Đêm 18/12 (giờ địa phương) tức rạng sáng sủa ngày 19/12 (tiếng Việt Nam), thông thường kết cuộc thi Hoa hậu Thế gới lần máy 66 vẫn ưng thuận diễn ra trên Washington D.C, Mỹ (tiếng địa phương) với 117 thí sinch đến từ các đất nước cùng vùng phạm vi hoạt động bên trên mọi nhân loại.

Và Hoa khôi áo dài Trương Thị Diệu Ngọc đó là thay mặt đại diện của đất nước hình chữ S trên sảnh đùa trong năm này,

Đại diện đất nước hình chữ S tại sảnh đùa này là Hoa khôi Áo lâu năm Trương Thị Diệu Ngọc.

Bạn đang xem: Hoa hậu thế giới 2016


4h sáng 19/12 (4h chiều 18/12 tiếng Mỹ): Đêm tầm thường kết Hoa hậu Thế giới năm nhâm thìn ưng thuận bắt đầu

Đêm phổ biến kết phê chuẩn được cầm đầu với phần khiêu vũ sôi động của hơn 100 người mẫu. Trong đầy đủ bộ đầm ngắn năng cồn, hồ hết thí sinc phô diễn toàn cục khả năng hoạt động của mình. 100 thí sinh được phân chia thànhh các nhóm dựa vào Color như: nhóm đỏ, nhóm Trắng, đội xanh,

Ngay sau thời điểm phần miêu tả của những thí sinh hoàn thành, MC bao gồm của tối phổ biến kết - Megan Young, Hoa hậu Thế giới năm 2013 thuộc các bạn dẫn ra xin chào Sảnh khấu.

Năm 2013, Megan là thay mặt đại diện tới từ Phillippines sẽ xuất nhan sắc đã đạt được ngôi vị tối đa trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Cô cũng đồng thời là cô nàng đầu tiên tới từ đất nước này có được vinch quang.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Megan Young sẽ quay lại quê nhà nhằm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.


*

4:41: MC công bố top 20


Top đôi mươi của Hoa hậu thế giới 2016


Ngau sau phần thể hiện mở màn đêm phổ biến kết, MC chào làng những thí sinh thắng lợi phần tranh tài phú. Đây cũng là rất nhiều thí sinc chắc chắn cứng cáp nằm trong top trăng tròn của đêm tầm thường kết.

Các thí sinc này gồm những: Indonesia (Hoa hậu Nhân ái), Quần đảo Cook (Hoa hậu thể thao), Philippines (Hoa hậu truyền thông), Mông Cổ (Hoa hậu Tài năng).

Top 20 còn tồn tại đại diện thay mặt của những nước như: Bỉ, Puerlớn Riteo, Vương Quốc Của Những Nụ cười, Brazil, Ghana, Nhật Bản, Cộng hòa Dominica, Hungary, Hàn Quốc, China, nước Australia, Slovakia, Pháp, Kenya, Mỹ, Ấn Độ.

Rất nhớ tiếc, đại diện cả nước là Diệu Ngọc cần yếu lọt top trăng tròn. Khác với tất cả năm, Miss World năm 2016 không có màn ra mắt từng thí sinh. Chính bởi vậy, thay mặt đại diện Việt Nam không tồn tại cơ hội thể hiện.

04:54: Top 11 xác nhận lộ diện


Công cha top 11 của Hoa hậu trái đất 2016


Cả 20 thí sinc lọt được vào vòng vào sẽ cùng nhau mở ra trên Sảnh khấu vào trang phục dạ hội. Trong phần thi này, các thí sinh cùng nhau chia sẻ những mẩu truyện về kim chỉ nam cuộc sống đời thường.

Sau kia, MC thỏa thuận ra mắt 11 cô bé được lọt được vào vòng trong gồm: Indonedia, Philippines, Bỉ, Brazil, Kenya, Mỹ, China, Nước Hàn, Cộng hòa Dominica. Puerto Riteo. Chiếc vé ở đầu cuối lọt được vào vòng vào trực thuộc về thay mặt đại diện Mông Cổ Lúc nhận thấy số phiếu đánh giá những nhất tự khán giả.

05:31: Công cha top 5 với lao vào vòng thi ứng xử


Top 5 Hoa hậu Thế giới 2016


Ngay sau thời điểm công bố top 11, MC phê chuẩn Điện thoại tư vấn thương hiệu 5 cô nàng bước vào vòng vào bao gồm: người mẫu Kenya, Puerlớn Riteo, Indonesia, Cộng hòa Dominica và Philippines.

Để lại tiếc nuối các độc nhất là thí sinch Mông Cổ, đây cũng là bạn đẹp nhất được rất nhiều review cao từ bỏ những chuyên trang sắc đẹp nlỗi Missosology và Global Beauties. Hình như cô còn nhận ra sự mếm mộ của đông đảo fan mến mộ Miss World 2016.

Ngay sau đó, top 5 cùng phi vào phần tranh tài ứng xử. Ở phần tranh tài này, những thí sinch vẫn dấn được 1 câu hỏi tự HĐ Giám Khảo trải qua screen được chiếu thẳng bên trên sân khấu.

Người rất đẹp tới từ Kenya là thí sinch thứ nhất tmê mệt gia phần thi ứng xử.

Cô cảm nhận câu hỏi khá nđính thêm gọn: "Theo chúng ta, bọn họ phải làm những gì nhằm nâng cấp giáo dục?"

Người rất đẹp Kenya trả lời: "Điều bạn cũng có thể làm cho để nâng cao dạy dỗ là trao quyền cho những em nhỏ dại, những em cần phải biết tầm đặc biệt của giáo dục".

Câu hỏi giành cho đại diện thay mặt Puerto Riteo là: "Nếu được đổi khác một điều, bạn muốn biến hóa điều gì?". Cô phân tách sẻ: "Nếu tôi gồm cơ hội chuyển đổi một điều nào đấy về trái đất, tôi nghĩ rằng tôi mong được gửi một thông điệp mang đến toàn nhân loại là họ sẽ đổi khác sự chấp nhận để chúng ta có thể đoàn kết toàn bộ số đông tín đồ và khoảng đặc biệt đó là chúng ta buộc phải trợ giúp lẫn nhau".

Đại diện Indonesia nhận câu hỏi: quý khách hàng vẫn tngày tiết phục những người dân khác sẽ giúp đỡ đỡ cộng đồng của chính mình như thế nào?.

Cô đáp: Cách để tngày tiết phục tín đồ không giống, lúc đầu đề xuất tngày tiết phục bản thân mình, kế tiếp bắt đầu bởi tình thương, để những người dân không giống thấy được chúng ta làm những gì để share điều ấy với những người không giống và truyền cảm giác mang đến vậy giới".

Đại diện Dominica cảm nhận câu hỏi: "Quý khách hàng nghĩ điều gì là quan trọng tuyệt nhất để kêu gọi phần đa người bảo đảm trái đất?"

Cô trả lời: Tôi cho rằng điều đặc biệt nhất đề nghị làm cho nuốm hệ tiếp theo hiểu đuộc rằng chị em trái đất chỉ gồm một nhưng thôi. vày vậy tất cả số đông bạn, toàn bộ xã hội cần phải thông thường tay, rất cần được góp sức cùng triển khai hồ hết chiến dịch...

Đại diện Philippines dấn thắc mắc từ Hoa hậu Thế giới 2015 nlỗi sau: "Phẩm chất gì cần thiết duy nhất để lên ngôi Miss World?". Cô đáp: "Đó là lòng dũng mãnh, tôi ý muốn là bạn truyền lửa, ánh nắng mang lại đa số người. Tôi coi đây là niềm vinch dự với trách nát nhiệm của mình".

Sau phần thi xử sự, bà Julia Morley - Chủ tịch tổ chức Miss World - lên ra mắt bạn hoán vị win. Vương miện Hoa hậu Thế giới thuộc về người mẫu Puerkhổng lồ Riteo, Stephanie del Valle.

Xem thêm: Danh Hài Đất Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ Mới Nhất, Tin Tức Về

Á hậu 2 là siêu mẫu Indonesia và Á hậu 1 là người đẹp Cộng hòa Dominica. Kết trái này tương đối bất ngờ bởi vì thí sinh Philippines có phần rất nổi bật ngay từ đầu tuy vậy lại không xuất hiện ngơi nghỉ top 3 chung cuộc.