Điện thoại không nhận thẻ nhớ

Trong những năm cách đây không lâu, điện thoại cảm ứng Android gồm dung lượng bộ lưu trữ vào mập luôn rất được quan tâm vị người dùng có thể tàng trữ những dữ liệu. Tuy nhiên, dòng thẻ ghi nhớ vẫn chẳng thể vắng ngắt mặt do nó cung ứng rất cao mang đến vấn đề lưu trữ này. Lỗi thẻ nhớ đã tích hợp điện thoại thông minh Android không nhận đang cực kỳ phiền hậu toái cùng khó tính.


So cùng với bộ lưu trữ trong của điện thoại cảm ứng, thẻ lưu giữ tiện nghi hơn tại đoạn nó hoàn toàn có thể giúp cho bộ lưu trữ vào tách bị quá mua vị thiết lập những vận dụng hoặc lưu trữ những một số loại tài liệu không giống nhau. ví dụ như rõ ràng nhất là tự sướng, gắng bởi lưu trữ thẳng vào bộ nhớ trong thì bạn có thể chỉnh vào mục Settings nhằm hình họa chụp ra vẫn auto giữ vào thẻ ghi nhớ. Lỗi Smartphone Android không sở hữu và nhận thẻ ghi nhớ cũng khá là thịnh hành, thứ nhất bọn họ nên hiểu rõ về nó.

Bạn đang xem: Điện thoại không nhận thẻ nhớ

Lỗi thẻ nhớ tích hợp điện thoại cảm ứng Android không sở hữu và nhận là gì?

Đây là 1 trong những lỗi nhưng mà gần như người tiêu dùng điện thoại thông minh Android nào cũng trở thành gặp tối thiểu một lượt. Biểu hiện nay rõ ràng của lỗi này là thẻ nhớ không hiển thị trong bất kỳ một vận dụng làm chủ file làm sao bên trên Android, tất cả những dữ liệu đang sẵn có bên trên thẻ nhớ khi ấy sẽ không thể truy cập được hoặc hiển thị nhiều thông tin lỗi không giống nhau.

Ngulặng nhân xảy ra lỗi thẻ ghi nhớ đã tích hợp điện thoại cảm ứng thông minh Android không nhận đến từ đâu?

Việc bạn phải làm cho trước tiên là hãy xác minh xem lỗi tới từ đâu, điện thoại cảm ứng thông minh giỏi thẻ lưu giữ. Có 2 ngôi trường hòa hợp không giống nhau:

Hãy dỡ thẻ ghi nhớ bạn đang cắm vào điện thoại Android rồi cắm vào một trong những điện thoại cảm ứng hoặc một máy không giống giúp xem thẻ nhớ gồm được trao hay không. Hoặc chúng ta cũng có thể túa thẻ ra cùng cắn vào đầu đọc thẻ nhớ rồi liên kết cùng với máy tính. Nếu thẻ nhớ không được trao, Có nghĩa là nó đã trở nên hư.trái lại, chúng ta cũng có thể thử gặm một chiếc thẻ nhớ new vào điện thoại cảm ứng thông minh. Nếu thẻ ghi nhớ không được nhận, tức là Smartphone đã trở nên hỏng phần cứng hoặc phần mềm cùng bạn phải đi sửa.

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể test một vài bí quyết sửa lỗi thẻ ghi nhớ không nhận vào điện thoại thông minh Android nghỉ ngơi bên dưới.

Cách sửa lỗi thẻ lưu giữ gắn vào điện thoại cảm ứng Android không nhận

1 - quý khách có thể khởi rượu cồn lại điện thoại thông minh Android hoặc tháo hết cả pin cùng thẻ ghi nhớ ra rồi đính lại nlỗi lúc đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Kích Thước Ảnh Trong Photoshop, Cách Thay Đổi Kích Thước Layer Trong Photoshop

*

2 - Thẻ nhớ không được nhận vào điện thoại cảm ứng thông minh Android hoàn toàn có thể xuất hành từ việc dắc cắm thẻ ghi nhớ cất đầy bụi bẩn, chúng ta chỉ việc vệ sinh thật sạch sẽ khe cắm này là được.

3 - Tháo thẻ nhớ ra, gặm vào laptop để kiếm tìm lỗi cùng với các bước sau: cắn thẻ nhớ vào máy vi tính -> nhấp chuột nên vào thẻ ghi nhớ và lựa chọn Properties -> nhấn vào tab Tools -> bấm chuột nút ít Check trong mục Error checking -> hóng quá trình này hoàn tất rồi gặm thẻ lưu giữ vào điện thoại thông minh.

*

4 - Tiến hành format thẻ nhớ bên trên máy vi tính nhằm thẻ nhớ trsinh sống về tinh thần thuở đầu.

*

5 - Thực hiện tại thao tác Factory Rephối điện thoại cảm ứng Android để lấy thứ trsinh sống về cơ hội vừa mới xuất xưởng. Lỗi thẻ nhớ không được trao trong điện thoại Android cũng hoàn toàn có thể khởi đầu từ lỗi xung hốt nhiên của hệ thống Android.