Đoạn Văn Tiếng Pháp Về Gia Đình

Nếu chúng ta chưa biết học tiếng pháp sinh sống đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy học tập giờ pháp đáng tin tưởng quality duy nhất hiện giờ. Với những khóa đào tạo lừng danh như: 

Học giờ đồng hồ pháp online

Học tiếng pháp cơ bản

Học tiếng pháp giao tiếp

CapFrance hôm nay share mang đến chúng ta nội dung bài viết về mái ấm gia đình bằng giờ pháp, bọn họ cùng học nhé chúng ta.

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng pháp về gia đình

Bonjour à tous,

Je m’appelle An. Je voudrais vous présenter ma famille.

Ma famille se compose de 5 personnes : tháng père, ma mère, ma sœur, tháng frère et moi. Nous habitons dans une maison dans le premier arrondissement. Ma famille très heureuse. Mon père s’appelle Cuong. Il a 46 ans. Il est tua. Il est ingénieur. Ma mère s’appelle Phuong. Elle a 44 ans. Elle est douce. Elle est professeur. Mon frère s’appelle Nam Il a 22 ans. Ma sœur s’appelle Phuong. Elle a 16 ans. Mon frère et moi allons à l’université. Nous avons ausđê mê des animaux : un chat, un chien. Le matin ma famille parle dans la salle à manger.

À midi, nous déjeunons ensemble. Le soir, après le dîner, nous nous réunissons autour de la télé pour regarder une bonne émission. Mes parents racontent leur journée dans le bureau, moi et tháng frère parlons des études.

Le week-over nous allons au cinéma ou nous sortons quelque part. Nous voyageons ensemble. Nous passons nos vacances à la mer ou à la campagne.

Xem thêm: Cách Xóa Nền Trắng Trong Photoshop 2019, Cách Xóa Nền Trong Photoshop Chuẩn, Sạch Sẽ

Mon père aime lire le journal et ma mère aime faire la cuisine. Ma sœur aime peindre un paysage et mon frère aime jouer au football. Moi, j’aime bien écouter de la musique. J’aime sortir avec mes amis.

HƯỚNG DẪN BÀI DỊCH:

Xin chào các bạn,

Tôi tên là An. Tôi mong mỏi trình làng cùng với các bạn về gia đình của tớ.

hộ gia đình tôi gồm có 5 người: cha tôi, bà bầu tôi, em gái tôi, anh trai tôi và tôi. Chúng tôi đang sống thông thường vào một ngôi nhà ở quận 1. Gia đình tôi hết sức hạnh phúc. Cha tôi tên là Cuong. Ông thì 46 tuổi. Ông ấy vui tính. Ông là một kỹ sư. Mẹ tôi thương hiệu Pmùi hương. Bà ấy 44 tuổi. Bà ấy ngọt ngào. Bà là 1 trong những giáo viên. Anh trai tôi thương hiệu là Nam. Anh ấy 22 tuổi. Em gái tôi tên là Thuy. Em ấy 16 tuổi. Anh trai tôi với tôi vẫn tới trường ĐH. Chúng tôi cũng có thể có gần như loài vật nuôi: một bé mèo, một con chó. Buổi sáng sủa mái ấm gia đình tôi rỉ tai trong phòng ăn uống.

Vào giữa trưa, chúng tôi ăn uống trưa bên nhau. Vào đêm hôm, sau bữa ăn tối, Shop chúng tôi tập hơp quanh truyền họa để thấy một lịch trình xuất xắc. Cha bà mẹ tôi kể về một ngày của mình trong văn chống, tôi với anh trai tôi nhắc về việc học

Vào cuối tuần, Cửa Hàng chúng tôi đi coi phyên hoặc bọn họ đi đâu đó. Chúng tôi đi phượt cùng mọi người trong nhà. Chúng tôi có kỳ du lịch tại bãi tắm biển hay sinh sống nông buôn bản.

Cha tôi ưa thích đọc báo và bà mẹ tôi ưng ý nấu bếp nạp năng lượng. Em gái tôi đam mê vẽ toắt cảnh quan, anh trai tôi mê say chơi soccer. Tôi ưa thích nghe nhạc. Tôi ưa thích đi chơi với đồng đội tôi.

*