Cường yêu độc nhất vô nhị giữ lấy

Tình yêu với thù hận luôn đi thuộc với nhau, và nó cũng chính là nguyên nhân gặm nhấm mối quan hệ của nhì con người. Từ hận lịch sự yêu thương, cũng bao gồm lẽ từ yêu sang trọng hận, nhưng đến cuối thuộc tất cả hóa giải được hay không cũng là một chuyện nan giải. Tôi thì say đắm đọc những câu truyện ngược hơn là sủng, với tùy theo sở thích hợp của mọi người, khi tôi bảo bộ truyện này xuất xắc, thì chắc chắn gồm người bảo không giỏi. Bạn bao gồm thể kiểm chứng bằng cách theo dõi câu truyện, hoặc đọc những truyện cùng thể loại qua tieu thuyet ngon tinh.

Bạn đang xem: Cường yêu độc nhất vô nhị giữ lấy

Cường Yêu, Độc Nhất Vô Nhị Giữ Lấy của tác giả Thiên Hạ Tỉnh Thái Bình Thất Thất là bộ truyện đang được cập nhật, thuộc thể loại Ngôn Tình, Tuy nữ chính bị ngược nhưng đây đích thị là truyện Nữ Cường. Có thể yêu bao gồm thể hận, cũng bao gồm thể buông nếu như hôn nhân của cô giờ biến thành địa ngục.


*
*

Hôn nhân ban đầu chỉ bởi vì quyền lợi, đến sau này có thực sự là tình yêu?


Trước Lúc vào truyện tôi muốn nói một điều là, nếu ai say mê nam giới sạch thì cần cân nặng nhắc kỹ, và cả trai mưu tế bào luôn luôn nhận ra âm mưu của tiểu tam thì truyện cũng không có đến được cho bạn hình tượng đó đâu. Nam đó là Mạc Trọng Huy, một người đàn ông thành đạt đã cha mươi tuổi, chuyện tình dục đối với một người đàn ông trưởng thành trước khi kết hôn là không thể rời khỏi, ngay lập tức cả kế bên đời cũng thế.

Nữ chủ yếu vào truyện cường yêu thương độc nhất vô nhị giữ lấy là An Noãn, bao gồm thể nói rằng cô không ngốc nghếch nhưng từng một thời không suy nghĩ đến việc bản thân bản thân bị lợi dụng còn mặc nhiên để người ta hãm hại đến vào tội nhân.

Xem thêm: Dịu Dàng Em Tia Nắng Vội Mang Ánh Sáng Lẻ Loi, Lời Bài Hát Lời Yêu Ngây Dại

Như nhiều bộ truyện ngôn tình cùng thể loại, ban đầu Mạc Trọng Huy ko hề yêu An Noãn đơn giản do hắn tất cả người yêu rồi. Nhưng mà lại gia đình hắn thì không chịu chị bởi vày ko môn đăng hộ đối. Người yêu thương hắn lại bao gồm một cô em, và cô ta tương đối mưu mô, chuẩn vai phản diện, nói chung đọc sẽ rất ức chế về nhân vật này. Trước khi người yêu thương hắn mất, gồm để lại lời dặn chăm sóc cô em gái này, phải hắn mới chắm sóc ả, ko hề yêu thương. Cái chết của người yêu hắn vẫn chưa rõ nguyên nhân, hắn từng quan tiền hệ với Hà Tư Kỳ em gái người yêu hắn, cũng chỉ bởi một lần quan sát vào đôi mắt thấy giống người chị, thế thôi.

Đang thời điểm đau khổ suy sụp nhất thì An Noãn theo đuổi Mạc Trọng Huy, hắn thì đang cần củng cố thế lực cùng không nghĩ tình yêu sẽ tồn tại một lần nữa yêu cầu đồng ý đính hôn thuộc với cô. Rồi An Noãn bắt gặp hắn thuộc cô ả hồ ly kia trên giường mây mưa. Chưa dừng ở đó đâu, An Noãn còn vào tù nhân những ba năm cũng chỉ bởi bé ả đó hãm hại. Mà nữ bao gồm cũng mạnh mẽ nhỉ, cầm dao đâm bé ả đó gần chết? Nhưng cũng quá ngốc nghếch Lúc tự tổn hại bản thân mình do một người ko biết trân trọng. Vì Mạc Trọng Huy đã gồm lời hứa với người đã khuất, thêm việc lúc đó vẫn chưa yêu thương An Noãn bắt buộc phải bảo vệ nhỏ hồ ly cơ khiến cô vào tù oan.

Sau đó đơn vị An Noãn tán gia bại sản, cũng nhờ một phần vô tình của Mạc Trọng Huy mà lại bởi thế như thế, hại phụ thân đau trọng điểm thổ huyết qua đời. Hiện nay tình thân của cô giành riêng cho hắn thật sự chỉ còn là một thù hận thôi. Lúc An Noãn ra tù nhân, người trước sau yêu thương cô vẫn là Thường Tử Phi nhưng mặc dầu anh gồm tốt đến đâu, cũng chỉ là một nam giới phụ đáng thương cả đời cũng không chiếm được trái tyên ổn của nữ bao gồm.

Từng đó thời gian, Mạc Trọng Huy vẫn chưa yêu thương An Noãn cho đến Lúc gặp lại, một lần nhì lần cha lần,… hắn mới bắt đầu thấy tầm quan tiền trọng của cô, sau này những âm mưu của ả hồ ly kia bại lộ. Hắn mới hối hận và ráng đổi ko động vào ả nữa, quyết phải giành lại An Noãn, cần sử dụng mọi biện pháp sở hữu cô trở về bên cạnh đền bù, yêu thương thương, chăm sóc, làm cho tròn bổn phận của một người chồng. Nhưng liệu sau từng ấy tổn thương An Noãn tất cả trở về bên cạnh Mạc Trọng Sinc nữa không?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc:https://thegioitruyen.com/cuong-yeu-doc-nhat-vo-nhi-giu-lay.6994/