Đoán Tính Cách Qua Tư Thế Ngủ

*

Theo Giáo sư Chris Idzikowski, Giám đốc Trung trung ương Đánh giá với Tư vấn về Sức khỏe khoắn Giấc ngủ (SAAS – Hoa Kỳ), những tứ nỗ lực ngủ không chỉ là tác động tới sức khỏe ngoại giả biểu đạt tính biện pháp của mỗi cá nhân. thientulenh.vn share tới fan hâm mộ hồ hết thông tin thú vị này:


Theo Giáo sư Chris Idzikowski, Giám đốc Trung trung ương Đánh giá chỉ cùng Tư vấn về Sức khỏe Giấc ngủ (SAAS – Hoa Kỳ), những bốn núm ngủ không chỉ có ảnh hưởng tới sức mạnh Hơn nữa bộc lộ tính biện pháp của mọi người. thientulenh.vn share cho tới người hâm mộ đông đảo báo cáo thú vị này:

Trong một cuộc điều tra khảo sát của Trung vai trung phong này thực hiện bên trên 1.000 bạn, Giáo sư Chris Idzikowski đã đưa ra hầu hết tổng kết rất độc đáo về 6 tứ cầm ngủ phổ cập.

Bạn đang xem: Đoán tính cách qua tư thế ngủ

Tư nạm rơi thoải mái (The freefall)

*

Hình dáng: Nằm úp bụng xuống khía cạnh giường, nhì bàn tay vòng quanh bên trên gối và đầu quay qua 1 mặt.

Tính cách: Người nằm tư cầm cố này thông thường có tính hướng ngoại, quan tâm cho mọi bạn bao quanh. Họ cũng thường trầm trồ nóng nảy tuy nhiên thực tế lại dễ trường đoản cú ái và dễ bị tổn tmùi hương.

Sức khỏe: Những bốn cố kỉnh nào nằm sấp bụng như vậy này tốt nhất có thể mang đến hệ tiêu hóa

Tư vắt thai nhi (Fetus)

*

Hình dáng: Cong gập fan về một mặt. Đây là bốn cầm ngủ phổ biến độc nhất, chiếm khoảng chừng 41% trong những 1.000 bạn tsay mê gia vào cuộc khảo sát điều tra của Giáo sư Idzikowski.

Tính cách: Người ngủ ở tư thay này thường gắng trầm trồ cứng rắn nhằm bít bít sự nhút ít nhát cùng mẫn cảm phía bên trong. Họ thường xuyên đề nghị thời hạn để gia công thân quen với tất cả bạn. Lúc đang thân quen rồi thì chúng ta hết sức dễ chịu.

Sức khỏe: Cơ thể cong gập về bên trái rất có thể tạo áp lực đè nén lên các cơ sở đặc biệt quan trọng vào khung người nlỗi gan, bao tử, phổi… Nếu ngủ sống tư cố gắng này, tốt nhất chúng ta nên trở lại phía bên đề xuất.

Nằm thẳng về một mặt (Log)

Hình dáng: Nằm nghiêng hẳn theo một bên, chân cùng tay trực tiếp dọc từ cơ thể.

Tính cách: Người ở tư ráng này thường xuyên là fan thoải mái, kỹ năng ngoại giao xuất sắc. Họ thuận tiện đặt lòng tin vào bất cứ ai, nói cả người mới thân quen đề xuất dễ bị lừa.

Sức khỏe: Tư núm này duy trì cho cột sống thẳng, tốt nhất có thể cho tất cả những người bị nhức lưng.

Xem thêm: Sơ Đồ Mạch Điện Bếp Hồng Ngoại, Tìm Hiểu Sơ Đồ Mạch Điện Bếp Từ Phổ Biến Hiện Nay

Tư thay hy vọng (Yearner)

Hình dáng: Nằm nghiêng hẳn theo một bên, hai tay cùng với ra vùng phía đằng trước khía cạnh.

Tính cách: Người nằm ngủ tư ráng này luôn chờ đón đa số điều bắt đầu cơ mà giỏi hoài nghi phần đa điều bỗng dưng đến với mình. Họ mất không ít thời gian cho một ra quyết định như thế nào đó vị buộc phải so đọ, tính tân oán thiệt hơn với phần nhiều ko biến đổi sau khoản thời gian vẫn quyết định.

Sức khỏe: Nằm ngủ nghiêng hẳn về một mặt có thể giúp giảm những sự việc tương quan đến căn bệnh trào ngược bao tử thực quản và chứng trạng dừng thsinh sống khi nằm ngủ.

Tư núm chiến binh (Soldier)

Vị trí: Nằm ngửa, hai tay đặt dễ chịu sinh hoạt phía 2 bên.

Tính cách: Người ngủ sinh hoạt tư chũm binh sỹ thường điềm tĩnh với kín đáo đáo. Họ luôn đặt ra các tiêu chuẩn chỉnh rất to lớn cho cả phiên bản thân lẫn những người dân bao quanh với ko khi nào làm việc gì rất có thể gây tổn định sợ mang lại fan khác.

Sức khỏe: Tư nỗ lực nằm ngửa giao diện binh sĩ là một tứ rứa không giỏi, tạo cực nhọc ngủ cùng có tác dụng ngáy to ra thêm. Hãy lật bạn đã ngáy về một bên nhằm giảm sút triệu chứng này.

Tư thế sao biển khơi (Starfish)

Hình dáng: Nằm ngửa, hai cánh tay đưa lên đầu.

Tính cách: Người tuyệt ở ngủ làm việc bốn cố gắng này thường quan tâm mang lại bạn không giống vô điều kiện, chịu khó lắng tai, sẵn lòng giúp sức anh em và ko say đắm sự hào bóng phía bên ngoài.

Sức khỏe: Giống nlỗi tư vậy binh lực, tư cầm cố sao hải dương rất có thể gây nên đầy đủ sự việc về hô hấp khi ngủ, nhất là ngáy.