Đám cưới nhật kim anh

Nữ ca sĩ "Thà người đừng hứa" đã tất cả một đám hỏi hầm hố cùng êm ấm vào chiều 23/12, trên tứ gia làm việc Bà Rịa, Vũng Tàu.

Bạn đang xem: Đám cưới nhật kim anh


*
Mặc mặc dù 23/12 là tiệc cưới tận nơi gái dẫu vậy tối 22/12 Nhật Klặng Anh vẫn tđắm say gia lễ trao giải Ngôi sao xanh. Sau lúc cảm nhận 2 phần thưởng thiếu nữ diễn viên tivi được thích thú cùng tập phim ‘Tìm chồng mang lại vk tôi’ chiếm giải phyên ổn truyền họa xuất sắc đẹp duy nhất, cô đang tức tốc thuộc mẹ trở về vào tối nhằm kịp sẵn sàng cho tiệc cưới tức thì 23/12.

*
Không gian lễ cưới tương đối đơn giản và dễ dàng.Theo tiết lộ của một số trong những người thân trong gia đình trong gia đình Nhật Kim Anh thì con số khách hàng mời trên tiệc cưới này là rộng 400 người.
*
Nhật Kyên Anh và ông xã rạng ngời vào lễ cưới.
*
Cô dâu với chú rể thắp nén mùi hương trước bàn thờ tổ tiên cha ông.
*
*
Crúc rể Bửu Long luôn dành riêng cho nàng dâu Nhật Klặng Anh đa số nụ hôn và lắng đọng trong ngày cưới.
*
Nghi thức rót rượu mừng niềm hạnh phúc.
*
Cắt bánh cưới.
*
Cô dâu, chụ rể cùng quan liêu viên nhị chúng ta uống rượu mừng ngày niềm hạnh phúc lứa song.
*
Sau phần đông nghi tiết cưới hỏi, cô dâu Nhật Kim Anh vẫn thay mặt đại diện mang đến nhị vk chồng nói lời cám ơn cho quan khách nhì chúng ta, bằng hữu, đồng nghiệp… đã đoạt thời hạn mang đến chia vui cùng hai bà xã ông xã.
*
Liền ngay sau lời cảm ơn nàng dâu với chú rể đã miêu tả tình yêu mặn nồng của bản thân bởi màn "khóa môi" bên trên Sảnh khấu trước việc chứng kiến rộng 400 quan khách hàng, đồng đội và người cùng cơ quan.
*
Nhật Kim Anh sáng ngời trong chiếc váy cưới ánh kim.
*
Mặc dù kẹt định kỳ diễn tuy vậy ca sĩ Quang Hà vẫn cho thông thường vui cùng tín đồ em Nhật Kyên ổn Anh trong ngày cưới. Liền ngay lập tức sau đó anh cần quay về Sài Thành nhằm tiếp tục quá trình.
*
Nghệ sĩ hài Minh Béo và diễn viên Đại Ngọc Trâm.
*
Nghệ sĩ hài Quốc Thuận là 1 trong fan anh thân thiết của nàng dâu và crúc rể.

Xem thêm: Chọn Gọng Kính Cận Phù Hợp Với Khuôn Mặt Nữ, Chọn Kính Phù Hợp Với Khuôn Mặt Nữ Cần Chú Ý Gì

*
Diễn viên Hà Trí Quang là 1 trong những fan em kết nghĩa của Nhật Kyên ổn Anh cùng Bửu Lộc bắt buộc anh đến khôn xiết sơm nhằm prúc Nhật Klặng Anh sẵn sàng đầy đủ vật dụng cho tiệc cưới.
*
Danh hài Tấn Beo và chị gái tự sướng cùng vợ ck Nhật Kyên ổn Anh.
*
Trong tiệc cưới nàng dâu Nhật Kim Anh đang vậy 3 cỗ đầm cưới.
*
phần lớn người theo dõi hâm mộ cho xem ăn hỏi thiệt đông, bọn họ cũng tranh mãnh thủ chụp ảnh nàng dâu và chụ rể.
*
Nhật Kyên Anh biểu lộ cảm tình của nhỏ dâu với mẹ ck bằng một nụ hôn.
*
Cùng góp vui cùng với chương trình văn nghệ của đám cưới là Quang Hà với ca khúc 60 năm cuộc đời.
*
Hàn Thái Tú cùng với ca khúc rất gần gũi Lâu đài mối tình. Đặc biệt là nghệ sỹ hài Minh Béo đã làm cho một lèo hai bài hát tiên tiến nhất của anh. Với phong thái biểu diễn riêng, anh đang thực sự khiến cho tiệc cưới với những phong thái nặng nề quên.
*
Đặc biệt là người nghệ sỹ hàiQuốc Thuận cùng với ca khúcNgày mai tôi lấy vợmột biến đổi của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Với phong cách trình diễn riêng, anh sẽ đích thực để cho tiệc cưới sở hữu các phong cách nặng nề quên.


Lê Tuấn


Nhật Klặng Anh ăn hỏi


Đọc tiếp


*

Cô dâu bắt đầu Nhật Kyên ổn Anh làm cho Trang Trần lưu giữ cho tới tình nhân cũ

3 3 12

Ca khúc "Thà fan chớ hứa" của Nhật Kyên ổn Anh trong tối thi chủ thể nhạc phyên ổn của Sao Việt toàn năng có tác dụng Trang Trần lưu giữ cho tới "người yêu cũ - một tín đồ cũng từng hứa".

*

Nhật Kyên Anh khen ông xã bên trên sóng truyền họa thẳng

11 4 7 777

Hai lần lên Sảnh khấu lễ trao giải Ngôi Sao Xanh, chị em ca sĩ "Mưa đã tạnh" gửi lời cảm ơn đến chồng nhân viên ngân hàng luôn luôn ủng hộ cô bên trên tuyến đường thẩm mỹ và nghệ thuật.

*

Nhật Kyên ổn Anh làm nàng dâu e ấp bên Minch Béo

0 26

Trong hậu ngôi trường của Sao Việt toàn năng, phụ nữ diễn viên dễ thương khoe vóc dáng và lắng đọng và vất vả lo cho tối diễn tuy nhiên ăn hỏi vẫn lân cận.


Bạn hoàn toàn có thể quan tiền tâm


XEM NHIỀU*