Excel cho thientulenh.vn 365 Excel cho website Excel 2021 Excel 2019 Excel 2016 Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 Xem thêm...Ít hơn

Nếu chúng ta bao gồm một trang tính đựng tài liệu trong những cột nhưng mà bạn phải chuyển phiên để bố trí lại nó theo mặt hàng, hãy dùng tài năng Hoán đổi. Với chức năng này, bạn cũng có thể nhanh lẹ đổi khác dữ liệu tự cột thành sản phẩm hoặc trở lại.

Bạn đang xem: Chuyển từ cột sang hàng trong excel

lấy ví dụ như, ví như dữ liệu của chúng ta trông như thế này, với Khu vực Bán hàng phía bên trong đầu đề cột với Quý làm việc phía mặt trái:

*

Tính năng Hoán thù thay đổi sẽ bố trí lại bảng nhằm những Quý được hiển thị trong nhan đề cột cùng Vùng Bán sản phẩm rất có thể hiển thị sinh sống phía bên trái, như thế này:

*


Lưu ý: Nếu tài liệu của chúng ta nằm Excel bảng, chức năng Hoán thù thay đổi sẽ không còn khả dụng. Bạn rất có thể thay đổi bảng thành một phạm vi trước hoặc chúng ta có thể thực hiện hàm TRANSPOSE nhằm chuyển phiên những mặt hàng và cột.


Sau đấy là bí quyết thực hiện:

Chọn phạm vi dữ liệu bạn có nhu cầu bố trí lại, bao gồm ngẫu nhiên nhãn cột hoặc sản phẩm làm sao cùng nhấn Ctrl+C.


Lưu ý: Hãy bảo đảm an toàn rằng bạn xào luộc dữ liệu nhằm triển khai Việc này, do áp dụng lệnh Cắt hoặc Ctrl+X sẽ không còn hoạt động.


Chọn một địa điểm new trong trang tính cơ mà bạn có nhu cầu dán bảng sẽ hân oán thay đổi, đảm bảo rằng có nhiều không gian cần dán dữ liệu của chúng ta. Bảng new cơ mà các bạn dán ngơi nghỉ này sẽ ghi đtrằn trọn vẹn mọi dữ liệu / format đang có sinh hoạt kia.Bnóng loài chuột buộc phải lên ô trên thuộc phía bên trái của ô nhưng bạn có nhu cầu dán bảng vẫn hoán thù đổi, rồi lựa chọn Hân oán

*
.

*

Sau Khi luân phiên dữ liệu thành công, bạn có thể xóa bảng ban đầu và dữ liệu trong bảng bắt đầu đã vẫn giữ nguyên.

Mẹo thay đổi tài liệu của bạn


quý khách hàng rất có thể dán tài liệu bên dưới dạng tài liệu được hoán thù thay đổi trong sổ làm việc của bản thân mình. Hân oán vị vẫn đổi nội dung của các ô vẫn xào nấu lúc dán. Dữ liệu trong sản phẩm được dán vào cột và ngược lại.

*

Dưới đó là cách chúng ta cũng có thể hoán thay đổi câu chữ ô:

Sao chép phạm vi ô.

Chọn các ô trống nhưng bạn muốn dán tài liệu sẽ hoán thù thay đổi.

Trên tab Trang đầu, bnóng vào biểu tượng Dán, rồi chọn Dán Hân oán đổi.

Xem thêm: Feeding Frenzy Game Ca Lớn Nuốt Cá Bé Feeding Frenzy Trên Máy Tính


Quý khách hàng đề nghị thêm trợ giúp?

Bạn luôn rất có thể hỏi một chuyên gia vào Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc nhấn sự cung ứng trongCộng đồng vấn đáp.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.) Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)

Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?


Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?


Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)