Tình Đầu Khó Phai


Tình Đầu Khó Pnhị HD

Một tập phim thuộc thể nhiều loại tình cảm với gia đình bao gồm tựa đề Tình đầu khó phai được chiếu trên kênh Thvl1, cùng với các dàn diễn viên nhỏng Vương Thức Hiền, Trương Cầm, Trương Phụng Thư, Hàn Du, Lưu Chí Hàn. Phyên cùng với diễn biến bắt đầu về nhì bạn bè Thắng Thiên, Thắng Chí cùng với A Thủy, người quý khách hàng chí cốt cùng chung hoạn nạn. Vì muốn nở mày nở mặt, buộc phải cả cha đã vào rừng để trộm gỗ, tại phía trên họ đã đụng độ Mã Đại Tượng (thuộc hạ của Thái Tiến Pháo, người rất có thế lực tại chốn này). Hai mặt giằng teo đấu đá, nhằm muốn đánh lạc hướng, Thắng Thế bèn đẩy hết những cây gỗ xuống dòng ncầu. Nhờ thế mà họ không chỉ thoát được sự mai phục của kẻ địch, mà còn thuận lợi gửi những cây gỗ trôi xuống hạ du. Trong quá trình vận chuyển gỗ, bố người tình cờ gặp được Tuyết Liên và những đứa trẻ đang gặp nạn. Với bản tính xuất xắc bụng, Thắng Thiên đã ko chút do dự, cố gắng giúp đỡ Tuyết Liên. Và cũng chính từ đó, vẻ ngoài xinch đẹp cộng với tính tình hiền lành của Tuyết Liên đã trải xao xuyến trái tim của chàng trai trẻ.

Bạn đang xem: Tình đầu khó phai

*

*

Thắng Thiên muốn chuyển bán những cây gỗ vào tay mình mang đến Tổng Quản Thái Tiến Pháo.

Xem thêm: Ngày Ưu Tiên Giải Quyết Hồ Sơ Mỹ Của Tháng 11/2021, Kiểm Tra Tình Trạng Hồ Sơ

Lợi dụng thời cơ, Tiến Pháo giả vờ rằng là có ý muốn hợp tác, tuy vậy thực chất là hắn ta đã thông đồng với Lý Chủ Quản, nhằm lập mưu lừa Thắng Thiên, Thắng Chí, A Thủy ba người rơi vào bẫy. Nhờ sự giúp đỡ của Lệ Châu, Thắng Thiên thoát khỏi được kiếp nạn, còn A Thủy thì vì cứu Thắng Chí đề nghị đã bị chình họa sát bắt giữ. Khôn Sơn không can tâm về những tổn thất mà mình phải nhận, ông ra sức điều tra và biết được rằng nói chung vụ trộm ấy đều vì một tay Thắng Thiên mà ra, Khôn Sơn bèn tìm Thắng Thiên và Tiến Pháo để đối chất. Khi bị đối chất, Tiến Pháo phủ nhận, mọi chuyện đành phải kết thúc vào một bầu ko khí nặng nề, đầy căm phẫn. Tiến Pháo ko phục, ông mang đến rằng Khôn Sơn đã trải mất mặt mình, buộc phải Tiến Pháo đã không nên thuộc hạ của mình đến miếu hội, tìm cơ hội bắn chết Khôn Sơn. Nhưng dã trung khu của hắn ta đã bị Thắng Thiên phát hiện, và anh đã ra tay giúp đỡ hòng cứu đi mạng sống của Khôn Sơn.

*

*

Trong bệnh viện, qua cuộc hội thoại giữa Khôn Sơn và Thắng Thiên, Tuyết Liên biết được rằng Thắng Thiên chính là kẻ trộm gỗ. Vốn dĩ, cô rất cảm kích trước việc Thắng Thiên đã đỡ đạn đến thân phụ của mình, nhưng lại lúc này, trong lòng Tuyết Liên lại xuất hiện bao cảm xúc nhức xiết, khó tả! Mọi chuyện dường nhỏng đã chuyển Thắng Thiên từ một vị anh hùng, xuống trở thành một thương hiệu tội đồ tsi mê lam và ích kỷ. Lúc đó, anh nhức khổ và nhận ra rằng chính bản thân đã đánh không còn niềm tin mà Tuyết Liên đã dành đến mình…

*

*

Xem PhimTình Đầu Khó Pnhị Thvl1,PhimTình Đầu Khó Pnhì Thvl1, Phyên ổn TInh Dau Kho Pnhì Trọn Bộ Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 Tập Cuối,PhimTình Đầu Khó Pnhì Trên Kênh Thvl1 Hay. Chúc chúng ta coi phim mừng rơn.