Có bạn quăng quật cuộc đời mà lại đi nhỏng một giấc ngủ quên. Có người quăng quật cuộc tình mà đi như bạn đãng trí. Cuối cùng thì lòng yêu thương thương cuộc sống cũng ko giữ lại đời tín đồ. Cuối thuộc thì tình cảm không giữ lại được...

Bạn đang xem: Đã đến lúc nói lời tạm biệt


Có bạn bỏ cuộc sống nhưng đi nlỗi một giấc mộng quên. Có bạn bỏ cuộc tình mà đi nlỗi tín đồ đãng trí. Cuối thuộc thì lòng yêu thương tmùi hương cuộc sống thường ngày cũng ko lưu giữ đời người. Cuối thuộc thì tình yêu không giữ lại được tín đồ bản thân yêu...

Em Điện thoại tư vấn tất thảy mọi gì hun hút, gần gụi sẽ sống lại bởi “ngày hôm qua” để thấy nó không quá tầm với cùng với các lần muốn hiếu động tìm kiếm, cũng chẳng thừa gần để nên chạm tay là đến rồi mất công ghi nhớ nhung khắc khoải. Hình như, ai ai cũng bao gồm ngày trong ngày hôm qua vừa tiếc nuối vừa buông quăng quật như vậy.

Người ta cũng từng tỏ tình với em bằng một câu thân quen rằng, đang yêu thương em nhiều hơn nữa ngày hôm qua với thấp hơn sau này, giúp thấy tình thương đong đầy theo ngày tháng. Cũng từng khinh khích môi mỉm cười khi nghe tới đầy đủ lời tất cả cánh, thì vốn dĩ phụ nữ yêu thương bởi tai.

Phố rã tầm nlỗi mắc cửi và lòng em cũng dùng dằng giăng mắc những yêu thương tmùi hương. Người níu tay nhau bước trên tuyến đường nhỏng sợ hãi lạc nhau thân không gian bé dại hạn hẹp đời hay. Thì yêu thương, ai cơ mà chẳng mặn nồng đến tay cầm cố vai kề, duy nhất là khi đông dùng dắng trngơi nghỉ về cảnh báo.

*

Có vô số đồ vật vẫn trực thuộc về ngày trong ngày hôm qua. Ngày ngày hôm qua yên ả Lúc lòng biết xôn xao rung cồn trước một thằng bạn thuộc lớp. Ngày ngày qua được ngồi sau xe pháo bạn ta để nghe tyên bản thân thổn định thức từng nhịp. Và cũng ngày ngày qua ấy, em biết tim mình thôi bùng cháy, nỗi bi thiết hóa trăm năm lúc người ta thân mật với cùng một đứa bạn khác. Đó là hầu hết ngày hôm qua siêu đỗi hồn nhiên, mộc mạc, vẫn biết bi hùng tuy nhiên chưa hẳn là đau.

quý khách từng tỉ kia, ước gì bọn họ chớ Khủng, cứ sống mãi dòng thulàm việc học tập trò đó, bởi vì lúc đó, bạn đang đắm mình vào tình ái mộng mơ. Em lại mong muốn trở về thời điểm còn nhỏ nhắn, thời điểm nhà chưa tồn tại xe máy, đi đâu bố cũng đèo em sinh sống yên ổn sau của mẫu xe đạp điện mua tự hồi mới cưới. Em ngồi sau sống lưng ôm chặt bố rồi rỉ tai bao chuyện vui cười cợt. Thế giới cùng với em khi ấy rộng rộng cánh đồng bạt ngàn trước phương diện, dài hơn tuyến đường buôn bản đất đỏ nhưng lại yêu thương thương, thân trực thuộc nhỏng tnóng lưng đẫm những giọt mồ hôi của ba.

Cũng từng tất cả một ngày ngày qua, em tựa đóng vai fan thương nhằm vẽ vời rất nhiều cthị trấn sau này rồi không tự tin ngùng nói về một đám hỏi. Ngày ấy cũng sống lại thật lâu, Khi tình thân không có gì rộn ràng nhỏng cũ, lời chia ly không bắt buộc nói vì tình yêu đang chết từ độ nào.

*

Ngày ngày qua thốt nhiên sinh sống lại bởi một lá tlỗi tình loang lốt mực. Chợt lưu giữ, hồi ấy, bản thân yêu thương nhau bằng lời và ngọt ngào nhưng mà sống động, chẳng phảng phất đồ dùng hóa học rộng thua kém gian sảo nlỗi hiện giờ.

Ngày ngày hôm qua, em biết quen thuộc dần dần cùng với đầy đủ mệt mỏi với áp lực đè nén của cuộc sống đời thường vốn xô bồ này, nhằm tập trơ lì trước phần lớn làn tinh quái mà lại ko gục té. Biết nỗ lực, buộc phải từ bỏ nhắc mình, cứ đọng đi không còn hôm nay là gặp gỡ sau này. Và dẫu tròn hay khuyết, vơi xuất xắc đầy thì ngày lúc này cũng thành trong ngày hôm qua, sau rồi sẽ ngơi nghỉ lại.

Mỗi ngày ngày qua sẽ thành đáng nhớ đượm nhớ nhung của dỗi hờn yêu thương ghét. Con bạn ta mải miết đi tìm phần nhiều ngày ngày hôm qua ấy mà lưỡng lự rằng, tiêu tốn lãng phí lúc này thì ngày bây giờ sau trước cũng thành một ngày qua trống rỗng với vô nghĩa. Thế buộc phải, thôi tự khắc khoải rất nhiều ngày qua đi, sao cứ đọng ngoái lại đằng sau thời điểm sinh sản hóa đã hiện ra đôi mắt bản thân hướng về vùng phía đằng trước.

Một nội dung bài viết của người sáng tác Diệu Ái.

...

Càng yêu thương ta càng thấy: bao gồm tình thân thì khó khăn mà mất tình thì quá dễ. Hôm qua mới yêu thương nhau đấy, bây giờ đã mất rồi. Mất sạch như người đi buôn mất không còn vốn liếng. Cứ từ an ủi bản thân Khi cho là mình cực khổ thì bao gồm một kẻ không giống đã niềm hạnh phúc. Và biết đâu mẫu thời gian bản thân được yêu thương thì một người khác cũng đang khổ cực hết sức. Nghĩ thay thì thấy cuộc sống đột nhẹ nhàng rộng và cũng dễ tha sản phẩm cho nhau. Sống cơ mà duy trì mãi trong lòng mọi hờn ân oán thì cũng nặng nề nề.Có fan quăng quật cuộc đời mà đi như một giấc mộng quên. Có bạn vứt cuộc tình mà đi nlỗi fan đãng trí. Dù sao đã và đang quên béng một khu vực này để trở về một vùng không giống. Phú đời với prúc tín đồ tuồng như cũng vậy nhưng mà thôi. Người sống lại lúc nào cũng lưu giữ thương thơm một hình trơn mình đã mất. Khó nhưng mà quên nkhô nóng, khó mà lại xóa đi trong thâm tâm một nỗi ngậm ngùi.Tưởng rằng hoàn toàn có thể quên dễ ợt một cuộc tình nhưng hóa ra chẳng bao giờ quên được. Mượn cuộc tình này nhằm xóa cuộc tình kia chỉ là một trong sự vá víu mang lại trung ương hồn. Những mhình họa vá ấy chỉ đầy đủ để triển khai yên bình phía bên ngoài cơ mà thôi. Mỗi một con tín đồ vì mắc cỡ bị tiêu diệt cơ mà ý muốn sống. Mỗi một nhỏ người do sợ mất tình nhưng giữ mãi một lòng ghi nhớ nhung.Cuối thuộc thì lòng yêu thương thương thơm cuộc sống cũng ko giữ lại đời người. Cuối cùng thì tình cảm không giữ được người bản thân yêu...

(Trịnh Công Sơn - Tôi vẫn mơ thấy chuyến đi của mình)

---

BTV, MC: Vy Cầm.

Xem thêm: Lời Bài Hát Mẹ Ơi Tại Sao

KTV: Vy Cầm.

Mọi chổ chính giữa sự, share, thư từ bỏ ao ước gửi về Trạm Dừng Cảm Xúc, hãy gửi về liên hệ thùng thư tramdungcamxuc