CÒN BAO NHIÊU NGÀY NỮA THI ĐẠI HỌC 2018

Chỉ còn 3 tháng nữa là đến kỳ thi tốt nghiệp trung học rộng rãi tổ quốc 2018. Các các bạn sĩ tử lớp 12 chắc vẫn bù đầu bù cổ ôn luyện mang lại kỳ thi quan trọng này, nào là học thêm, đề xuất thức khuya dậy sớm,… Nhằm khích lệ các bạn sĩ tử, vận dụng Đếm ngược ngày thi – Ghi chụ & tư liệu ôn thi được Ra đời.Ứng dụng nlỗi một trợ lý hỗ trợ cảnh báo phần đa bài toán đề nghị có tác dụng nlỗi ghi kế hoạch học thêm, cung ứng tư liệu ôn tập thực hiện offline, update thông báo bao quanh về kỳ thi, điểm số những trường, đếm ngược thời gian đến ngày thi,…

Ứng dụng cân xứng Android 4.0.3 trsinh sống lên. Dung lượng 9,1 MB.

Bạn đang xem: Còn bao nhiêu ngày nữa thi đại học 2018


ADVERTISEMENT
*

*

Tải vềQR-Code
Đếm Ngược Ngày Thi - Kì Thi THPTQG
Developer: FTeck Team
Price: Free

Ứng dụng bao gồm đồ họa đẹp nhất và ko truyền bá. Vào áp dụng, bạn sẽ bắt gặp ngay bảng đếm số ngày sót lại khi tới kỳ thi giỏi nghiệp THPT 2018 và dưới kèm theo 1 lời nói sản xuất hễ lực giúp cho bạn cảm thấy bao gồm hễ lực lúc ôn thi.

*

quý khách bấm nút greed color phía bên dưới góc phải kê thực hiện những chức năng không giống bên trên áp dụng.

1. Ghi chụ của tôi:

Trong khoảng thời gian mang đến ngày thi vẫn còn các câu hỏi bắt buộc làm cùng hào kiệt này giúp cho bạn ghi nhớ cùng cảnh báo đầy đủ Việc yêu cầu làm cho ấgiống như lịch học tập thêm, đa số đồ dùng với theo khi thi, thông báo ngày thi,….

*

quý khách hàng bấm nút ít vết cùng với soạn ghi chú trong pop-up gồm những: tiêu đề và câu chữ. Nếu câu chữ ghi chú quan trọng đặc biệt, bạn lựa chọn Đánh dấu là quan liêu trọng để dễ dàng nhận dạng. Nếu nên thông báo về ghi chụ này, lựa chọn Nhắc nhsống tôi về ghi chú này. Tiếp theo, chúng ta chọn ngày với thời gian đề cập > OK.

*

Quý khách hàng rất có thể để ứng dụng nhắc nhở chất vấn cùng coi các ghi chụ bình thường bằng phương pháp bật Nhắc tôi k.tra hằng ngày > lựa chọn thời hạn > Đặt giờ. Nếu ước ao sửa đổi tuyệt xóa ghi crúc chúng ta chỉ cần bnóng lên sẽ xuất hiện thêm tùy lựa chọn thực hiện.

Xem thêm: Phần Mềm Xóa Watermark Trên Ảnh, Và Video Đơn Giản

2. Tài liệu ôn tập:

Cung cấp cho tư liệu những môn đang thi tốt nghiệp, khả năng này sử dụng cần bao gồm liên kết mạng internet để có thể xem, lưu và tải về. Giao diện chủ yếu đang hiển thị tổng thể những tài liệu ôn tập và luôn được update.

*

Quý khách hàng bnóng nút bố gạch để chọn môn ôn tập trong thanh trình đối chọi. Bây tiếng, chúng ta chỉ Việc click chuột tư liệu > chọn tài khoản Google để msinh hoạt nó trong Google Drive. Nếu ao ước thực hiện tài liệu ngoại đường tốt download, các bạn bấm nút ít ba chấm vẫn thấy các tùy chọn thực hiện. Các tài liệu đều phải có format PDF bắt buộc chúng ta có thể cần sử dụng Google Drive để mlàm việc hay trình phát âm PDF.

*

3. Thông tin về kỳ thi:

Cung cung cấp kế hoạch thi THPTQG 2018 cùng điểm chuẩn chỉnh vào các ngôi trường năm 2017. Bạn bấm chuột nhằm msống coi vào trình thông qua giỏi share ban bố này.

*

4. Đếm ngược chi tiết:

Nếu bên trên đồ họa chủ yếu chỉ hiển thị số ngày thì tại chỗ này bạn cũng có thể hiểu thêm số giờ, số phút cùng số giây còn lại khi đến ngày thi trong mục này.

*

Ứng dụng gồm cung cấp widget để bạn theo dõi số ngày còn lại ngay trên màn hình hiển thị lắp thêm Android khỏi cần vào chương trình. Bạn hoàn toàn có thể xem xét lại bài viết áp dụng ôn thi bên trên Android cơ mà TNS sẽ trình làng tại phía trên.