quý khách mong muốn cài hầu như cỗ trang phục giỏi những chiếc đồng hồ tươi tắn của uy tín thời trang? Nhưng bạn chưa chắc chắn tác động shop Marc Jacobs trên Việt Nam. Vậy hãy thuộc tìm hiểu thêm đọc tin về một vài siêu thị Marc Jacobs tại toàn quốc sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cửa hàng marc jacobs tại việt nam


Đôi nét về thương hiệu Marc Jacobs 

✥ Marc Jacobs là chữ tín năng động danh tiếng cùng có vị trí nhất quyết trong Thị phần này. Các xây cất năng động của Marc Jacobs hầu hết có phong cách thiết kế khác biệt cùng mớ lạ và độc đáo, tiên phong xu hướng để lại vết ấn mới lạ cho uy tín này.

✥ Tên chữ tín được lấy thương hiệu của bao gồm người Thành lập tạo thành nó. Marc Jacobs được xuất hiện sống Thành Phố New York – Mỹ năm 1963. Ông là người có niềm mê say và năng khiếu sở trường về thời trang.

✥ Năm 1984, ông thành lập và hoạt động đơn vị Jacobs Duffy Designs. Năm 1986, Jacobs đã tạo ra bộ sưu tầm xây đắp loại đồng hồ thời trang trước tiên của bản thân mình. Và chỉ vào một năm sau, ông là giới trẻ độc nhất được phần thưởng Perry Ellis Award vì chưng Hội đồng đơn vị kiến thiết thời trang Mỹ (CFDA) cấp.

*
Marc Jacobs là một trong trong những uy tín thời trang siêu rất được yêu thích và đưa thanh lịch xây dựng và sản xuất đồng hồ

✥ Năm 1997, ông giữ lại địa điểm giám đốc sáng tạo của uy tín thời trang xa xỉ hàng đầu quả đât là Louis Vuitton.

Ông cũng đã trở nên xa vào nghiện ma túy, rượu và được những người dân các bạn hỗ trợ ông đã quyết vai trung phong cai nghiện.

✥ Sau Lúc cai nghiện tại dứt, ông liên tiếp hiến đâng mang đến chữ tín Louis Vuitton và cũng được dành thời hạn cách tân và phát triển thương hiệu Marc Jacobs của bản thân.

✥ Marc Jacobs sẽ gấp rút được không ngừng mở rộng làm việc Đất nước Mỹ cùng nhiều nước khác ví như Los Angeles, London, Milan, Paris,…

✥ Trung tâm này đã cho ra một uy tín con mang lại tầng lớp trung lưu giữ với tên Marc by Marc Jacobs dành riêng cho thế hệ trung lưu giữ vào năm 2001. Cùng thời đặc điểm đó, Jacobs cũng đã cho ra những sản phẩm bắt đầu như mắt kính, năng động trẻ nhỏ, trang sức,…

Địa điểm cửa hàng Marc Jacobs tại Việt Nam

✥ Thương hiệu Marc Jacobs xác nhận bước đi vào Thị Trường VN vào năm 2014. Và hiện bao gồm bao gồm lắp thêm 4 của hãng và đa số sinh hoạt Thành phố HCM.

✥ Với uy tín Marc by Marc Jacobs gồm 3 các đại lý là:

Khu Trung trọng điểm thương mại Vincom Center, 70 -72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.. HCM.Tòa công ty Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1. 1, TPHCM.Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TPhường.HCM.Tại Rex Hotel, 155 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
*
Cửa hàng marc jacobs tại Việt Nam được để tại những trung tâm giao thương, hay phần lớn không gian vô cùng lớn

Đồng hồ Marc Jacobs có tốt không?

Nhìn toàn diện những mẫu mã đồng hồ thời trang Marc Jacobs có nguồn gốc xuất xứ từ bỏ Mỹ có phong cách thiết kế với chất lượng tốt với cân xứng với mức ngân sách của bọn chúng. Sau phía trên chúng ta cùng khám phá cụ thể hơn nhé.

Chất lượng của đồng hồ đeo tay Marc Jacobs

Thđọng độc nhất vô nhị về chất lượng của đồng hồ này họ hãy cùng chu đáo 3 nguyên tố đó là làm từ chất liệu làm cho đồng hồ thời trang, cỗ máy cùng độ phòng nước.

✥ Chất liệu được sử dụng trong số chủng loại kiến thiết đồng hồ thời trang Marc Jacobs đều hơi là xuất sắc như kính mineral; thép ko gỉ, với hay được sử dụng công nghệ PVD mạ đá quý tiến bộ duy nhất bây giờ. Điều này hỗ trợ cho đồng hồ đeo tay có chất lượng độ bền cùng duy trì được độ thẩm mỹ và làm đẹp cao hơn.

*
Chất lượng marc Jacobs tốt nhất có thể Khi sử dụng Máy Nhật, và design theo phong thái riêng biệt của Marc Jacobs

✥ Sở máy của thương hiệu đồng hồ đeo tay này còn có 2 các loại là máy bộ Quartz và bộ máy cơ. Đối cùng với những bộ máy Quartz thì có tuổi tchúng ta từ là một cho 2 năm. Còn bộ máy cơ thì mang tích điện dựa trên tích điện cổ tay yêu cầu các bạn nên đeo 8 giờ ngày thì đồng hồ đeo tay đang chạy suôn sẻ tru từ là 1 đến 2 ngày.

Xem thêm: Bảo Bình Và Ma Kết Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Trong Tình Yêu, Bảo Bình Và Ma Kết

✥ Độ phòng nước của các mẫu mã đồng hồ đeo tay này cũng được chú ý và phần nhiều gồm độ chống thấm 50M để chúng ta cũng có thể trọn vẹn đi ttách mưa bé dại hay phải đi rửa tay cơ mà không làm ảnh hưởng cho chất lượng của đồng hồ

Thiết kế của đồng hồ đeo tay Marc Jacobs 

Là một uy tín thời trang buộc phải các mẫu đồng hồ thời trang của Marc Jacobs luôn cập nhật xu hướng cùng được thiết kế với rất tươi trẻ, năng cồn. Và đồng hồ thời trang áp dụng các gam màu nổi bật nhỏng canh, trắng, cam, hồng,…Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn lựa được chủng loại đồng hồ đeo tay tương xứng với bản thân trên những shop Marc Jacobs trên VN.

Trên đó là các siêu thị Marc Jacobs trên VN và một trong những báo cáo về chữ tín này. Bệnh Viện Đồng Hồ mong bài viết để giúp đỡ ích mang lại bạn!