Dị Nhân (Loạt Phim) Phim

Dị Nhân (X-Men) là phlặng năng lượng điện hình ảnh cực kỳ anh hùng của Mỹ năm 2000 dựa vào biệt team cực kỳ nhân vật thuộc tên của Marvel Comics, vì chưng hãng sản xuất 20th Century Fox phân phối hận. WikipediaXem Online2/ Dị Nhân 2 ( X2: X-Men United )

Bạn đang xem: Dị nhân (loạt phim) phim

*

Dị Nhân 2 (X2: X-Men United) tiếp nối phần một của bộ phim công nghệ viễn tưởng X-men. Trong phần này, một trận đánh mới lại ban đầu với những người dân bất chợt trở nên gien DT, cả giỏi lẫn xấu Lúc tổng thống Mỹ bị giết hại trên White House nhà trắng. Magnelớn trốn thoát. Nhưng giờ, chúng ta đề nghị cùng thích hợp mức độ để chống lại một người: tướng William Stryker (Brain Cox) – người chủ trương hủy diệt hết những người bỗng nhiên đổi thay trên trái đất cùng Yuriko (Kelly Hu) – một bạn bất chợt vươn lên là luôn luôn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Wolverine (Hugh Jackman).Xem Online3/ Dị Nhân 3 ( X-Men: The Last Stand )
*

Dị Nhân 3: Phán Xét Cuối Cùng (X-Men: The Last Stand) tiếp nối 2 phần trước. Nhưng lần này, cộng đồng những người dân bị đột nhiên biến đổi đứng trước ngã bố đường: cần sàng lọc thường xuyên cuộc sống đời thường bị làng hội xa lánh để giữ gìn hầu như sức khỏe độc đáo tạo hoá ban tặng, hoặc trường đoản cú vứt toàn bộ để hoà nhập vào cuộc sống thường ngày bình thường. Mâu thuẫn bước đầu thân tín đồ mở đầu siêu nhân anh hùng Chales Xavier cùng Eric Lehnsherr lúc 1 người cỗ vũ nhà trương một người vày hầu như tín đồ còn một người lại nhất thiết kẻ mạnh mẽ nhất vẫn thành công. Và liều thuốc hoá giải cho những người đột biến phần lớn tưởng là tuyến đường giải bay họ lại đổi mới nguyên ổn nhân con gián tiếp đưa cả siêu nhân với thường nhân vào cuộc tranh đấu khốc liệt. Diễn viên góp mặt tất cả gồm Hugh Jackma, Patriông chồng Stewart, Ian McKellen, Famke Janssen, James Marsden cùng với Bryan Singer là đạo diễn. Một cuộc chiến để kết thúc tất cả, để lấy ra một kết án cuối cùng…Xem Online 4/ Dị Nhân 4 (X-Men Origins: Wolverine)
*

Xem thêm: Tác Dụng Của Tổ Yến Với Trẻ Em Suy Dinh Dưỡng, Tác Dụng Của Yến Sào Với Trẻ Em Tốt Như Thế Nào

Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói (X-Men Origins: Wolverine) là 1 trong phim điện ảnh khôn xiết hero của Mỹ năm 2009 dựa trên nhân thiết bị Wolverine của Marvel Comics. Phyên ổn được desgin ngày 28 tháng bốn năm 2009 nghỉ ngơi Hà Lan với bên trên phạm vi toàn trái đất vào trong ngày 01/05.
*

Dị Nhân 5: Thế Hệ Đầu Tiên (X-Men: First Class) là một trong bộ phim truyền hình khôn xiết hero của đạo diễn Matthew Vaughn cùng vì chưng sản xuất Bryan Singer, dựa vào những nhân thứ X-Men lộ diện trong Marvel Comics. Đây là phyên ổn thiết bị năm vào loạt phyên ổn X-Men, được nhìn nhận như prequel cho bộ bố X-Men, rước bối cảnh là cuộc rủi ro tên lửa Cuba năm 1962.Xem Online6/ Dị Nhân 6 (X-Men: Days of Future Past)
*

Dị Nhân 6: Ngày Cũ Tương Lai (X-Men: Days of Future Past) là một trong bộ phim truyện rất nhân vật 2014 dựa thương hiệu nhân vật hỏng cấu X-Men lộ diện trên Marvel Comics. Phlặng của đạo diễn Bryan Singer với phần tiếp sau của X-Men: The Last Stvà 2006 với X-Men: First Class 2011 và theo dự kiến năm năm nhâm thìn, X-Men đang ra thêm 1 phần nữaXem Online7/ Dị Nhân 7 (X-Men: Apocalypse)
Dị Nhân 7: Khải Huyền (X-Men: Apocalypse) là tập phim khôn xiết anh hùng dựa vào X-Men, mọi nhân đồ lộ diện trong Marvel Comics. Bộ phim là phần tiếp sau của X-Men: Days of Future Past và là phần máy 9 vào loạt phlặng X-Men.Xem OnlineMời bạn ké thăm https://bapnuoctv.com nhằm hưởng thụ nhiều tập phim tuyệt với quality hết sức nét.​