CÓ NÊN UPDATE DRIVER CARD MÀN HÌNH

Nội Dung Bài Viết

6 chiến thuật phương pháp sửa lỗi driver card screen win 10Giải pháp 3: Cách sửa lỗi driver thẻ màn hình – Cập nhật trình tinh chỉnh thiết bị

Màn hình xanh rất có thể xảy ra bởi nhiều nguyên do. Nếu bạn gặp mặt lỗi lỗi driver trong máy Windows 10, nó hoàn toàn có thể đã cho thấy các trình điều khiển và tinh chỉnh xấu, phần cứng ko tương thích hoặc vào một trong những trường phù hợp, setup nguồn bất ổn. May mắn nạm, sửa lỗi này là tương đối đơn giản và dễ dàng. Chúng tôi đã bao gồm 6 phương pháp sửa lỗi driver dưới mà bạn cũng có thể nỗ lực khắc phục và hạn chế lỗi. Quý khách hàng có thể chưa phải demo tất cả. Quý khách hàng phát âm qua 6 phương án sửa lỗi card màn hình bên dưới với làm theo biện pháp các bạn thấy dễ dàng cân xứng cùng với chúng ta nhé..Quý khách hàng đã xem: Có đề nghị update driver thẻ màn hình

6 giải pháp bí quyết sửa lỗi driver card màn hình win 10

Giải pháp 1: Loại cho chỗ cứng bên ngoài

Phần cứng bên ngoài được liên kết với PC của công ty, còn nếu như không chuyển động đúng cách dán, rất có thể gây ra sự núm máy vi tính như thế này. Để coi đó có phải là vụ việc chủ quản hay là không, thử ngắt liên kết các đồ vật nước ngoài vi của chúng ta (loa, trang bị in, sản phẩm quét, ổ USB, v.v.), tiếp đến khởi cồn lại laptop của người sử dụng.

Bạn đang xem: Có nên update driver card màn hình

Nếu máy vi tính của bạn chạy đúng mực sau thời điểm gỡ dồn phần cứng bên ngoài, điều này tức là một giữa những phần cứng của bạn đã gây nên sự nuốm.

Quý khách hàng yêu cầu reinstall each device (cài đặt lại từng thiết bị) vào máy tính xách tay của mình với khám nghiệm bọn chúng các lần.

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy máy cụ thể gây ra sự cụ của người tiêu dùng. Reinstall/Update the driver cho vật dụng sau khi chúng ta sẽ khẳng định nó.

Nếu vụ việc của doanh nghiệp vẫn còn đó sau khi ngắt liên kết những lắp thêm nước ngoài vi, hãy thử chiến thuật bên dưới.

QUAN TRỌNG : Để tiến hành công việc sau, các bạn sẽ yêu cầu đăng nhập lệ thiết bị Windows 10 của bản thân mình. Nếu máy vi tính của chúng ta không khởi hễ bình thường, bạn có thể khởi động nó vào Chế độ an toàn

Giải pháp 2: Cách sửa lỗi driver win 10 – Gỡ cài đặt trình điều khiển bao gồm vấn đề

Windows vẫn hiển thị trạng thái lắp thêm trong Device Manager. Nếu thiết bị của người sử dụng không chuyển động đúng – đưa sử trình tinh chỉnh trang bị bị thiếu hoặc bị lỗi, bạn sẽ kiếm tìm thấy lốt chnóng than color đá quý trên đầu biểu tượng máy. Trong ngôi trường vừa lòng này, gỡ cài đặt trình điều khiển sẽ khắc chế sự việc của người tiêu dùng.

Làm theo hướng dẫn bên dưới đây:

1) Khởi đụng PC của công ty vào Chế độ bình yên (Boot your PC into Safe Mode) trường hợp nó không khởi cồn bình thường .

2) Trên bàn phím của bạn, nhấn Windows + đồng thời để gọi hộp Run .

3) Bạn Gõ câu lệnh devmgmt.msc và nhấn OK .

4) Trong danh mục Device Manager các bạn xổ mục Display adapters giúp xem Driver card màn hình hiển thị của người sử dụng bao gồm hiện tại dấu chnóng than tiến thưởng ko. Nếu tất cả thì bạn sẽ xác minh được lỗi card màn hình hiển thị nvidia tốt amd của dòng sản phẩm chúng ta nằm ở chỗ này.

( Nếu bạn ko thấy bất kỳ vệt chnóng than màu sắc quà làm sao vào Trình cai quản sản phẩm, hãy bỏ lỡ quá trình sau cùng thử Giải pháp 4 .)

5) Sau khi khẳng định được driver thẻ screen bị chnóng than xoàn bạn Nhấp chuột buộc phải vào trang bị cùng lựa chọn Uninstall device.


*

Nhấp con chuột buộc phải vào sản phẩm công nghệ cùng chọn Uninstall device.

6) Khởi rượu cồn lại PC của người tiêu dùng với kiểm soát coi lỗi “win 10 không nhận thẻ màn hình rời” có khắc phục được ko nhé.

Giải pháp 3: Cách sửa lỗi driver card screen – Cập nhật trình tinh chỉnh thiết bị

Một trong những ngulặng nhân thịnh hành nhất của vấn đề này là Driver ( trình điều khiển và tinh chỉnh ) lạc hậu. Cho mặc dù các bạn lựa chọn update trình tinh chỉnh sản phẩm Theo phong cách thủ công bằng tay, sử dụng Windows Update hoặc chúng ta sử dụng thành phầm của mặt máy bố an toàn và đáng tin cậy, điều quan trọng là chúng ta yêu cầu có Driver ( trình điều khiển ) thiết bị đúng đắn mới nhất mang lại hệ điều hành của mình đa số dịp.

Nếu chúng ta không thoải mái và dễ chịu khi chơi cùng với trình tinh chỉnh sản phẩm, Shop chúng tôi khulặng bạn nên áp dụng Driver Easy.

Driver Easy sẽ auto phân biệt hệ thống của công ty với tìm trình tinh chỉnh chính xác cho nó. quý khách ko nên biết chính xác máy tính của bạn đang chạy hệ thống nào, chúng ta không cần thiết phải lo lắng về trình điều khiển không đúng nhưng các bạn sẽ cài đặt xuống với các bạn không cần thiết phải lo ngại về bài toán mắc lỗi lúc cài đặt.

Bạn hoàn toàn có thể auto cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển của bản thân mình cùng với phiên bản Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên bản Pro. Nhưng cùng với phiên phiên bản Pro, chỉ mất 2 bước (cùng chúng ta nhận được hỗ trợ tương đối đầy đủ và bảo đảm an toàn trả lại chi phí vào 30 ngày):

Cách update driver thẻ màn hình hiển thị bằng Driver Easy này khôn xiết đơn giản và dễ dàng bạn theo dõi và quan sát Các bước tiến hành theo nhé

1) Khởi đụng PC của chúng ta vào Chế độ an toàn .

2) Tải xuống với thiết đặt Driver Easy.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Hóa Đơn Điện Tử File Xml Thế Nào Cho Đúng? Làm Gì Khi Không Đọc Được Hóa Đơn Điện Tử

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe
*

Chạy Driver Easy với bnóng Scan Now.

4). Sau Khi Phần mượt Scan chấm dứt, đã hiển thị danh sách những mục nên Update Driver, Quý Khách kiếm tìm coi Card màn hình hiển thị của doanh nghiệp rồi Cliông xã vào update driver thẻ màn hình hiển thị của bạn.


*

Nhấp vào nút Update sát bên trình điều khiển

Lưu ý : Mục Update All là mục dành riêng cho phiên bản trả chi phí, giả dụ bạn oder phiên bản quyền thì nên thực hiện còn nếu cần sử dụng phiên bản Free thì bạn bỏ qua mất mục kia chỉ lựa chọn Update Driver từng dòng nhưng bạn cần.

5. Sau khi bạn Cliông xã vào mục Update Card screen vẫn hiện ra 1 bảng các bạn lựa chọn theo hình bên dưới vì chưng phiên bản này Miễn giá tiền cần Update bằng tay thủ công mang lại từng mục.


*

quý khách đợi khoảng tầm 5 – 10 phút ít nhằm ứng dụng thiết lập về phiên bản update card màn hình với sau khoản thời gian cài đặt kết thúc vẫn chỉ ra Forder không driver sẽ download về. Quý khách hàng Copy đường dẫn này


*

5) Sau Lúc triển khai công việc trên bạn Khởi cồn lại PC của khách hàng với soát sổ xem lỗi Lỗi tinh thần mối cung cấp của trình tinh chỉnh đã có được giải quyết không.

Nếu sự việc vẫn còn đấy sống thọ, thì hãy liên tục với phương án tiếp theo.

Giải pháp 4: Cách sửa lỗi driver – Tắt tiết kiệm chi phí điện

Vấn đề rất có thể được gây ra vày các sự việc thiết lập điện. Vì vậy, biến hóa thiết đặt nguồn điện áp giúp thấy trường hợp điều đó giải quyết vụ việc.

Làm theo quá trình dưới đây:

1) Khởi cồn PC của khách hàng vào Chế độ an toàn nếu như nó ko khởi động bình thường .

2) Trên bàn phím của người tiêu dùng, nhấn Win + R (phím biểu tượng logo Windows cùng phím R) đồng thời để call hộp Run.

3) Nhập control panel với nhấp OK để Open sổ Bảng điều khiển và tinh chỉnh.

4) Xem theo Small icons với chọn Power Options.


Xem theo Small icons cùng lựa chọn Power nguồn Options

5) Đảm bảo Balanced (recommended) được chọn với nhấp vào Change plan settings ở kề bên.

6) Nhấp vào Change advanced power settings.

7)  Mở rộng Wireless Adapter SettingsPower nguồn Saving Mode, tiếp đến thay đổi cài đặt thành Maximum Performance.

8) Mlàm việc rộng PCI ExpressLink State Power Management, tiếp nối thay đổi cài đặt thành Maximum power savings.


Mở rộng PCI Express với Link State nguồn Management

9) Nhấp vào Apply rồi OK .

Giải pháp 5: Gỡ thiết đặt phần mềm của mặt vật dụng ba

Phần mềm của mặt thứ tía, đặc biệt là phần mềm kháng vi-rút ít của người sử dụng, chạy xe trên PC cũng hoàn toàn có thể gây nên lỗi màn hình hiển thị xanh. Để xem đó có phải là vụ việc với bạn ko, trong thời điểm tạm thời gỡ setup công tác chống vi-rút cùng lịch trình mới được thiết đặt của khách hàng, sau đó khởi cồn lại laptop để kiểm tra sự cố gắng của doanh nghiệp. Đây là biện pháp thực hiện:

1)  Trên keyboard của người sử dụng, nhấn phím biểu tượng logo Windows với gõ “control”Sau kia, nhấp vào Control Panel.