CHUYỂN ẢNH THÀNH TRANH THÊU CHỮ THẬP TPHCM

Chào mừng các bạn đến với dịch vụ chuyển ảnh thành tranh thêu chuyên nghiệp tại thientulenh.vn.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh thành tranh thêu chữ thập tphcm

Trong suốt 11 năm (từ năm 2010 đến nay), Bé Ken Shop đã hợp tác với công ty chuyên chuyển ảnh ở HongKong và đã thiết kế hàng nghìn bức ảnh của khách hàng gửi đến.

Nếu bạn đang:

Bạn thích thêu tranh chữ thập và đã nhàm chán với các Kit thêu bán sẵn.Bạn nảy ra ý định sẽ thêu 1 bức tranh độc lạ không ai có.Bạn thích 1 bức ảnh và muốn thêu nó thành tranh.Bạn muốn đặt làm tranh thêu theo yêu cầu để làm món quà ý nghĩa tặng người thân.

*
 
*

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi ảnh cho chúng tôi. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp các bạn có được 1 bộ sản phẩm như ý. Bộ kit thêu sẽ có số lượng màu rất ít và độ chính xác cao, đảm bảo về chất lượng.


Tại sao lựa chọn thientulenh.vn?

Mỗi một đơn vị nhận làm thiết kế ảnh sang tranh thêu chữ thập hiện nay để làm ra được 1 bức tranh đẹp, giống ảnh gốc đến 90% thì điều quan trọng nhất phụ thuộc vào kinh nghiệm và trình độ thiết kế của từng đơn vị đó.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Copy Nhạc Vào Usb Không Nghe Được Đơn Giản, Hiệu Quả

Muốn biết được trình độ của đơn vị thiết kế ảnh sang tranh thêu chữ thập đó thì bạn chỉ cần làm mấy việc sau:

Đọc và xem những feedback của khách hàng đã làm bên họ để thấy được kết quả những người khác đã làm.Chat trực tiếp với họ để xem thái độ phục vụ của họ với khách hàng có nhiệt tình, tư vấn có Tâm hay không.Theo dõi zalo, fb, page,… của họ để xem họ có hoạt động bình thường không, các đơn hàng khách đặt có thường xuyên không.

thientulenh.vn mong muốn hướng đến kết quả cuối cùng phải là sự hoàn hảo. Tâm huyết thêu tranh hàng tháng hoặc thậm chí cả năm trời của khách hàng cần được đền đáp xứng đáng qua sự hài lòng. Vì vậy chúng tôi rất cẩn thận trong việc lựa chọn ảnh để thiết kế ngay từ giai đoạn đầu tiên.

*
*
 

Cách thức đặt làm tranh thêu theo yêu cầu

gmail.comYêu cầu ảnh: Càng rõ nét càng tốt, nếu ảnh đã qua chỉnh sửa photoshop thì khi lên tranh sẽ càng đẹp.– Sau khi được tư vấn trực tiếp qua email hoặc điện thoại, các bạn sẽ tiến hành thủ tục đặt hàng và nhận hàng theo thời gian hẹn của shop.

> Chat Zalo với Shop góc trái dưới màn hình

Nếu các bạn ko có thời gian để thêu hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân thêu lâu năm nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hoàn thiện bức tranh đẹp và ưng ý nhất.

DƯỚI ĐÂY LÀ 1 SỐ TÁC PHẨM KHÁCH ĐÃ HOÀN THIỆN

*

*

*

*
*
*

*

 

*
*
*

*
*

 

 

 

 

 

*

 

*
*

*

*

 

 

– tranh đính đá theo yêu cầu

– thiết kế ảnh Phật sang tranh

Link Album tranh thành phẩm : https://www.facebook.com/pg/thientulenh.vn/photos/?tab=album&album_id=558821800833843&__tn__=-UC-R

Link Album vải in khách đặt: https://www.facebook.com/pg/thientulenh.vn/photos/?tab=album&album_id=437519299630761&__tn__=-UC-R