ĐÊM TRĂNG THANH ANH MỚI HỎI NÀNG

Câu trả lời được chuẩn xác chứa lên tiếng đúng chuẩn và an toàn và đáng tin cậy, được xác nhận hoặc vấn đáp vì các chuyên gia, gia sư bậc nhất của công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Đêm trăng thanh anh mới hỏi nàng


*

Chào em, em tìm hiểu thêm nhé:

Đêm trăng tkhô hanh anh mới hỏi nàngTre non đủ lá đan sàng cần chăng?- Đan sàng thiếp đáp cũng xin vângTre trọn vẹn lá, non chăng hỡi chàng?

a. Thể thơ: từ bỏ do

PTBĐ: biểu cảm

b. Ý nghĩa của 1 cụm trường đoản cú "https://thientulenh.vn/dem-trang-thanh-anh-moi-hoi-nang/imager_2_7057_700.jpgTre non đủ lá"https://thientulenh.vn/dem-trang-thanh-anh-moi-hoi-nang/imager_2_7057_700.jpg: ý nói tre sẽ bự, vẫn đầy đủ lá với cứng cáp, không hề là phần lớn búp mầm non nhỏ nhỏ xíu nữa. Đây là hình hình họa ẩn dụ ý nói cô bé đang đi đến tuổi trưởng thành và có gật đầu đồng ý msinh sống lòng nhằm gặp gỡ và hẹn hò chuyện lứa đôi cùng với con trai trai hay không.

c. Biện pháp tu từ: điệp tự "https://thientulenh.vn/dem-trang-thanh-anh-moi-hoi-nang/imager_2_7057_700.jpgtre"https://thientulenh.vn/dem-trang-thanh-anh-moi-hoi-nang/imager_2_7057_700.jpg, "https://thientulenh.vn/dem-trang-thanh-anh-moi-hoi-nang/imager_2_7057_700.jpgnon"https://thientulenh.vn/dem-trang-thanh-anh-moi-hoi-nang/imager_2_7057_700.jpg, "https://thientulenh.vn/dem-trang-thanh-anh-moi-hoi-nang/imager_2_7057_700.jpgđan sàng"https://thientulenh.vn/dem-trang-thanh-anh-moi-hoi-nang/imager_2_7057_700.jpg => Tác dụng: làm câu thơ bao gồm nhịp độ, tăng sức gợi hình, sexy nóng bỏng mang đến lời thơ.

Ẩn dụ: dùng hình ảnh tre non đầy đủ lá nhằm nói về sự việc trưởng thành của cô gái cùng ngỏ ý hy vọng tán tỉnh và hẹn hò của nam giới trai.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Usb Miễn Phí Mà Hiệu Quả, Khôi Phục Dữ Liệu Usb

d. Nội dung văn uống bản: phần đa câu thơ nói đến lời hỏi của con trai trai và lời đáp của cô bé. Cmặt hàng trai mượn hầu hết hình ảnh tự nhiên và thoải mái thân cận để ví von về tình yêu lứa song của chính mình.


Hãy giúp đều người biết câu trả lời này nỗ lực nào?


star

starstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstar
5
starstarstarstarstar
1 vote

GửiHủy
Đăng nhập nhằm hỏi chi tiết

Bạn mong hỏi điều gì?

Đặt câu hỏi
*

Sự kiện


Đua top thừa nhận kim cương mon 12/2021Quay Tiktok - dấn rubi chóp

quý khách ao ước hỏi điều gì?

Đặt câu hỏi

Lý bởi report vi phạm?


Gửi yên cầu Hủy


*

Cơ quan liêu chủ quản: shop Cổ phần Công nghệ giáo dục và đào tạo Thành Phát


Tải ứng dụng


*
*

*
Trụ sở: Tầng 7, Tòa nhà Intracom, Trần Thái Tông, CG cầu giấy, Hà Nội.
Giấy phép cấu hình thiết lập social trên mạng số 331/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông.