ĐỒNG BỘ TIN NHẮN IPHONE VÀO ICLOUD

Trong ứng dụng Tin nhắn

*
, chúng ta cũng có thể gửi tin nhắn văn uống bạn dạng bên dưới dạng tin nhắn SMS/MMS thông qua các dịch vụ di động cầm tay hoặc bởi iMessage qua Wi-Fi hoặc hình thức dịch vụ di động cầm tay tới các người tiêu dùng iPhone, iPad tablet, iPod touch hoặc vật dụng Mac. Các tin nhắn mà lại các bạn gửi với nhấn bởi iMessage kế bên vào giới hạn mức SMS/MMS trong gói cước nhắn tin cầm tay của người tiêu dùng, tuy thế cước chi phí dữ liệu di động cầm tay có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Đồng bộ tin nhắn iphone vào icloud

Tin nhắn iMessage rất có thể bao hàm ảnh, video với lên tiếng khác. quý khách có thể thấy được lúc tín đồ khác đang nhập văn uống bạn dạng với gửi thông báo đang đọc khiến cho bọn họ biết thời gian độc giả tin nhắn của mình. Vì lý do bảo mật thông tin, lời nhắn được gửi bởi iMessage được mã hóa trước lúc gửi.

Tin nhắn iMessage xuất hiện thêm trong sạn bong bóng màu lam với lời nhắn SMS/MMS xuất hiện trong sạn bong bóng màu lục. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của thientulenh.vn Giới thiệu về iMessage và SMS/MMS.


Đăng nhập lệ iMessage


Đi tới Cài đặt  > Tin nhắn.

Bật iMessage.


Đăng nhập vào iMessage bên trên máy Mac và những lắp thêm thientulenh.vn không giống của doanh nghiệp bằng và một ID thientulenh.vn


Nếu các bạn đăng nhập lệ iMessage bằng và một ID thientulenh.vn trên tất cả những thứ, toàn bộ các lời nhắn mà lại bạn gửi cùng nhấn trên iPhone cũng lộ diện trên những máy thientulenh.vn không giống của bạn. Gửi lời nhắn từ ngẫu nhiên lắp thêm làm sao ngay gần các bạn độc nhất vô nhị hoặc sử dụng Handoff để ban đầu cuộc hội thoại trên một sản phẩm công nghệ và tiếp tục cuộc hội thoại kia trên một thứ khác.

Trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch, đi tới Cài đặt  > Tin nhắn, tiếp đến bật iMessage.

Trên máy Mac của khách hàng, hãy mlàm việc Tin nhắn, tiếp nối tiến hành một trong các tác vụ sau:

Nếu ai đang singin lần trước tiên, hãy nhập ID thientulenh.vn và mật khẩu của người tiêu dùng, sau đó bấm Đăng nhập.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Buổi Tối Tại Hà Nội 2021 Lương Cao, Tìm Việc Làm Ca Tối Tại Hà Nội

Nếu các bạn sẽ singin trước kia và hy vọng thực hiện một ID thientulenh.vn khác, nên chọn lựa Tin nhắn > Tùy lựa chọn, click chuột iMessage, tiếp nối click chuột Đăng xuất.

Với Thông xuyên suốt, tất cả những tin nhắn SMS/MMS cơ mà bạn gửi với nhận bên trên iPhone cũng lộ diện trên các máy iOS cùng máy Mac không giống của chúng ta. Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của thientulenh.vn Sử dụng Thông xuyên suốt nhằm liên kết máy Mac, iPhone, Máy tính bảng iPad, iPod touch cùng thientulenh.vn Watch của người tiêu dùng.


Sử dụng Tin nhắn vào iCloud


Đi tới Cài đặt  > <tên của bạn> > iCloud, kế tiếp bật Tin nhắn (giả dụ không được bật).

Mọi tin nhắn mà chúng ta gửi cùng nhấn bên trên iPhone những được lưu lại trong iCloud. Và khi chúng ta đăng nhập bởi cùng một ID thientulenh.vn bên trên một máy bắt đầu cũng được bật Tin nhắn trong iCloud, toàn bộ các cuộc đối thoại của chúng ta hầu như tự động hóa hiển thị trên kia.

Vì lời nhắn và đa số tệp đi cùng của doanh nghiệp rất nhiều được lưu trữ vào iCloud nên bạn có thể có thêm dung lượng bên trên iPhone khi đề nghị. Bong trơn Tin nhắn, tổng thể cuộc hội thoại và tệp đính kèm mà các bạn xóa sổ iPhone cũng bị xóa bỏ các sản phẩm công nghệ thientulenh.vn khác (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trsinh hoạt lên) được bật Tin nhắn vào iCloud.

Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của thientulenh.vn Sử dụng Tin nhắn trong iCloud.


Ghi chú: Tin nhắn trong iCloud sử dụng dung tích iCloud. Hãy coi Quản lý thiết lập ID thientulenh.vn bên trên iPhone để hiểu lên tiếng về dung tích iCloud.