Sau đó cô luôn tỏ ra lạnh nhạt với hắn, hắn không hiểu sao cô lại như vậy? Nhưng hắn không màng mà tiến tới cô.

"Anh muốn ngủ cùng em từ bây giờ""Không được? Em đang có thai""Bác sỹ nói thời gian này nếu quan liêu hệ thì sẽ tốt cho thai nhi? Em không muốn sao? ""Không? "   Hắn tức tối nhìn cô Lúc cô từ chối hắn, hắn tức, nghi ngờ, vì cô đã đi gặp một người đàn ông khác nên cô mới lạnh nhạt với hắn. Hắn vẫn ôm cô thật chặt không buông, đến dù cô có giãy dụa gào thét.

Thời gian thấm thoát trôi đi, bụng cô đã hơn 8 tháng rồi. Bước đi, làm gì cũng nặng nhọc. Cô vỗ về bụng to tròn của mình.
Bạn đang xem: Cô vợ xinh đẹp lạnh lùng của tổng tài

"Bảo bối không biết con là trai giỏi gái nhỉ? ""Nếu là gái thì sẽ tốt hơn""Tại sao? Là trai, nó sẽ như anh""Ừm! Được rồi, là trai giỏi gái cũng được, đi ăn cơm thôi"

    Cô và hắn quyết định không đi khám coi là trai tốt gái, vì cô muốn bất ngờ dù là trai giỏi gái cô đều muốn hết.

Thời gian gần đây hắn luôn chăm sóc, vợ về chăm lo mang lại cô. Hắn bỏ cả công việc của mình để lo mang đến cô. Cô cảm thấy rất hạnh phúc vì có hắn ở bên..

     Đã mấy tháng rồi cô không còn thấy tin gì liên quan tới Tâm Tâm nữa, cũng không thấy hắn nhắc tới cô ta. Có chuyện gì sao? Chẳng hiểu sao tự dưng cô nhớ đến nữa

"Anh, em muốn đi dạo""Được, anh đưa em đi! Tử Kiên với Tử Tiên đi cùng chúng ta""Dạ.. "       Cô cảm thấy ở nhà nhiều rất khó chịu, cô liền nắm tay hắn níu lại giọng ngọt ngào với ánh mắt cầu xin, hắn cười véo má cô đồng ý. Hắn còn kêu vệ sỹ theo cùng, hai người vệ sỹ đó là bạn của hắn từ nhỏ được phụ thân mẹ hắn nhặt về nuôi và đào tạo. Lúc Lúc cô cùng hắn sống thì mẹ hắn phái nhì người Tử Kiên và Tử Tiên theo bảo vệ cô.

  Cô không hiểu sao lại cần người bảo vệ, cô đâu có thùng với ai đâu?

   Hắn có vẻ biết nhưng lại không nói, gia đình này vẫn chưa chấp nhận cô sao? Sao việc gì cũng không nói chứ?

   Hai người đi xung quanh dạo vòng bờ hồ trong xanh với ánh nắng len lỏi qua kẽ lá của buổi chiều tà, ánh nắng ấm áp đến dễ chịu..

"Ha... ""Em thích vậy sao? "   Cô vươn tay ra cảm nhận không khí, bầu trời, ánh nắng, không gian nơi đây. Hắn nhìn cô liền nhoẻn miệng cười thành tiếng hỏi cô..

"A... Kem... Em muốn ăn kem...? ""Nhưng không đảm bảo vệ sinh đâu? " "Nhưng... Là bảo bối muốn ăn chứ đâu phải em"

"Được rồi, chờ anh ở đây? Trông chừng cô ấy cẩn thận""Vâng"

    Cô đột nhiên con quay quý phái nhìn thấy một đám trẻ nhỏ loi nhoi đứng vây quanh ông bán kem, cô chợt nhớ tới lúc trước cô luôn cùng mẹ đi ăn kem, đi ăn những hàng quán vỉa hè.

   Hắn miệng không đồng ý nhưng đành chạy qua cài cho cô.

"Tôi đi ra coi anh ấy, tải gì mà lâu thế không biết? Hai người cứ chờ ở đây đi""Nhưng... ""Không nhưng gì cả? "

    Cô thấy hắn tải gì mà lâu quá thể, cok sốt ruột chạy về phía hắn, cô lại không muốn người đi theo cô, cok xua đuổi họ..

Hắn bỗng đi được nửa đọan thì chạy về phía cô. Hắn nói gì đó nhưng cô không nghe thấy..

"Anh nói gì vậy? ""Tránh ra.. Nhanh lên"          * Két*   Hắn lao về phía cô, hắn ôm cô thì bị một chiếc ô tô không biển số lao thẳng vào, cô và hắn bị lăn mấy vòng. Nhưng hắn vẫn nhìn theo chiếc xe và gọi cok, nhưng ý thức hắn mất dần..

"Đình.. Đình triết. Tỉnh dậy đi.. Đư9lafm em sợ.. "               *Có người bị tai nạn... *  Cô hé mắt sau cú va chạm đó, bụng cô đau đớn, chảy cả máu nhưng cô không màng, cô ôm hắn lay hắn tỉnh dậy nhưng hắn vẫn nhắm mắt..

  Người người hô hóan, vệ sỹ đi theo cô người thì đuổi theo chiếc ô tô gây tai nạn, người tê gọi cấp cứu và sơ cứu tạm thời mang đến hắn..

"Khụ...

Xem thêm: Download Mẫu Giấy Xác Nhận Nhân Thân Để Xin Việc, Download Mẫu Giấy Xác Nhận Nhân Thân

Khụ.. "  Mãi xe cứu thương mới đến, hắn ho vài tiếng thì lúc ý cô mới an tâm, cô vui tới nỗi ngất đi? Cô không biết tình trạng của mình nguy kịch tới mức nào?