quý khách sẽ mong mỏi thay đổi chiếc IPhone của bản thân nhưng mà mối cung cấp tài chủ yếu nhỏ nhắn quán triệt phép? Có giải pháp cho chính mình rồi đấy! Hãy ‘’lên đời’’ dòng IPhone 6 của bản thân mình bằng phương pháp áp dụng những em Skin giả IPhone 6 thành IPhone 7 cực hóa học sau đây!

Sản phđộ ẩm đều sở hữu cho:iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

1. Skin Dán IPhone 2G Bạc đãi IMEI

Các dòng skin IMEI luôn luôn là một lựa chọn hoàn hảo bởi rất nhiều điểm cộng. Ngoài kỹ năng chống xmong chống vân tay tuyệt hảo, các em skin này còn có lại cảm giác vững chắc để bảo vệ điện thoại một cách hoàn hảo nhất.Đặc biệt sự kết hợp giữa màu bạc và color Black có tác dụng tăng lên độ quyến rũ của em Skin này, xứng đáng là best seller của thientulenh.vn.

Bạn đang xem: Dán decal iphone 6 thành iphone 7

*

Xem ngaySkin Dán IPhone 2G Bạc

2. Skin Dán Nội Thất IPhone

Đứng thứ hai chắc chắn là em Skin Nội Thất IPhone cực ‘’độc’’ này rồi.Chính cái tên đã tạo nên toàn bộ, y. Em skin này miêu tả cấu tạo phía bên trong của những chiếc IPhone xinc đẹp, đến ta thấy rõ được phần pin và các kết cấu khác nằm bên trong. Đặc biệt hơn với cách in hình khối 3 chiều em ấy toàn bộ có thể giúp người mua thể hiện được độ chất đùa giữa đám đông.

*

Xem ngaySkin Dán Nội Thất Cực Độc

3. Skin Dán IPhone 3D Lửa

Em Skin IPhone 3D Lửa làm cho xiêu lòng bao không ít người vày thiế kế dễ nhìn. Những mhình họa vỡ được thiết kế theo công nghệ in hình 3 chiều cực đỉnh cùng 2 gam màu đỏ, Black chủ đạo. Skin Dán 3D Lửa đẹp hút ít đôi mắt fan chú ý.

*

Xem ngaySkin Dán IPhone Lửa

4. Skin Dán IPhone Cá Chnghiền Mới

Không lộng lẫn tuy thế vẫn lấy được lòng bạn nhìn chính là em Skin Cá Chxay Mới. Bức Ảnh chú chú cá chép uốn nắn mình trong đám mây, điểm xuyến ít bông hoa đào xinch xinc đầy sexy nóng bỏng. Năm cũ qua, năm mới mang lại, em Skin Dán này quả thật là 1 trong những sàng lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Xem thêm: 8 Bộ Phim Tâm Lý Hàn Quốc Nghẹt Thở Bạn Chớ Nên Bỏ Qua, Vén Màn Tội Ác

*

Xem ngaySkin Dán IPhone Cá Chép

5. Skin Da IPhone Đen 01

Chất liệu da vốn là chắt lọc tương đối thân quen cùng với các đấng mi rồi. Chất liệu domain authority thật thuộc màu Black dễ dàng tạo cảm giác thanh lịch trọng và quý phái đến bạn.

*

*

Xem ngaySkin Da Đen 01 Sang Trọng

Sản phẩm đều sở hữu cho:iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X