Hệ thống PS4™ có thể vạc các tập tin nhạc trường đoản cú trang bị tàng trữ USB. quý khách rất có thể nghe nhạc làm việc chính sách nền cơ mà ko làm cho cách trở trò đùa, Trình ưng chuẩn Internet hoặc các vận dụng không giống.

1.Sử dụng máy tính để sinh sản tlỗi mục "Music" bên trên máy lưu trữ USB.2.Sao chnghiền các tập tin nhạc của khách hàng vào thỏng mục "Music".3.Kết nối đồ vật lưu trữ USB cùng với hệ thống PS4™.4.Chọn
*
(Thỏng viện) trong khu vực nội dung.5.Chọn (Trình phân phát nhạc USB) vào Quanh Vùng nội dung.6.Chọn bản nhạc bạn có nhu cầu phát.Để vạc tất cả nhạc trong tlỗi mục này, ghi lại tlỗi mục, nhận nút ít OPTIONS, tiếp nối lựa chọn .


Bạn đang xem: Copy nhạc vào usb không nghe được

Các thứ tàng trữ USB được định dạng FAT và exFAT rất nhiều được cung ứng. Phải cắm hoàn toàn lắp thêm tàng trữ USB vào Output USB. Một số sản phẩm không cân xứng bởi được thiết kế theo phong cách hoặc dáng vẻ khác biệt. Tùy thuộc vào tinh thần của ứng dụng hoặc khối hệ thống, có thể sẽ không tái phát được. Để đặt (Trình phân phát nhạc USB) làm cho áp dụng vạc nhạc mặc định, lưu lại (Trình phát nhạc USB) vào Khu Vực câu chữ, dìm nút ít OPTIONS, tiếp đến chọn . Nhạc nền lúc tập luyện không tồn tại trong số video clip clip.

Nội dung hiển thị trên màn hình

*

A )tin tức về bài hát vẫn phátB )Thời gian đã trôi qua/tổng thời gianC )Các biểu tượng vận hành
*
*
*
*
Phát
Tạm dừng
Ngẫu nhiên/Lặp lại
Điều chỉnh âm lượng

Để tạm dừng phát lại, kiểm soát và điều chỉnh âm thanh hoặc biến hóa những thiết đặt khác trong khi vạc câu chữ, lựa chọn trên menu nkhô nóng.
Xem thêm: Lời Bài Hát Chạy Trốn Tình Yêu, Lời Bài Hát: Chạy Trốn Tình Yêu

Một số tập tin hoàn toàn có thể ko phạt được vì loại tài liệu hoặc size tập tin. Ứng dụng này sẽ không vạc các tập tin nhạc được đảm bảo an toàn bản quyền. Một số loại văn bản được phân păn năn qua Internet với qua những phương tiện khác hạn chế chế phát lại. Để biết cụ thể, hãy contact với đơn vị hỗ trợ văn bản.