Đánh vệt vị trí bên trên google map là ứng dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp cho đều tín đồ rất có thể dễ ợt ghi lại được các vị trí không còn xa lạ nlỗi nhà riêng rẽ, công ty tốt số đông vị trí nhưng mình ái mộ nlỗi tiệm nạp năng lượng hoặc nhà hàng quán ăn nào đó. Đánh vệt các vị trí này sẽ khởi tạo được sự dễ ợt Khi bạn muốn đi đến bất kì đâu cơ mà các bạn vẫn tìm tìm trước kia.

Bạn đang xem: Đánh dấu vị trí trên google map

Dưới trên đây sẽ là hướng dẫn những khắc ghi tương tác trên top mạng tìm kiếm google bản đồ bên trên điện thoại cảm ứng cùng máy tính. Quý khách hàng chỉ việc làm theo rất nhiều bước dễ dàng và đơn giản này là đã rất có thể dễ dàng ghi lưu giữ được phần đa địa điểm nhưng mà bạn muốn. Cùng khám phá nhé!

1. Cách lưu lại vị trí trên top google map trên năng lượng điện thoại

Mình đã khuyên bảo trên căn nguyên iOS, app android vẫn thực hiện các thao tác làm việc tương tự như nhé!

Bước 1: Tải và msinh hoạt ứng dụng Google bản đồ bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, tiếp nối nhấp vào đăng nhập.

*

Bước 2:

Nhấp vào tkhô nóng tìm kiếm kiếm, lúc này sẽ sở hữu mục đặt vị trí công ty riêng rẽ hoặc phòng ban. Nhấp vào cùng thêm cửa hàng nhà cùng vnạp năng lượng chống làm việc.

*

Hình như bạn cũng có thể gắn nhãn vị trí bằng phương pháp tìm kiếm địa chỉ bên trên thanh hao tra cứu tìm. Một hàng tuỳ chọn vẫn hiện nay dưới màn hình, chọn vào mục “Nhãn” và tiếp tục thêm nhãn đến vị trí.

*

*

quý khách hàng có thể dễ ợt chỉnh sửa nhãn cùng chia sẻ mang lại đồng đội vị trí cơ mà các bạn vẫn lắp nhãn.

*

Cách 3: Lướt màn hình lên với nhtràn lên biểu tượng lưu vị trí. Tuỳ vào những địa điểm cơ mà các bạn chọn lọc lưu vào mục thương yêu, địa điểm muốn đi, vị trí đánh dấu sao hoặc tạo ra một danh sách bắt đầu.

Xem thêm: Điện Thoại Trong Phim The Heirs Là Điện Thoại Gì, Cơn Sốt Kim Tan

*

2. Cách khắc ghi địa điểm trên google map bên trên sản phẩm công nghệ tính

Cách 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Google với truy cập vào địa chỉ https://www.google.com/maps

Bước 2: Tìm liên quan bạn muốn ghi lại địa điểm trên trang nhất google map với lựa chọn “Thêm nhãn”

*

Cách 3: Đặt tên nhãn mang lại địa điểm nhưng bạn muốn đánh dấu

*

Bước 4: Bước sau cuối là giữ địa điểm này vào list cơ mà bạn có nhu cầu.

*

Với việc lưu lại vị trí bên trên google map như thế, thì về sau những lần bạn muốn đi đến các vị trí nhưng mà bản thân mong ước đã không nhất thiết phải search nữa mà nó sẽ tự động hiện thị vào bản thiết bị của chúng ta rồi đấy. Thật thú vị đúng không nhỉ nào? Còn chờ đợi gì nữa, thử ngay thôi nào!

Quý khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm giải pháp share địa chỉ trên trang nhất google maps đến anh em với người thân trong gia đình một phương pháp thuận lợi nữa đấy!