DIỄN VIÊN PHIM CÔ BÉ NGƯỜI GỖ

(ĐSPL) - Thành tích của Park Shin Hye trong thời gian 2014 đầy đủ khiến cho phần nhiều khán giả hào pngóng trao Tặng Kèm cô danh hiệu "Nữ hoàng Hallyu" của năm 2014.

Bạn đang xem: Diễn viên phim cô bé người gỗ

(ĐSPL) - Thành công bên trên cả hai mảng điện hình ảnh và truyền họa, thành tựu của Park Shin Hye trong thời gian 2014 đầy đủ khiến cho phần đông người theo dõi hào phóng trao bộ quà tặng kèm theo cô thương hiệu "Nữ hoàng Hallyu" của năm 2014.

*

Năm 2014 tiếp tục là một năm thành công của thanh nữ diễn viên Park Shin Hye.

Đang tmê mệt gia vào tập phim truyền hình "tạo sốt" của đài SBS có tên "Pinocchio", Park Shin Hye vào vai thanh nữ chủ yếu Choi In Ha - cô bị mắc hội chứng "Pinocchio", đây là 1 căn dịch hỏng cấu bao gồm Điểm sáng khiến cô bị nút cụt mọi khi dối trá, nhân thiết bị của Shin Hye không tồn tại chắt lọc làm sao không giống xung quanh Việc nói thật.

Ngoài sự những điểm cuốn hút riêng rẽ của nhân vật, Park còn tồn tại hầu như sự thúc đẩy hoàn hảo cùng với các bạn diễn song của bản thân là Lee Jong Suk, cả hai đó đã có tác dụng bùng nổ những phản bội ứng tích cực và lành mạnh của khán giả coi vô tuyến giành cho bộ phim truyền hình, góp phần khiến "Pinocchio" luôn luôn dẫn đầu về tỉ suất fan coi vào loạt phyên ổn truyền ảnh chiếu cùng giờ đồng hồ.

*

Park Shin Hye cùng Lee Jong Suk trong "Pinocchio".

Mặc dù "Pinocchio" vẫn không chấm dứt, cô thuộc Lee Jong Suk đã giành được giải Cặp đôi đẹp nhất trong lễ trao giải phyên vô tuyến của đài SBS, mặt khác cá thể Park Shin Hye dìm giải Nữ diễn viên xuất sắc độc nhất mang đến vai diễn Choi In Ha trong tập phim.

Xem thêm: Anh Đã Đi Hết Một Phần Ba Cuộc Đời / Tâm Sự Tuổi 30, Tâm Sự Tuổi 30 (Ông Ngoại Tuổi 30 Ost)

*
Park Shin Hye với Lee Jong Suk dấn giải Cặp đôi đẹp tuyệt vời nhất tại SBS Drama Awards năm trước.
*
Park Shin Hye xúc cồn thừa nhận giải Nữ diễn viên xuất nhan sắc duy nhất.

Trên màn hình ảnh rộng, Park Shin Hye cho thấy một tinh vi tài năng không giống của mình trong tập phim cổ trang "The Tailors". Ngược lại với nhân đồ vui tươi với tràn đầy tích điện của bản thân vào tập phim vô tuyến, cùng với "The Tailors", Park diễn tả vẻ cứng cáp, đẳng cấp với bốn hóa học cao siêu.

*
Tạo hình của Park Shin Hye trong "The Tailors".

Trong "The Tailors", Park Shin Hye đóng vai Hoàng hậu của một triều đại vẫn bên trên bờ vực của việc bất hòa về thiết yếu trị thân những mái ấm gia đình hoàng thất của Joseon cùng những triều thần. Nữ diễn viên tự tín biểu thị vẻ đẹp nhất duyên dáng vào xiêm y hanbok truyền thống lịch sử của Nước Hàn và biểu thị nội chổ chính giữa phức tạp của một vị Hoàng hậu.

"Park Shin Hye đang có 1 năm đầy ý nghĩa sâu sắc những năm 2014, tyêu thích gia một bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh béo, một tập phim tivi đổi thay Xu thế cùng liên tiếp chạm mặt gỡ tín đồ ngưỡng mộ trong nước lẫn nước ngoài. Nữ ngôi sao 5 cánh vẫn tiếp tục hầu hết cố gắng nỗ lực của bản thân mình nhằm phát triển thành một diễn viên tuyệt hơn nữa trong những năm 2015" - người thay mặt tại SALT Entertainment, công ty cơ bản của nữ giới diễn viên 24 tuổi cho biết thêm.