Chỉnh kích thước slide trong powerpoint 2010

PowerPoint đến thientulenh.vn 365 PowerPoint cho thientulenh.vn 365 dành đến máy Mac PowerPoint cho website PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint năm 2016 PowerPoint năm nhâm thìn for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint 2007 Xem thêm...Ít hơn

Để đổi khác size trang chiếu:

Chọn tab Thiết kế của dải băng thanh khô hiện tượng.

Bạn đang xem: Chỉnh kích thước slide trong powerpoint 2010

Chọn Kích cỡ Trang

*
ở ngay gần phía xa bên yêu cầu của thanh khô khí cụ.

Chọn Tiêu chuẩn (4:3 Tỷ Lệ size ảnh) hoặc Màn hình rộng (16:9) hoặc Kích cỡ Trang chiếu Tùy chỉnh.


*


Để bài viết liên quan về những kích thước được xác minh trước (bao gồm những định dạng như Overhead ,A3, A4, Banner, B4 và B5) hoặc chỉnh cỡ tùy chỉnh cấu hình của riêng rẽ bạn, hãy nhấn vào đầu đề dưới để bung rộng với coi chi ngày tiết.

Các bước đưa ra tiết


Trên tab Thiết kế của Dải băng, định vị Kích cỡ Trang chiếu vào team Tùy chỉnh, ngay gần phía bên cạnh cùng mặt nên của thanh hao phép tắc.

Chọn Kích cỡ Trangchiếu , rồi lựa chọn Tiêu chuẩn (4:3) hoặc Màn hình rộng lớn (16:9).

*

khi PowerPoint thể auto teo mlàm việc phần trăm nội dung, áp dụng sẽ nhắc chúng ta cùng với nhị tùy chọn:

Pđợi đại: Chọn tùy lựa chọn này nhằm tăng form size câu chữ trang chiếu lúc bạn có nhu cầu giãn nở lên size trang chiếu to hơn. Việc lựa chọn tùy chọn này có thể tạo nên ngôn từ của bạn không vừa khít với trang chiếu.

Bảo đảm Vừa khít: Chọn tùy chọn này để sút kích thước ngôn từ của công ty Khi co và giãn xuống size trang chiếu nhỏ tuổi rộng. Tùy chọn này có thể khiến cho nội dung của chúng ta hiển thị nhỏ tuổi hơn cơ mà bạn sẽ rất có thể xem toàn bộ ngôn từ bên trên trang chiếu của bản thân mình.

Cài đặt screen rộng 16:9 là giá trị khoác định đến bạn dạng trình diễn bắt đầu được bạn tạo nên. lúc bạn biến hóa kích thước trang chiếu cho bản trình diễn, kích cỡ chúng ta chọn chỉ vận dụng cho bạn dạng trình bày kia. Tuy nhiên, chúng ta có thể dễ dàng tự tạo ra phiên bản trình diễn 4:3 mới bất cứ lúc nào chúng ta muốn—bằng cách xác định một chủ đề tùy chỉnh áp dụng Tỷ Lệ form ảnh 4:3. Xem mục dưới đây có tên "Đặt size khoác định nhằm bắt đầu trường đoản cú Lúc tạo thành phiên bản trình diễn mới".


Trên tab Thiết kế của Dải băng, định vị Kích cỡ Trang chiếu vào nhóm Tùy chỉnh, ngay sát phía quanh đó thuộc mặt yêu cầu của thanh hao nguyên lý.

Chọn Kích cỡ Trang chiếu, rồi lựa chọn Kích cỡ Trang chiếu Tùy chỉnh.

Trong hộp Kích cỡ Trang chiếu, nhấn vào mũi tên xuống ở kề bên Trang chiếu gồm kích cỡ, rồi chọn 1 tùy chọn. Kích thước của chúng được liệt kê dưới đây:

Name

Chiều rộng

Chiều cao

Chiếu Trên màn hình (4:3)

10 in / 25,4 cm

7,5 in / 19,05 cm

Giấy Tlỗi (8,5x11 in)

10 in / 25,4 cm

7,5 in / 19,05 cm

Sổ chiếc Giấy (11x17 in)

13,319 in / 33,831 cm

9,99 in / 25,374 cm

Giấy A3 (297x420 mm)

14 in / 35,56 cm

10,5 in / 26,67 cm

Giấy A4 (210x297 mm)

10,833 in / 27,517 cm

7,5 in / 19,05 cm

Giấy B4 (ISO) (250x353mm)

11,84 in / 30,074 cm

8,88 in / 22,556 cm

Giấy B5 (ISO) (176x250mm)

7,84 in / 19,914 cm

5,88 in / 14,936 cm

Trang chiếu 35 mm

11,25 in / 28,575 cm

7,5 in / 19,05 cm

Chi phí

10 in / 25,4 cm

7,5 in / 19,05 cm

Biểu ngữ

8 in / đôi mươi,32 cm

1 in / 2,54 cm

Chiếu Trên màn hình hiển thị (16:9)

10 in / 25,4 cm

5,625 in / 14,288 cm

Chiếu Trên màn hình hiển thị (16:10)

10 in / 25,4 cm

6,25 in / 15,875 cm

Màn hình rộng

13,333 in / 33,867 cm

7,5 in / 19,05 cm

Chi phí cho phép tỉ lệ khung ảnh vô cùng tiếp giáp với kích cỡ trang chiếu 4:3 tiêu chuẩn.

Có hai tùy lựa chọn đến Phần Trăm form hình ảnh 16:9:


Chiếu Trên màn hình (16:9) thiết lập form size trang chiếu thành 10 in x 5,625 in.

Màn hình rộng tùy chỉnh kích cỡ thành 13,333 in x 7,5 in.

Cả nhì tùy lựa chọn này đều có thuộc phần trăm form hình họa bắt buộc bọn chúng đang trông kiểu như nhau trong Dạng xem Thông thường ,bởi vì PowerPoint hễ điều chỉnh mức thu pđợi. Màn hình rộng (13,333 in x 7,5 in.) cung cấp thêm diện tích mặt phẳng trang chiếu cho văn bản, bởi vì vậy đấy là chọn lựa tốt nhất có thể mang đến phiên bản trình bày. Màn hình rộng sẽ không vừa cùng với tờ giấy 8,5" x 11" mà không nhất thiết phải co nhỏ.


*

Trên tab Thiết kế của Dải băng, định vị Kích cỡ Trang chiếu trong nhóm Tùy chỉnh, ngay gần phía ngoài cùng bên buộc phải của tkhô cứng nguyên lý.

Chọn Kích cỡ Trang chiếu, rồi lựa chọn Kích cỡ Trang chiếu Tùy chỉnh.

Hộp thoại Kích cỡ Trang chiếu xuất hiện thêm.

Trong vỏ hộp thoại Kích cỡ Trang chiếu, bảo đảm an toàn phía đã có được đặt Theo phong cách bạn muốn.

Trong những vỏ hộp Chiềucao và Chiều rộng lớn, PowerPoint dìm các số đo theo inch, centimethoặc pixel. Nhập một số trong những, tiếp theo là 1 trong những vết giải pháp với tiếp đến là từ bỏ viết tắt ưng ý hợp: vào, cmhoặc px.

Xem thêm: Cần Người Nhận Hàng Gia Công Tại Nhà Làm, Cần Người Nhận Hàng Gia Công Tại Nhà

Chiều rộng hoặc Chiều cao

Tối thiểu:

1 in

2,54 cm

120 px

Tối đa:

56 in

142,24 cm

720 px

PowerPoint đó biến hóa số đo, giả dụ bắt buộc, thành nhiều loại đơn vị chức năng mà hệ điều hành và quản lý của bạn sử dụng.

Bấm OK.

lúc PowerPoint thể auto teo msống tỷ lệ nội dung, vận dụng vẫn nói bạn cùng với hai tùy chọn:

Pchờ đại: Chọn tùy chọn này nhằm tăng form size nội dung trang chiếu Khi bạn có nhu cầu co và giãn lên size trang chiếu to hơn. Việc chọn tùy chọn này rất có thể tạo cho ngôn từ của người tiêu dùng ko vừa vặn với trang chiếu.

Bảo đảm Vừa khít: Chọn tùy lựa chọn này nhằm giảm size nội dung của người tiêu dùng Lúc giãn nở xuống size trang chiếu nhỏ hơn. Tùy lựa chọn này rất có thể khiến văn bản của bạn hiển thị nhỏ tuổi rộng tuy vậy bạn sẽ hoàn toàn có thể xem toàn cục nội dung bên trên trang chiếu của chính mình.

quý khách có thể thay đổi đơn vị đo được hiển thị PowerPoint vỏ hộp thoại nếu muốn.


Phiên bản này của PowerPoint tất cả kích cỡ khoác định là 16:9 mang lại bản trình diễn new nhưng mà chúng ta có thể chế tác một kích cỡ khoác định khác cho bản thân mình.

Khởi động PowerPoint.

Trên tab Tệp của dải băng tkhô cứng luật, lựa chọn Mới. Sau đó bnóng lưu ban vào Bản trình diễn Trống để sinh sản một bản trình diễn trống bắt đầu.

Sau đó, trên tab Thiết kế, bnóng vào Kích cỡ Trang chiếu, rồi chọn form size bạn có nhu cầu mang lại khoác định.

(Nếu bạn muốn tất cả form size trang chiếu khoác định không giống với form size được liệt kê sinh sống đó, hãy lựa chọn Kích cỡ Trang chiếu Tùy chỉnh, rồi chọn size của người tiêu dùng vào vỏ hộp thoại Kích cỡ Trang chiếu, rồi bấm vào OK.)

*

Chọn Lưu Chủ đề Hiện tại.

Đặt cho một tên dễ ghi nhớ mang lại chủ thể, rồi bấm vào Lưu. Không đổi khác thư mục mà lại chủ đề bắt đầu sẽ tiến hành lưu lại vào đó.

Trên tab Thiết kế, bnóng một lần nữa vào mũi thương hiệu Khác ở góc cạnh dưới bên trái của tập thể nhóm Chủ đề. Quý Khách sẽ thấy chủ thể mới được lưu lại dưới đầu đề Tùy chỉnh.

Bnóng loài chuột đề xuất vào chủ đề thiết lập cấu hình new bên dưới nhan đề Tùy chỉnh đó, rồi lựa chọn Đặt làm cho Chủ đề Mặc định:

*

Đóng PowerPoint. Không giữ ngẫu nhiên tệp như thế nào nếu như khách hàng được kể.

Msống lại PowerPoint. Trên tab Tệp của dải băng tkhô cứng luật, lựa chọn Mới.

Chủ đề tùy chỉnh cấu hình nhưng mà chúng ta vừa lưu lại được liệt kê ở góc cạnh trên cùng bên trái, mang tên là Chủ đề Mặc định. Bức Ảnh thu bé dại trông hệt như một trang chiếu màn hình rộng nhưng lại thực tiễn, khi chúng ta sinh sản một bạn dạng trình diễn mới dựa vào chủ thể kia, phiên bản trình diễn tất cả Xác Suất form hình ảnh mà bạn đã khẳng định đến chủ đề khoác định này.

Lần tới Lúc mngơi nghỉ PowerPoint, các bạn sẽ thấy chủ thể mang định của bản thân nghỉ ngơi bên trên phía bên trái của bộ sưu tầm chủ đề. lúc chúng ta chọn chủ đề, tất cả những trang chiếu sẽ có được kích thước tùy chỉnh cấu hình nhưng bạn đang lựa chọn theo mang định.


Chỉnh cỡ sẽ áp dụng cho toàn bộ trang chiếu trong bạn dạng trình bày

PowerPoint đổi form size một trang chiếu trong bản trình bày. Tất cả trang chiếu trong bạn dạng trình bày đều có cùng form size.

Nếu đó là kỹ năng bạn muốn yêu cầu, vui vẻ gửi đến Shop chúng tôi ý kiến của doanh nghiệp để giúp Cửa Hàng chúng tôi ưu tiên các tính năng mới trong những bạn dạng update về sau. Xem Cách chia sẻ đánh giá về thientulenh.vn Officenhằm hiểu biết thêm biết tin.

Hướng vận dụng mang đến toàn bộ trang chiếu trong bản trình bày

PowerPoint thể biến hóa hướng trang của một vài trang chiếu nhất mực. Tất cả các trang chiếu trong bản trình bày có cùng một hướng trang.

Nếu đấy là thiên tài bạn muốn thử dùng, phấn kích gửi mang đến Shop chúng tôi ý kiến của khách hàng để giúp đỡ Cửa Hàng chúng tôi ưu tiên những tính năng được cải thiện trong số phiên bản update sau này. Xem Cách share bình luận về thientulenh.vn Officeđể biết thêm thông tin.

Txuất xắc đổi phía trang trong PowerPoint thân ngang với dọc

Sử dụng cả hướng trang chiếu dọc với ngang trong cùng một bạn dạng trình diễn

Giảm form size tệp hình họa


Quan trọng:  Office 2010 không còn được hỗ trợ. Nâng cung cấp lên thientulenh.vn 365 để gia công việc từ bất kỳ thiết bị làm sao với tiếp tục nhận được hỗ trợ.Nâng cung cấp ngay