Sẽ là nói dối nếu em nói rằng em ko nhớ anh, fan em đã từng yêu ạ. Nhưng em ghi nhớ anh ko Tức là em ao ước bọn chúng mình trở lại cùng nhau để yêu lại từ trên đầu.


Em không tồn tại ý định kéo dãn cuộc nói chuyện với anh, xuất xắc nhen team bất cứ tia hy vọng nào, rằng bọn họ sẽ quay lại với nhau chỉ sau một tin nhắn.

Bạn đang xem: Có nên nhắn tin cho người yêu cũ

Em cũng ko muốn anh nghĩ là em đang tuyệt vọng vị cuộc sống hiện tại thiếu đi hình trơn anh. Nếu anh nghĩ em vẫn chưa thể vượt qua được khoảng thời gian tồi tệ sau thời điểm chia ly, để rồi bây giờ gửi cho anh tin nhắn này, thì anh đã nhầm rồi.

Hãy để em nói rõ một lần, đầu tiên và cũng là cuối thuộc vì sao em nhắn tin mang đến anh (mặc dù là thể anh ko ưng ý hay anh thấy phiền). Em không muốn thú vị sự để ý của anh vào người mang tên "người yêu thương cũ". Đơn giản chỉ là em nhớ anh.

Sẽ là nói dối nếu em nói rằng em không nhớ anh, người em đã từng yêu thương ạ. Nhưng em nhớ anh không có nghĩa là em muốn bọn chúng mình xoay về với nhau để yêu lại từ đầu.


*

Anh gồm nhớ lúc chia tay, anh đã hỏi em liệu bọn họ bao gồm thể trở thành những người bạn. Và em đã gật đầu đồng ý. Giờ đây, em chỉ đang thực hiện lời hứa của bản thân. Nhắn tin hỏi thăm anh với tư giải pháp là một người bạn đơn thuần. Em vẫn còn quyên tâm tới anh và nghĩ về anh đôi Khi, nhưng đừng hiểu lầm, em biết vị trí hiện tại của mình ở đâu. Em chỉ muốn anh biết rằng, em sẽ không phá vỡ lời hứa trước Lúc xa bí quyết của bọn họ. Em trân trọng nó.

Có sao không nếu em cũng thừa nhận, em nhắn tin đến anh bởi vì em muốn giữ liên lạc với anh? Em muốn được xuất hiện trong cuộc sống của anh một phương pháp bình thường nhất tất cả thể. Không phải người đặc biệt gì cả, anh ko cần thừa lo lắng như thế. Em đã phải sử dụng hết lòng dũng cảm với can đảm của mình để nhắn tin mang đến anh. Em cũng sợ chứ. Sợ anh sẽ bỏ qua nó, thậm chí anh ko cả mở nó ra coi lấy một lần. Sợ em sẽ bị tổn thương thêm lần nữa và nỗi buồn cứ thế xâu thành vòng quấn chặt lấy trái tlặng em.

Mặc cho dù vậy, em vẫn gìn giữ kỹ càng hình nhẵn anh trong cam kết ức của em. Em đã gượng dậy được và sống tốt cho tới tận ngày lúc này. Em đã học được bí quyết chấp nhận với chịu đựng nỗi đau mà lại số phận có lại. Không phải ai cũng gồm khả năng giữ được một người ở bên mình vĩnh cửu. Làm mang lại ai đó rời xa bản thân thì thật dễ dàng, nhưng nếu muốn giữ một người chịu ở lại thì hết sức khó khăn khăn.

Người ta vẫn thường nói rằng, nếu ai đó không muốn ở lại, vậy thì hãy để cho họ rời đi, bởi vì chưng nếu định mệnh đã sắp đặt hai người thuộc về nhau, thì nhất định sẽ tất cả ngày họ cù trở lại. Em thấy thật nực cười. Họ là ai? Một mẫu boomerang ư? Dù sao thì đó cũng không phải là anh. Giờ đây, tất cả những gì em gồm thể làm là vui vẻ thực hiện lời hứa của họ.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Bluetooth Win 10 Không Tìm Thấy Bluetooth Trên Laptop


*

Em sẽ ko dừng lại đâu, ngay cả Khi anh thấy những tin nhắn này thật phiền phức. Anh biết tính em nhưng, ương ngạnh và bướng bỉnh lắm. Em vẫn sẽ quyên tâm anh theo cách của em, mặc dù trông em thật tội nghiệp và chẳng không giống như thế nào một con ngốc đắm say tình. Em chỉ muốn cố gắng hết sức mình để ko bao giờ phải thốt ra nhì chữ "hối tiếc". Em sẽ luôn nhớ rằng bản thân đã yêu mãnh liệt như thế làm sao, đã dành riêng tất cả quyên tâm chăm sóc mang lại một người ra làm sao. Em cũng luôn nhớ khoảng thời gian bọn họ ở cùng mọi người trong nhà đã xảy ra những chuyện mặc dù tốt tuyệt xấu gì.

Đó là nguyên nhân vị sao em vẫn cố giữ liên lạc với anh. Em muốn để đến anh thấy sự hiện diện của em, việc em sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện vụn vặt của anh (nếu anh chịu nói mang lại em biết), với kể cả là cô bé cơ mà anh đang để ý tới. Em không còn là người yêu thương của anh, nhưng em chính là bạn của anh, một người gồm thể giúp anh hiện thực hoá nhiều giấc mơ anh đang mong ước. Bởi do em đã từng là người được anh phân chia sẻ về bọn chúng trước đây.

Vì thế nếu em tất cả đang làm cho phiền anh bởi một vài tin nhắn, nếu anh muốn em biến mất khỏi cuộc sống của anh thì cũng đừng vội vã cạnh tranh chịu. Em nhất định sẽ đi. Chỉ cần anh để mang đến em tất cả thêm thời gian ngừng nốt lời hứa của bản thân, em sẽ ko làm phiền anh nữa.

Anh biết ko, xuân qua hạ tới, thu đi đông về, rồi em sẽ sớm quên đi nỗi nhớ nhung giành riêng cho anh thôi. Và Khi đó, anh không thể phải bận lòng bởi bất kỳ tin nhắn đi lạc nào nữa đâu...