*
Truyện dịch
*

#ReviewCÔ VỢ MINH TINH CỦA ĐẠI BOSS

Tác giả: Vũ Sơ ẢnhThể loại: Showbiz, trùng sinh, cưới trước yêu thương sau, ngọt, sủng, HEĐộ dài: 107 cmùi hương + 4 nước ngoài truyệnTình trạng: Hoàn

----------------

“Tần Thành nhíu nhíu đôi mắt phượng, giọng điệu biến đổi, ngả ngớn nói:

- Không thấy được cô thật ra cực kỳ từ bỏ kỷ.

Bạn đang xem: Cô vợ minh tinh của đại boss

-“...”

-Sao, ko tin?

-Không dám _Tưởng Tịch nhấp lên xuống đầu

-Cô tất cả cái gì nhưng mà ko dám? Tnhãi luận cùng ông chủ, đến bên đầu tư leo cây. Tưởng Tịch, cô thiệt sự thừa thừa mức độ tưởng tượng của tớ.

Tưởng Tịch: …

…………………..

“Em gả mang đến tôi, tôi có tác dụng tín đồ kháng sống lưng mang đến em.”

Tưởng Tịch chớp mắt mấy loại, mỉm cười: “Được.”

Tần Thành không ngờ cô vấn đáp xong xuôi khoát điều này, hơi suy xét, nói tiếp: “Nhưng mà có điều kiện.”

“Xin mời nói.”

“Trong thời gian hôn nhân gia đình còn hiệu lực hiện hành, em đề xuất làm được một người vk bao gồm trách nhiệm.”

“Chỉ nlỗi vậy?” Tưởng Tịch ko xác minh hỏi. Cô cho rằng gả cho đại BOSS ít nhất cần bao gồm bên trên trăm điều lệ.

Tần Thành trả lời như đinch đóng cột: “Chỉ như thế.”

“Xong!”

Tần Thành: “…”

“Đúng rồi, tôi cũng có thể có điều kiện.”

Tần Thành: “…”…………………..

Đời trước Tưởng Tịch bởi người lũ ông cô yêu nhưng lao vào vào con phố diễn xuất, để xứng đáng đứng mặt hắn cơ mà không hoàn thành cố gắng, ở đầu cuối cũng vì chưng hắn mà lại tự quăng quật cả sau này tươi vui. Vậy cơ mà fan đàn ông đó chẳng các không cảm động mà hơn nữa dắt tè tam về đơn vị có tác dụng trò nhơ trên mẫu nệm cô tải. Đả kích lòng tin quá lớn đã khiến Tưởng Tịch tổn định thương thơm thâm thúy cơ mà bổ lầu bị tiêu diệt.

Đời này Tưởng Tịch một lần tiếp nữa hoàn toàn có thể bước đầu lại từ đầu, ban đầu lại trường đoản cú trước khi cô bước đi vào nghiệp diễn, trước khi cô được debut. Nếu ông trời đang mang đến cô gồm cơ hôi sinh sống lại Tưởng Tịch cô làm thế nào hoàn toàn có thể chuyển vận dấu xe pháo đổ cơ. Kiếp này, Tưởng Tịch chỉ mong hoàn toàn triệu tập vào sự nghiệp diễn viên của chính bản thân mình, nói không tín đồ lũ ông bạc bẽo kia, nói không đái tam, vận dung tay nghề một đời trước nhằm bảo đảm an toàn bản thân vào giới showbiz này. Và theo tay nghề cô đúc rút được thì, để thăng tiến cũng như cản lại hồ hết âm mưu, mánh khoé của mẫu giới rồng rắn lẩn lộn này thì bên cạnh đáng yêu cùng diễn xuất, Tưởng Tịch cô cần phải có một chổ dựa, một người chống sườn lưng mà lại vào giới xuất xắc gọi bằng một tự ngữ hoa mỹ là “Kyên chủ”.

Vậy cần bắt đầu có một quãng đối thoại như sau giữa 2 anh chị :v :

-Cô bao gồm biết tôi là ai không?

-Tổng người có quyền lực cao Tần

-Cô cũng muốn nổi tiếng không?

-Tổng người có quyền lực cao Tần thiệt là hay nói giỡn, bước vào giới showbiz nào tất cả mấy ai không muốn nổi tiếng.

-Cô cảm giác cô có vốn liếng gì để làm cho tôi nâng cô lên?

-Tôi bao gồm kỹ thuật diễn xuất, có khuôn khía cạnh đáng yêu _Tưởng Tịch nói từng chữ một.

-Cô cho là nghệ thuật diễn xuất, sắc đẹp đầy đủ để mang cô lên? _ Tần Thành nhướng mày

-Không thế_Tưởng Tịch chỉ tay vào Tần Thành _Tôi còn buộc phải một điểm dựa, một điểm tựa giống như Tổng giám đốc Tần vậy.

Sau cuộc rỉ tai trên đó là thời hạn kéo cưa lừa xẻ của cô ý với Tần Thành. cũng có thể nói nếu như không bàn về vần đề tình yêu, Tần Thành: Tổng người đứng đầu của TRE, ông nhà của giới showbiz quả đúng là chọn lựa tốt nhất so với Tưởng Tịch, bởi vì vậy cô đánh cuộc… tiến công cuộc nhằm tín đồ bọn ông này trờ thành “kyên ổn chủ” của mình_cùng cô vẫn thành công xuất sắc.

Một ăn hỏi lặng lẽ được tổ chức ngơi nghỉ Thụy Sĩ chính thức công nhận danh phận “Bà Tần” của Tưởng Tịch. Cũng xuất hiện một trang new, cuộc sống new giữa cô với Tần Thành.

Sau đám hỏi thì cuộc sống đời thường của cả nhì vẫn không tồn tại đổi khác mấy, cô vẫn làm diễn viên của cô ý, anh vẫn làm tổng giám đốc mặt giá buốt của anh ý, thỉnh thoảng cả hai cũng “thả thính” nhau một chút, chòng ghẹo nhau một chút ít...nói tầm thường “vsinh hoạt kịch hôn nhân gia đình “ này, cả Tưởng Tịch và Tần Thành đề diễn siêu chuyên nghiệp.

Nhưng vẫn nlỗi kiếp trước, bạn lũ ông kiếp trước lại lần nữa dây dính cùng với cô, chỉ khác là Tưởng Tịch trọn vẹn cắt đứt côn trùng tương tác này. Nhìn thấu mọi nhỏ tín đồ bao bọc, kháng trả các âm lưu giữ, mánh lới, lừa thanh lọc nhắm vào mình… tuy nhiên nói gì thì nói, mức độ tín đồ cũng có hạn, nhất là đối với một cô nàng bé dại nhỏng cô. khi cđọng tưởng đều sóng gió to lớn bự chuẩn bị quật bổ bản thân thì cô bắt đầu nhận thấy rằng, vẫn còn đấy một tín đồ lũ ông bên cạnh đảm bảo cô, thế cô dẹp bỏ phần nhiều trnghỉ ngơi ngại, bão tố, người đó không người nào không giống chính là fan chồng đúng theo pháp của cô _Tần Thành.

Thật sự, nói cách khác ngay tự đâu Tần Thành đang rung rượu cồn trdự tính biện pháp, bé fan của Tưởng Tịch. Anh lăn uống lộn trong giới showbiz bao thọ, lại làm chủ một đơn vị vui chơi giải trí to nlỗi TRE, năm duy trì biết bao ngôi cao, thiên vương vãi v..vv trong tay, bao gồm sự đưa sinh sản làm sao mà lại chưa nhìn qua? Có lẽ chính vì thế, cùng với anh Tưởng Tịch bao gồm một chiếc nào đấy siêu quan trọng. ban đầu anh đồng ý “diễn” với cô màn kịch vk chồng này, tuy nhiên “mưa dầm thấm đất”, trù trừ từ bỏ thời gian nào Tần Thành đã mong mỏi xé rách nát lớp mặt nạ của cả nhì, để cô hoàn toàn có thể biến đổi bà xã thiệt sự của mình.

Vâng, cố kỉnh là vị TGĐ phương diện rét kinh hãi nào kia ban đầu tuyến đường biến hóa thê nô là lúc này đây. Mặc mặc dù được coi là nhân đồ vật gió mây trong giới showbiz, cơ mà Tần tổng của bọn họ ko khác gì trai tân new biết yêu thương là từng nào đâu ạ :v Nào là lên mạng tìm “hai mươi bảy phương pháp yêu thương đương”, “làm nỗ lực nào trở nên ông xã tốt”, rồi còn lén tới trường thổi nấu ăn uống để chinh phục dạ dày vk của bản thân. Sau này, theo nhỏng lời tlỗi ký kết thì Tần Thành chính là bộc lộ “trường đoản cú một cái tủ giá bổng chốc biến thành một cái trang bị điều hòa” đấy.

Cuối truyện thì đương nhiên cả nhị vẫn hạnh phúc cùng cả nhà, bao gồm một cậu nam nhi là phiên phiên bản thu nhỏ tuổi của Tần tổng, hầu như kẻ hãm hại cô kiếp trước cũng theo thứ tự bị trừng pphân tử, những bí mật trong khúc ký kết ức bị mất cũng dần dần được xuất hiện ra ánh sáng, làm rõ mang lại vấn đề do sao lại có đa số bi kịch như sự suy tàn, tử vong ở trong nhà họ Tưởng, bởi sao fan phụ nữ này lại ước ao hãm sợ hãi cô v..vv

Mình thấy truyện này viết về giới showbiz hơi xuất xắc, hiểu hơi cuốn hút. Không đề nghị dạng hình thừa rạm sâu, hachồng óc, âm mưu trùng trùng, tuy nhiên vẫn đang còn điểm khác biệt, cao trào, diễn biến tương đối hợp lý. Tình yêu của phái nam con gái bao gồm ngay gần nửa truyện ko được người sáng tác tăng mạnh, đa phần xoáy vào các vụ việc liên quan mang đến giới vui chơi giải trí, hãm hại, tiểu tam .vv.. càng sau này bắt đầu được khắc họa rõ rộng, theo đó vị ngọt sủng cũng tạo thêm.

Nam prúc tình nhân kiếp trước sinh hoạt kiếp này đã trở thành nhân vật dụng prúc chẳng thể phụ hơn, cố gắng vào kia là một trong những phái mạnh phụ thâm nám tình khác. Người đó mang 1 thân phận, một tình cảm cấm kỵ cùng với người vợ thiết yếu. Thật sự anh này thừa đáng buồn luôn, sẽ mang một thân phận nhỏng vây, đã cầm cố tình cảm lặng lẽ suốt mấy năm còn chưa kịp nẩy mầm đã trở nên bóp bị tiêu diệt từ vào trứng nước… cơ mà biết làm cho sao? Nếu tác giả để anh mang trong mình 1 thân phận khác, bao gồm khi anh dường như không chiến bại nam giới bao gồm. Đến sau cuối vẫn chính là tiếc nạm mang lại phận nam giới phụ thôi.

Xem thêm: Cách Chặn Trang Web Bằng File Host, Cách Chặn Trang Web Bất Kỳ Bằng File Host

Truyện hiểu có ngọt, gồm sủng, bao gồm đoạn hể hả, bao gồm đoạn ức chế (ko đề nghị bởi nam giới bao gồm khiến mang lại phụ nữ chính), phái nữ thiết yếu xuất sắc, lãnh đạm, xong xuôi khoát vào cảm tình giỏi đối với đông đảo kẻ không tốt với mình, nam chủ yếu thì quanh đó lạnh lẽo vào lạnh, cũng tận tình bảo đảm, sủng bạn nữ thiết yếu, cũng thẳng tính không thua kém, bao gồm hiểu nhầm là lý giải ngay lập tức. Tình huyết về đấu đá showbiz khá nhiều, phải ai say mê thể một số loại này thì chớ bỏ qua mất truyện này nhé.