Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 13

Sau phần lớn khó khăn cơ mà Anandi trải qua, cùng sự trsinh hoạt về của Jagdish. Anandi đang đãi đằng cảm tình của chính bản thân mình giành cho Shiv, khiến cho anh vui mừng với hạnh phúc.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 13


Sau số đông khó khăn mà lại Anandi trải qua, và sự trở về của Jagdish. Anandi đang thổ lộ tình yêu của bản thân mình dành riêng cho Shiv, khiến anh vui vẻ cùng hạnh phúc.

MZCqYfafnJ

Sau Lúc mải thủ thỉ cùng với Anandi, Shiv sẽ vô tình đâm vào Jagdish vày không xem xét lối đi, khiến Jagdish bị tmùi hương nhẹ. Cả Shiv với Anandi phần lớn thấy bất thần cùng cạnh tranh xử Lúc bạn bị tmùi hương đó là Jagdish. Là người có trách nát nhiệm, cả Shiv với Anandi mau lẹ xuống xe cộ và chuyển Jagdish về phòng nhằm băng vệt tmùi hương, tiếp nối anh nhờ vào trợ lý chuyển Jagdíh cho căn bệnh viện

Anandi thấy lo lắng mang đến Jagdish, cô hỏi thăm trợ lý của Shiv sau khoản thời gian chuyển Jagdish cho tới khám đa khoa về sức khỏe của Jagdish. Shiv bao gồm một chút ít bi quan xen lẫn lo lắng khi anh quan sát nét khía cạnh Anandi, sự lo ngại, rối bời hiện rõ bên trên gương mặt cô. Anh cũng cảm nhận được phần nào về tình cảm mà lại Anandi giành cho ck cũ.

Sau hồ hết sự việc xảy ra, Anandi cùng Shiv những đưa ra quyết định cho đền cầu nguyện. Không hứa trước, cả nhì đều có suy nghĩ giống như nhau với vô tình gặp mặt nhau trên đền. Cả nhị những bất ngờ về sụ trùng thích hợp này. Tại phía trên, Shiv đang thẳng thắn nói cùng với Anandi rằng nếu cô cảm thấy vẫn còn đó tình yêu với Jagdish thì hãy trở về đều tháng ngày trước đó. Đối cùng với anh, bắt gặp cô hạnh phúc là vấn đề hạnh phúc tuyệt nhất của chính bản thân mình.

 

Anandi chấp thuận với Shiv, cô ko dễ chịu và thoải mái Khi Jagdish trsống về mà lại đó chưa phải là do cô còn cảm tình với anh ta. Cô không thích nhớ lại thừa khđọng, đông đảo rắc rối, phần nhiều khổ sở nhưng mà Jagdish đang tạo ra cho cô.

Xem thêm: Truyện Đẹp Trai Là Số 1 Sstruyen, Đẹp Trai Là Số 1


“Jagdish đang là thừa khđọng của em rồi. Anh biết được những gì ko, sau này em chỉ cần có anh sát bên em thôi, anh Shiv à”, Anandi nói. Dù cô vẫn không miêu tả rõ cảm tình giành riêng cho Shiv, nhưng lại qua đều câu nói với Shiv, cô cũng ẩn chứa phần đông ẩn ý về đều tình cảm giành cho anh. Và về sau cô chỉ cần có Shiv sát bên mình vày anh bắt đầu đó là một nửa đời của cô ấy cũng là tín đồ chúng ta giỏi của cô.

 

Nghe được mọi lời nói này của Anandi, Shiv cảm giác vui mắt, niềm hạnh phúc. Anh kể về rất nhiều kỉ niệm mà người ta đã cùng mọi người trong nhà trải qua, đó đều là phần nhiều kỉ niệm cực kỳ đẹp mắt. Và rồi, cả nhị bắt tay nhau biểu hiện tình các bạn của mình bước thêm bước nữa.

 

Về phía Jagdish, anh đang dần thực hiện đa số bước thứ nhất trong planer trả thù Anandi. Anh tỏ ra là bạn biết hối hận lỗi về đầy đủ lầm lỗi mà tôi đã tạo ra và nỗ lực kết duyên với Shiv Lúc khulặng Shiv phải trân trọng Anandi đừng để y như anh. Bên cạnh đó, anh vẫn gửi ý muốn lỗi Anandi về phần nhiều vấn đề mình đã làm.

Jagdish nuốm trầm trồ làm việc chăm chỉ để cho bà và cha thấy được đang đau lòng, dần dần tha thứ cho doanh nghiệp Khi bà Kalyani cùng ông Bhairon trải qua đoạn đường bản thân thao tác làm việc thông qua Nandu. Sau khi chúng ta ra khỏi, biết planer của bản thân sẽ thành công xuất sắc, anh nở nụ cười đắc chiến hạ.