CUNG SƯ TỬ KHÔNG HỢP VỚI CUNG NÀO

Nam hoặc Nữ cung Sư Tử thích hợp độc nhất vô nhị cùng với cung nào vào tình cảm cùng tình bạn 2020?

Quý khách hàng có biết cung Sư Tử hợp với cung nào tốt nhất trong tình thương với tình bạn, những quan hệ thôn hội thế nào theo phong thủy hoàng đạo Tây phương thơm năm 20đôi mươi. Đàn ông, nam Sư Tử đúng theo tốt nhất cùng với nàng Bạch Dương với Cự Giải, Kyên ổn Ngưu. Trong tình cảm, con gái giỏi cô bé Sư Tử phù hợp với phái nam cung Ma Kết, Thiên Bình cùng Bạch Dương.

Bạn đang xem: Cung sư tử không hợp với cung nào

Ngày sinh từ thời điểm ngày 23/7 mang đến 22/8
Tên giờ Anh Leo
Cung thứ 5
Biểu tượng ♌ Sức bạo phổi, sự thông thái
Ngulặng tố Lửa
Màu sắc Đỏ, rubi, cam
Hợp cùng với cung Bạch Dương và Cự Giải, Kyên Ngưu

Clichồng để hiện Mục lục bài xích viết

2 A. Đàn ông xuất xắc phái mạnh Sư Tử hợp với cung làm sao trong tình yêu?2.3 3. Nam Sư Tử hợp với cung nào duy nhất trong tình yêu?3 B. Con gái hay chị em Sư Tử phù hợp với cung như thế nào trong tình yêu?3.3 3. Sư Tử phụ nữ hợp với những cung nào tuyệt nhất nhằm tình thương được trọn vẹn?
*
*
*
*
*
*
*

Cung Sư Tử vừa lòng có tác dụng các bạn độc nhất với những cung Nhân Mã, Bạch Dương, Song Tử và Ma Kết, Bảo Bình.


Một khi bạn được Sư Tử chủ động bắt chuyện, trọng tâm sự phần lớn cthị xã cùng với chúng ta với hết dạ hỗ trợ bạn thì Sư Tử đã xem chúng ta là chúng ta thơn tình của họ rồi. không những hỗ trợ, Sư Tử luôn đem lại cho chính mình hầu như lời khuim, an ủi, luôn sinh hoạt cạnh bạn giúp cho bạn sớm đạt được mục tiêu của đời chúng ta.

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, cung Nhân Mã với Bạch Dương thuộc tuýp bạn can đảm, nhiệt huyết, vô cùng phù hợp cùng với tính cách của Sư Tử. Sư Tử có thể kết bạn với Song Tử cùng Ma Kết vì một tín đồ hài hước, một fan rất tráng lệ.

Xem thêm: Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Tập 1, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ: Tập 1

Xét về cung Bảo Bình, chúng ta là những người dân tất cả vẻ bên ngoài hơi nặng nề gần tuy thế vươn lên là bạn cùng nhau, Sư Tử đã cảm nhận được sự thực bụng và tốt bụng của họ.

D. Cung Sư Tử ko hợp với phần đa cung nào?

Nếu nlỗi Sư Tử phù hợp kết duyên với cung Nhân Mã với Bạch Dương nhờ vào có không ít điểm tương đương về tính chất cách, quan điểm với lối sống thì chính Bọ Cạp (Thiên Yết) đó là cung xung khắc cùng với Sư Tử độc nhất. Bởi bạn dạng tính mong mỏi cầm cố núm dữ thế chủ động, chi phối fan khác của mình nên Bọ Cạp rất kho thân mật lâu dài với Sư Tử.

Những công bố về nam xuất xắc đàn bà Sư Tử hợp với cung nào duy nhất trên nội dung bài viết này sẽ cho thấy được đa số quan điểm Lúc yêu thương, hầu hết cung làm sao phù hợp có tác dụng chúng ta, người yêu và tự khắc tính với cung Sư Tử.

thientulenh.vn hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp chúng ta phần nào gọi hơn đều cảm xúc của cung Sư Tử nhé.