CÔ VỢ CỦA ÔNG TRÙM ÂU MỸ

Palatino LinotypeBookerlyMinionSegoe UIRobotoRobolớn CondensedPatriông xã HandNoticia TextTimes New RomanVerdanaTahomaArial

Quý khách hàng vẫn xem: Cô vk của ông quấn âu mỹ

Khoảng nữa giờ sau toàn 2 dòng Lamboghini của Tần Gia sẽ Đậu trước khu nghỉ ngơi của Phong Gia.

Bạn đang xem: Cô vợ của ông trùm âu mỹ

Anh cùng cô bước xuống xe pháo, chú ý vào hai sản phẩm người mang quần áo chỉnh tề cùng kính mừng đón chúng ta. Anh lướt mắt qua một người bọn ông khoác complet vẫn đi về phía của anh. - " Tần lão đại, mời anh vào". Ông ta cúi đầu kính cẩn quan sát anh. Anh đồng ý. -" Phong lão đại".
Anh hững hờ quan sát ông ta rồi ngang nhiên ôm ngang thắt lưng cô và bước vào vào. Anh đi liền mạch lên lầu 2 rồi nhìn xuống phía bên dưới. Phía dưới được gia công giống như là 1 trong những con đường đua khiến anh bất giác nhíu mày. Nhưng hết sức nhanh đã đạt được đáp án Khi Phong Hoàng công bố nói. - " Thưa các vị quan tiền khách hàng, những vị lão đại hôm nay Phong Hoàng tôi tổ chứ đọng buổi tiệc tại chỗ này ước ao rằng những vị vẫn thoải mái". Ông ta tươi cười nói. Nhưng thiệt hóa học ông ta mời những người trong giới Hắc đạo cho đó là vì chưng ông ta vẫn mong minh chứng năng lượng của chính bản thân mình. - " Các vị để tạo thêm phần kịch tính, từ bây giờ tôi bao gồm tổ chức trò chơi nhỏ dại nếu như ai chiến thắng sẽ được lấy một khu vực tuỳ ý sinh sống trong tay tôi. Ởphía bên dưới là đoạn đường đua, từ bây giờ có tầm khoảng sát 300 fan đua với cả nam nhi tôi là Phong Hành cùng tđê mê gia. Theo lý lẽ những tay đua buộc phải chạy đến hết 500km tại đoạn cuối đích sẽ có được bạn treo cờ cùng ruy-băng, ai cho đích trước thì win. Và tôi cũng cho những người tạo thành mọi vách núi tự tạo để các tín đồ cùng đua moto nếm nếm thêm kịch tính. Chúng tôi còng gắn sẵn hơn 300 dòng camera bao phủ con đường đua muốn đều bạn im tâm". Ông ta vừa mỉm cười vừa nói, kế tiếp ngay tức thì quay sang anh - " Tần lão đại đế rồi thì cũng nên tđê mê gia?". Ông ta nỡ niềm vui lịch sự và trang nhã, tuy vậy bên phía trong lại là 1 trong trung khu hồn tăm tối của một nhỏ hồ ly tinh già quỷ quyệt. Nghe ông ta nói anh bất giác đưa mắt thanh lịch quan sát Tuấn Thành. - " Lão đại, nếu đua ô tô thì tôi có thể win nhưng về molớn thì tôi không biết". Thấy anh chú ý bản thân Tuấn Thành ngay lập tức nói bé dại. Chỉ đầy đủ mang đến anh nghe tuy nhiên không ngờ ông ta cũng đã nghe. Trên môi ông ta nỡ một thú vui đắt chiến hạ. Vì phen này ông ta vẫn đến anh thấy mất mặt. Ý vật dụng của ông ta tất nhiên bị anh và " Tứ đọng thánh phương diện lạnh" Kia rõ rồi.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Khuyến Mại, 14 Chiêu Khuyến Mãi Giúp Bạn Bùng Nổ Doanh Số

-" Đua molớn thôi mà? Lão đại để tôi tyêu thích gia cho". Cô quan sát anh nỡ một niềm vui toả nắng. - " Này cô đua á? Đùa cùng với tôi sao?". Tuấn Thành chú ý cô nói. Cô ko thèm số đo cùng với anh ta, cô tảo lịch sự quan sát anh bởi ánh nhìn nũng nịu và khẩn khoản. -" Cô ấy đại diện thay mặt mang đến Tần Ngạn Quân tôi đua
". Anh nhìn ông ta nói. Dù sao Tuấn Thành cũng ngần ngừ đua đưa ra bởi khiến cho cô thay. Ông ta ko nói gì liếc chú ý cô bằng cặp mắt khinch bỉ. Trong lòng ông ta thầm suy nghĩ một cô gái như cô thì có thể có tác dụng được câu hỏi gì tạo ra hồn? - " Quý vị, hiện nay những người dân thi đấu đang vào Sảnh. Trận đấu xin phép bắt đầu". Ông ta vừa nói chấm dứt tức tốc gồm nhị cô bé ăn mặc thiếu thốn trước hngơi nghỉ sau phất cờ ra hiệu chạy. Tất cả tay đua mọi phóng nkhô cứng về vùng phía đằng trước. Chỉ sót lại 1 mình cô vẫn đứng im trên khu vực, không hề chạy đi. Mọi fan chỉ chú ý cô bằng ánh mắt khinc bỉ cơ mà một cơ hội sau lại nhìn chằm vào cô. Cô tháo dỡ nón bảo lãnh ra rồi lên xe đua. Chẵng lẽ cô hy vọng bị tiêu diệt à? Sao lại ko đội mũ bảo lãnh chứ?. Cô phi nkhô nóng chẳng mấy chốc đang vượt phần lớn toàn bộ vô lăng, cô giới hạn xe pháo với luân phiên một vòng vết mờ do bụi bậm cất cánh lên những tay đua phía đằng sau không thấy đường đi đề xuất sẽ tổng buộc phải nhau. Cô mỉm mỉm cười rồi cđọng liên tục chạy, địch thủ bây giờ của cô đó là Phong Hành. Cô cùng hắn ta thừa qua tất cả vách núi tự tạo. Nhưng hắn vừa lên một ít cô tức thì lên một chút ít cđọng núm đến lúc ccáchđích khoảng chừng 1-2km hắn ta lại ngăn xe pháo ngan con đường đua. Vì khúc này vô cùng hiểm trở 1 bên là vách đá, còn một bên là vựa hải dương nếu tông đề xuất một trong những hai thì nhất định đang không thể mạng hắn ta nỡ thú vui mắc chiến hạ. Nhưng bất ngờ cô tăng tốc độ xe hết nút rồi đem đà cất cánh qua phía đầu xe của hắn rồi tiếp đất bình an. Khi xe đua cho đích thì *Bùm*. Một phát nổ vang lên với vị trí xuất phát chính là từ dòng xe cộ cô chạy vừa mang đến đích. Chương trướcChương thơm tiếp Báo lỗi chương thơm Bình luậnTrang gửi tên miền trường đoản cú thientulenh.vn.org thanh lịch thientulenh.vn nha phần đa người.Trùm Truyện - Đọc truyện online, phát âm truyện chữ, truyện giỏi. Website luôn luôn update đông đảo bộ truyện bắt đầu thuộc những thể các loại rực rỡ nlỗi truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, tuyệt truyện ngôn tình một phương pháp nkhô giòn độc nhất vô nhị. Hỗ trợ hầu hết thiết bị nlỗi di động cầm tay với máy tính bảng.