiên, bạn hãy bnóng Skip nhằm làm lơ giao diện singin – đăng ký sau đó bnóng nút Continue tiếp đến cấp cho quyền truy cập tệp tin thứ.

Nếu máy tính xách tay lẫn điện thoại của bạn cần sử dụng chung một điểm liên kết mạng internet, truy cập vào tác động dưới bởi laptop để mang lại phiên bạn dạng website của Airdroid:

168.1.2:8888

Ngay mau chóng màn hình Smartphone vẫn xuất hiện một popup đòi hỏi liên kết trường đoản cú áp dụng AirDroid, bạn hãy bnóng nút Accept để gật đầu đồng ý.

Còn nếu ngược trở lại khi 2 vật dụng sinh hoạt vượt xa sử dụng điểm liên kết mạng internet không giống nhau, truy cập địa chỉ với sau sử dụng máy tính:

Sau kia mở ứng dụng AirDroid bên trên điện thoại cảm ứng thông minh lựa chọn tính năng AirDroid Web > Scan QR Code rồi quét mã QR trên màn hình máy tính xách tay cùng xác thực singin là xong xuôi.

Xem thêm: Những Tác Phẩm Văn Học Bất Hủ, Top 12 Tác Phẩm Văn Học Hay Nhất Mọi Thời Đại

Quay lại screen máy tính, bạn sẽ được đăng nhtràn vào bên phía trong giao diện quản lý của AirDroid bối cảnh web. Để bước đầu chiếu screen từ Smartphone lên máy tính hãy nhấp chuột vào biểu tượng ứng dụng Screenshot.

Ngay kế tiếp, Smartphone của các bạn sẽ mở ra một popup bao gồm văn bản “AirDroid sẽ bắt đầu chụp toàn bộ đều thiết bị trên màn hình…“. Trong thời điểm này bạn hãy bấm Bắt đầu bây giờ để đồng ý.

Quay lại máy vi tính, màn hình điện thoại của bạn sẽ được phản bội chiếu vào một hành lang cửa số nhỏ, bạn cũng có thể phóng to lớn toàn screen bởi biểu tượng ở góc.

Ngoài ra, để kiểm soát và điều chỉnh quality hình hình ảnh làm phản chiếu, các bạn hãy bấm biểu tượng bé mắt rồi chắt lọc vào 3: HD, SD hoặc LD.

Ưu điểm :

Sử dụng kết nối không dâyChất lượng truyền phát cao, độ trễ tốt – rất có thể chọn lựa 7trăng tròn hoặc 1080cũng có thể luân chuyển theo màn hình hiển thị điện thoạiMiễn tổn phí không giới hạn thời hạn sử dụngCó những thiên tài cai quản tập tin khác

Nhược điểm :

Không cung ứng đồng điệu âm tkhô cứng bên trên điện thoại cảm ứng lên sản phẩm tính